“ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” ผนึกกำลัง “ห้างโรบินสัน” ร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ ร่วม #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์ จัดดีลโปรโมชั่นและกิจกรรมสนุกสุดฟินแบบข้ามปี!

เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2565 สำหรับ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ในคอนเซ็ปต์การออกแบบสุดสร้างสรรค์ภายใต้ร่มเงาของต้นราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ที่โดดเด่นของชุมชน โดยได้ผนึกกำลัง  “ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน” และพันธมิตรร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำมากมาย ร่วม #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์ กับประสบการณ์ EAT – SHOP – PLAY แบบครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น EAT IN THE MOOD  FOOD HUB ที่คัดสรรทั้งร้านอาหาร และไฟน์ไดน์นิ่งชั้นนำที่ดีที่สุด รวมทั้งศูนย์อาหารโฉมใหม่ภายใต้ชื่อ  EVERYDAY A FOOD HOUSE ที่มาพร้อมอาหารคุณภาพจากร้านดังในราคาสุดคุ้ม และไฮไลท์โซนอย่าง SKY CLUB แหล่ง HANGOUT บน  ROOFTOP ที่ตอบโจทย์ไนท์ไลฟ์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งจะเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2566 SHOP IN TREND  ยกระดับประสบการณ์สายช้อปแบบไม่มีเอ้าท์ที่ครบทุกความต้องการจากร้านค้าและ   สเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำมากมาย และ PLAY YOUR STYLE จัดเต็มความสนุกและความบันเทิงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ครอบคลุมนักช้อปทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย โดยมี NEW ZONING ครั้งแรกในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์อย่าง COMMON PLAYGROUND กรีนสเปซสำหรับครอบครัวที่ประกอบด้วย PET PARK พื้นที่ของคนรักสัตว์เลี้ยง และพื้นที่กิจกรรมเอาท์ดอร์ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ รวมทั้งโซน PLAYLAND เสริมการเรียนรู้และพัฒนาการแก่เด็ก ๆ เพื่อเป็น “THE NEW LANDMARK BESIDE YOU” ของครอบครัวนักช้อปชาวราชพฤกษ์และพื้นที่ใกล้เคียง

พร้อมจัดหนักกับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดศูนย์การค้าฯ แบบต่อเนื่องข้ามปี (วันที่ 17 พ.ย. 65 – 4 ม.ค. 66) พบดีลสุดคุ้ม 3 ต่อ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ทั้งรับฟรี! ไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบโดย BENZILLA หรือ เบนซ์-ปริญญา ศิริสินสุข ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังของไทย ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูน “LOOOK” คาแรคเตอร์ 3 ตาสุดน่ารัก พร้อมรับสิทธิพิเศษจาก THE 1 APP, MAJOR CINEMA, STARBUCKS และอื่นๆ อีกมากมาย (วันที่ 17 พ.ย. 65 – 31 ม.ค. 66) ช้อปในโซนห้างฯ สมาชิก THE 1 และ THE 1 EXCLUSIVE  รับคูปองส่วนลดสูงสุด 6,000 บาท และรับฟรี! กระเป๋าสวัสดีโรบินสันมูลค่า 590 บาท รวมทั้งรับคะแนนพิเศษ 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่าน MAGIC GIFT CARD (วันที่ 17 พ.ย. 65 – 14 ธ.ค. 65) ช้อปในโซนห้างฯ สมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รับบัตรของขวัญห้างโรบินสันมูลค่า 500 บาท เมื่อมียอดช้อป 1,500 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รวมถึงคูปองส่วนลดพิเศษจาก  CENTRAL APP / THE 1  APP /  GRAB /  AIS  /  KFC  และอื่น ๆ  อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังจัดเต็มความสนุกกับกิจกรรมพิเศษอีกมากมายตลอดเดือน ธ.ค. 65  (วันที่ 1 ธ.ค. 65 – 25 ธ.ค. 65) สนุกกับ LUCKY TREE รับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้างโรบินสัน เพียงกด LIKE & SHARE ROBINSON DEPARTMENT STORE RATCHAPHRUEK และดาวน์โหลด CENTRAL  APP (วันที่ 9 ธ.ค. 65 – 16 ธ.ค. 65) เอาใจคนรักสัตว์ ในงาน PET SO CUTE ที่จะรวมพลสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก พร้อมเอนจอยไปกับ      คาเฟ่น้องแมวสุดคิวต์

มาร่วมสัมผัสกับ “THE NEW LANDMARK BESIDE YOU” ที่จะ #เติมเต็มความสุขสนุกทุกไลฟ์สไตล์ ที่ “ศูนย์การค้า โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์” เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. วันศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 10.00-22.00 น. โดยสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  FACEBOOK PAGE: ROBINSON LIFESTYLE RATCHAPHRUEK และ ROBINSON DEPARTMENT STORE RATCHAPHRUEK