พอดีโปรดักส์ ผู้นำตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพครบวงจรระดับพรีเมียม การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 เปิดรับตัวแทนจำหน่าย หวังขยายตลาดเจาะคนรุ่นใหม่

ปัจจุบันตลาดสินค้าสุขภาพมีแนวโน้มการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้บริโภคหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น เห็นได้จากตลาดรวมสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพมีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด ทั้งในแง่ของผู้ผลิตสินค้าที่หันมาผลิตสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภคที่ช่วยดูแลสุขภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า จึงเป็นที่มาของ พอดี โปรดักส์ ที่ต้องการให้ประชาชนชาวไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นในราคาที่จับต้องได้

บริษัท พอดี โปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2552 เป็นผู้คัดสรรสินค้าเพื่อสุขภาพมาจำหน่าย อาทิ น้ำมันมะพร้าว เครื่องทำน้ำด่าง เครื่องฟอกอากาศ ภายใต้แบรนด์ ManNature รวมถึงสินค้าอุปโภค บริโภคโดยมุ่งเน้นจำหน่ายสินค้าที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นสูงที่ทันสมัยจากต่างประเทศในราคาที่เหมาะสม ที่สำคัญจะเน้นการดูแลทุกขั้นตอนในกระบวนการผลิตจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ตรวจสอบคุณภาพของสินค้า คุณภาพของอะไหล่แต่ละชิ้น จึงทำให้สินค้าทุกชิ้นมีอายุการใช้งานที่ทนทานยาวนาน และการเน้นถึงคุณภาพของสินค้า ทำให้สินค้าได้รับการยอมรับ จนทำให้เกิดคำขวัญของบริษัท “สินค้าดี การันตีตรงปก”

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังทำหน้าที่เป็น Platform ภายใต้ชื่อ Pordee ในการมุ่งคัดสรรสินค้าที่ดี มีคุณภาพ หลากหลายกว่า 100 แบรนด์สินค้า เข้ามาจำหน่าย และยังมีตัวแทนมากกว่า 200 ร้านค้า ที่นำสินค้าภายใต้บริษัท พอดี โปรดักส์ ไปจำหน่าย

ปัจจุบันบริษัทฯ มีร้านค้าที่เป็น Platform ทาง online ครบทุกช่องทาง ได้แก่ Shopee, Lazada, JD central,  Nocnoc และ Tiktok

บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นในการคัดสรรสินค้าทุกตัวก่อนจะนำเข้ามาจำหน่ายภายใต้บริษัทพอดี โปรดักส์ เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจทั้งคุณภาพ และการบริการหลังการขาย อีกทั้งยังมีคลังสินค้าจัดเก็บสินค้าให้มีคุณภาพก่อนส่งตรงถึงลูกค้า มีเจ้าหน้าที่จัดส่งเป็นของเราเอง ซึ่งสามารถโทรนัดหมายการส่งสินค้าได้ มีช่างที่ชำนาญการไว้คอยบริการตลอดอายุการใช้งาน และที่สำคัญ ยังมีคอลเซ็นเตอร์ที่ผ่านการอบรมให้บริการทุกวัน คอยตอบทุกคำถาม ช่วยเหลือ และบริการลูกค้าเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการซื้อสินค้า

ด้วยปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพเพิ่มมากขึ้น เทรนด์สินค้าเพื่อสุขภาพจึงเติบโตมากขึ้น พอดีโปรดักส์สามารถทำยอดขายปี 2563 มียอดขาย 90 ล้านบาท ปี 2564 มียอดขายเพิ่มขึ้นเป็น 150 ล้านบาท ปี 2565 มียอดขายเพิ่มขึ้นเป็น 250 ล้านบาท ปี 2566 เพิ่มเป็น 400 ล้านบาท และคาดว่าจะมียอดขายเพิ่มเป็น 500 ล้านบาท ภายใน 3 ปี หรือปี 2569

ด้วยประสบการณ์และความมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าและบริการด้านสุขภาพที่ดีที่สุด พอดีโปรดักส์จึงได้เล็งเห็นถึงความต้องการสินค้าและบริการด้านสุขภาพที่เพิ่มสูงขึ้นและมีความตั้งใจที่จะส่งสินค้าดีมีคุณภาพสู่คนไทยทุกคน

ล่าสุด พอดีโปรดักส์ต้องการที่จะขยายตลาดให้กว้างขึ้น โดยมีแผนเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั้งแบบมีหน้าร้าน โดยเริ่มต้นเพียง 5,000 บาทเท่านั้น และช่องทางออนไลน์ afflilate โดยไม่ต้องลงทุน ก็สามารถเป็นตัวแทนจำหน่าย พอดีโปรดักส์ เพื่อสร้างรายได้และเติบโตไปพร้อมกัน

สามารถเข้าชมสินค้าได้ที่ www.pordee.com, fb:pordee พอดี

ติดต่อสอบถามรายละเอียดตัวแทนจำหน่าย LINE official account : https://lin.ee/oBTpWmY

พอดี คอลเซ็นเตอร์ : 02-633-5353