เซ็นทรัลเวิลด์จับมือมาสเตอร์การ์ดเปิดแคมเปญ Happy Everyday Tap & Go with Mastercardโปรฯ แรงสุด Exclusive ส่งท้ายปี

เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ มาสเตอร์การ์ด เดินหน้าส่งมอบความสุขส่งท้ายปี กับแคมเปญ Happy Everyday Tap & Go with Mastercardพร้อมช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ด้วยโปรโมชั่นแรงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้คนไทยทั้งประเทศได้เปย์ความสุข สนุกครบทุกไลฟ์สไตล์ได้ทุกวัน กับ Mastercard ช้อปรับสิทธิพิเศษมากมายจากกว่า 200 ร้านดังทั่วศูนย์การค้าที่เข้าร่วมในแคมเปญเอาใจสมาชิก The 1 ที่เป็นลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ดเมื่อช้อปครบยอดที่กำหนด สามารถเลือกแลกรับฟรี Gift Voucher จากแบรนด์แฟชั่นและชานมไข่มุกชื่อดังระดับโลกอย่าง Xing Fu Tung, Pandoraและ Cath Kidston และเพิ่มความมั่นใจ ปลอดภัยในทุกการช้อปอีกระดับกับบริการ Tap & Go เปย์ความสุขให้คุณและคนที่คุณรักส่งท้ายปีได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 12 ต.ค. – 30 พ.ย. 65 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นระดับโลกใจกลางกรุงเทพฯ ที่เดียวเท่านั้น

“สายกิน – สายหวาน” เพียงแตะจ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ด ครบ 800 บาทขึ้นไปรับฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว จาก Xing Fu Tung มูลค่าแก้วละ 140 บาท

“สายแฟชั่น” เพียงชำระผ่านเครื่องรูดบัตรมาสเตอร์การ์ด ครบ 6,000 บาทขึ้นไป เลือกรับฟรี Cash Voucher จาก Pandora หรือ Cath Kidston มูลค่า 1,000 บาท

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การร่วมมือกันในครั้งนี้ถือเป็นการผนึกกำลังกันระหว่างพันธมิตรชั้นนำระดับโลกอย่างมาสเตอร์การ์ด และเซ็นทรัลเวิลด์ ในฐานะการเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนระดับโลก และThe Biggest food destination ที่รวบรวมร้านอาหารชื่อดังทุกรูปแบบไว้มากที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์ความสุขและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ดที่เป็นสมาชิก The1 ด้วยการรวมร้านค้าชั้นนำมากมายกว่า 200 ร้านค้า ทุก Category ให้ลูกค้าได้กิน-เที่ยว-ช้อป ครบจบในที่เดียว โดยเซ็นทรัลเวิลด์ คือเดสติเนชั่นที่รวมคาเฟ่ของหวานไว้เยอะที่สุด โดยเฉพาะชานมไข่มุกทุกรูปแบบทั้งฟิวส์ชั่น, ร้านในกระแส และร้านต้นตำหรับอย่างร้าน Xing Fu Tung หรือจะเป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง อย่าง Pandora และ Cath Kidstonที่ได้ร่วมแคมเปญพิเศษกับเรา ซึ่งแคมเปญนี้จะช่วยกระตุ้น Consumer spending ได้เป็นอย่างดีเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในปัจจุบันที่ต้องการความคุ้มค่า สะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัย โดยเราพร้อมมอบข้อเสนอพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก The 1และบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ห้ามพลาด ติดตามข่าวสารได้ตลอดทั้งปี ที่Facebook : CentralWorld

ไอลีน ชูว ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด กล่าวว่า “ประเทศไทยได้รับการขนานนามในฐานะหนึ่งในเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักชิมทั่วโลกมาอย่างยาวนาน และเซ็นทรัลเวิลด์เองก็เป็นหนึ่งในแหล่งรวมร้านอาหารอร่อยแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ด้วยความหลากหลายทั้งอาหารไทยและนานาชาติ นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของการเป็น Fashion destination ที่มีแบรนด์แฟชั่นดังระดับโลกมากมายหลอมรวมอยู่ในบ้านหลังนี้อย่างลงตัว  มาสเตอร์การ์ดรู้สึกภาคภูมิที่ได้จับมือกับเซ็นทรัลพัฒนา สรรค์สร้างข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายแก่ผู้บริโภค อีกทั้งส่งมอบประสบการณ์การใช้จ่ายแบบไร้รอยต่อที่พร้อมด้วยความปลอดภัย  มาสเตอร์การ์ดเชื่อมั่นว่ากิจกรรมส่งเสริมการตลาด “Happy Everyday Tap & Go® with Mastercard” ที่พัฒนาขึ้นบนวิสัยทัศน์ของทั้งสององค์กรในครั้งนี้ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการใหม่ๆ ได้ทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ และส่งเสริมให้เกิดการใช้จ่ายแบบไร้เงินสดในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม” ไอลีน ชูวกล่าว

เงื่อนไขในแคมเปญฯสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ด ที่เป็นสมาชิก The 1 (1 สิทธิ์/ท่าน/วัน หรือจนกว่าสินค้าจะหมด • รวมใบเสร็จได้ไม่เกิน 3 ใบ • สงวนสิทธิ์ในการเลือกคูปอง • 1 ใบเสร็จสามารถเลือกรับสิทธิ์อย่างใดอย่างนึง • จำนวนจำกัดรวม 2,000 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ)