ลุ้น เชียร์ ช้อป รับมหกรรมบอลโลก ไปกับ วีซ่า และ ช้อปปี้ ใน Shopee x Visa Shop of the Match ช้อปมันส์ สนั่น FIFA World Cup™

คิกออฟความพิเศษแบบไม่กั๊ก! วีซ่า ผู้นำการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลก และพันธมิตรด้านบริการทางการเงินให้กับ ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022 (FIFA World Cup Qatar 2022™) จับมือ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวนคอบอลและนักช้อปชาวไทยเตรียมระเบิดความมันส์รับทัวร์นาเมนต์ฟาดแข้งที่ทั่วโลกรอคอยอย่าง ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022 (FIFA World Cup Qatar 2022™) ในแคมเปญ Shopee x Visa Shop of the Match ช้อปมันส์ สนั่น FIFA World Cup™ พร้อมผนึกแบรนด์พันธมิตรผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็น Hisense, Vivo, adidas, McDonald’s และ Coca-Cola บน Shopee Mall และ ShopeeFood มาร่วมอัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟและสิทธิพิเศษอีกคับคั่งโดยวีซ่า ให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน – 18 ธันวาคม 2565

โดย Shopee x Visa Shop of the Match ช้อปมันส์ สนั่น FIFA World Cup™ เป็นหนึ่งในแคมเปญพิเศษที่จัดขึ้นในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง ‘Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก’ ที่ วีซ่า และ ช้อปปี้ ได้ขนความพิเศษมากมายมาเอาใจคอลูกหนังชาวไทย อาทิ

  • เชียร์สนั่น ช้อปสนุก ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับการช้อปที่เหนือกว่าเมื่อชำระเงินผ่านบัตรวีซ่า ไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่งฟรี[1] โค้ดส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดถึง 12% จากร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ของแบรนด์พันธมิตรที่ร่วมรายการ ได้แก่ Hisense, Vivo และ adidas พร้อมกับเอ็นจอยมื้ออาหารแสนอร่อย จาก McDonald’s และ Coca-Cola
  • เอ็กซ์คลูซีฟจัด ให้แฟนๆ สัมผัสบรรยากาศเสมือนจริง! ร่วมชิงของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร Visa ไม่มีขั้นต่ำ[2] ตั้งแต่วันที่ 10 – 15 พฤศจิกายน 2565 ร่วมลุ้นรับบัตรเข้าชม Virtual Backstage Experience ที่ให้ผู้โชคดีได้สัมผัสประสบการณ์หลังเวทีของแมทช์ระดับโลกอย่างจุใจ ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน – 18 ธันวาคม 2565 (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)
  • ร่วมชิงของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านกิจกรรมบนโซเชียลมีเดียของช้อปปี้ ที่จัดหนักจัดใหญ่เอาใจแฟนกีฬาลูกหนังกันสุดๆ ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษบนช่องทางเฟซบุ๊ค Shopee ตั้งแต่วันที่ 12 – 17 พฤศจิกายน 2565 ให้มาร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัล Adidas Match ball จำนวน 10 รางวัล

ไลฟ์มันส์ สนั่นบอลโลก เตรียมพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่จะมาร่วมวิเคราะห์ศึกฟุตบอลโลกครั้งนี้ พร้อมเปิดโผทีมเต็งที่มีโอกาสคว้าแชมป์ ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022 ในรายการ ‘Shopee เชียร์แชมป์โลก โดย Visa’ ที่แฟนๆ จะได้พบกับของรางวัลสุดพิเศษที่จะมาแจกให้กับผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมในรายการ ไม่ว่าจะเป็น Adidas Match Ball จำนวน 10 รางวัล, กระเป๋าสะพายจาก Visa จำนวน 55 รางวัล และของที่ระลึกพร้อมลายเซ็นนักฟุตบอลดัง จำนวน 2 รางวัล ซึ่งสามารถรับชมพร้อมกันได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 3 – 18 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 20.00 น.  เป็นต้นไปบน Shopee Live

มาร่วมส่งแรงเชียร์ให้กับทีมขวัญใจในศึก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022 (FIFA World Cup Qatar 2022™) พร้อมกับช้อปกันให้หนำใจ กับแคมเปญ Shopee x Visa Shop of the Match   ช้อปมันส์ สนั่น FIFA World Cup™ กันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน – 18 ธันวาคม 2565 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/visa-fifa-worldcup-2022

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด