บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกภายใต้แบรนด์โรงแรมใหม่ โจโน่ โฮเทลส์ ใจกลางสุขุมวิท 16

บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (‘บูทิค’) ส่งท้ายปี 2565 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมประกาศต้อนรับโครงการใหม่ล่าสุดภายใต้โมเดลธุรกิจ สร้าง-ดำเนินการ-ขาย (Build-Operate-Sale: BOS) กับ โรงแรม โจโน่ แบงค็อก อโศก (โจโน่ แบงค็อก’) ที่มุ่งเป้าไปที่คนรุ่นใหม่ที่กระฉับกระเฉง เพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อนในเมืองที่ดีที่สุด ในการเข้าค้างแรม ทำกิจกรรมต่าง ๆ พักผ่อนหย่อนใจ และเติมพลัง ก่อนจะก้าวออกสู่ถนนสุขุมวิทอันเต็มไปด้วยชีวิตชีวา

โจโน่ แบงค็อก อโศก โรงแรมไลฟ์สไตล์พร้อมบริการที่เลือกสรรได้สำหรับทุกสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องการ เพื่อเชื่อมต่อถึงกันโดยไม่ต้องเผชิญกับความยุ่งยากหรือความหรูหราที่ไม่จำเป็น โดยตัวโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบใจกลางเมืองหลวงของไทย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทเพียง 450 เมตร ซึ่งครอบคลุมการเดินทางสู่ย่านการค้าที่คึกคักที่สุด และรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าอันโดดเด่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจที่อยู่ใกล้เพียงปลายนิ้วของนักเดินทาง

นาย บียอร์น ริชชาร์ด ริชชาร์ดสัน รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการการบริการและอสังหาริมทรัพย์ บริษัท บูทิค คอร์เปอเรชัน กล่าวว่า “โจโน่ โฮเทลส์ สร้างขึ้นจากแนวคิดที่ต้องการให้เป็นพื้นที่ที่นักเดินทางสามารถชำระล้างจิตใจและพิชิตจุดหมายปลายทางได้ ซึ่ง โจโน่ โฮเทลส์ มุ่งมั่นที่จะนำจุดสัมผัสต่าง ๆ ทั้งหมดของเครือโรงแรมที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและมีความคิดก้าวหน้ามาสู่ความสอดคล้องกัน เพื่อสร้างประสบการณ์ที่สุดยอดของการเดินทาง ซึ่งความสะดวกสบายที่ไม่ซับซ้อนและไม่ยุ่งยากนี้ จะมอบประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครและน่าตื่นเต้น โดยเน้นที่ความสะดวกสบายให้แก่ผู้มาเยือนทุกคน ซึ่งสิ่งนี้คือ ‘เส้นทางของนักเดินทาง’ ที่เป็นสัญลักษณ์ของเครือโรงแรมโจโน่”

ยิ่งไปกว่านั้น คนรุ่นใหม่ในยุคโซเชียลนี้ยังสามารถพักผ่อนและแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม ซึ่งสามารถใช้เป็นพื้นที่โคเวิร์คกิ้งสเปซเพื่อทำงานร่วมกันที่ทันสมัย พร้อมครัว ไมโครเวฟ และกาแฟฟรี เพื่อให้แขกได้เติมพลังตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ บริเวณล็อบบี้ยังใช้พื้นที่ร่วมกับ KANA Pure Dispensary ซึ่งเป็นแบรนด์กัญชาเกรดการแพทย์ ของบริษัทบีสโปค ในเครือของ บูทิค ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยในปีนี้

โจโน่ แบงค็อก อโศก มีห้องพักทั้งหมด 65 ห้อง ประกอบด้วยห้องรีชาร์จ (Recharge Rooms) ห้องรีชาร์จเอ็กซ์ (RechargeX Rooms) และห้องสนูซ แบล็คเอาท์ (Snooze Blackout Rooms) โดยห้องรีชาร์จ ขนาด 14 ตร.ม. มีมุมที่สะดวกสบายเหมาะสำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการพักผ่อนหลังจากการเดินทางที่วุ่นวายมาทั้งวัน ในขณะที่ ห้องรีชาร์จเอ็กซ์ จะมีพื้นที่ XTRA สำหรับยืดขา เอนหลัง เพื่อผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อย และสุดท้าย ห้องสนูซ แบล็คเอาท์ คือพื้นที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนเพื่อชาร์จพลัง และเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางต่อไป

ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบในรูปแบบที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น สมาร์ททีวีขนาด 50 นิ้ว ที่ช่วยให้สามารถสตรีม Netflix และ YouTube ได้โดยตรงจากอุปกรณ์มือถือ นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถควบคุมห้องพักได้อย่างเต็มที่ผ่าน โจโน่ แอป ซึ่งทำหน้าที่เป็นรีโมททีวีและระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้องพัก รวมถึงช่วยให้สามารถสื่อสารผ่านแชทพูดคุยกับแผนกต้อนรับได้ ในภาษาที่ต้องการอย่างรวดเร็วและง่ายดายอีกด้วย

โจโน่ แบงค็อก อโศก เปิดตัวขึ้นภายใน 1 เดือน หลังจากการเปิดตัวโรงแรมโจโน่เอ็กซ์ ภูเก็ต กะรน ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือ โจโน่ แห่งแรก ที่ถูกจองเกือบเต็มจนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2566  โดยการเปิดตัวนี้ตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ในขณะที่ประเทศไทยยังคงเผชิญกับการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวที่รอคอยมายาวนาน จากการเดินทางระหว่างประเทศและในประเทศที่เพิ่มขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โจโน่ แบงค็อก อโศก สามารถเข้าชมได้ที่ www.jonohotels.com/bangkok-asok และจองวันหยุดพักผ่อน ได้ทางโทรศัพท์ +66 (0) 2 033 2377 หรืออีเมล stay.asok@jonohotels.com

ติดตาม โจโน่ แบงค็อก อโศก  บนโซเชียลมีเดีย ได้ที่:

เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/jonobangkokasok

อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/jonobangkokasok