มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดแคมเปญส่งท้ายปี ‘Season of Giving’ มอบความสุข ลุ้นโชคใหญ่ ส่งท้ายปี พร้อมส่งต่อความสุขทั่วประเทศไทย

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย จัดแคมเปญส่งท้ายปี เพื่อส่งความสุขสุดพิเศษกับ “Season of Giving  มอบความสุขพิเศษ X3” แคมเปญแห่งการมอบความสุข ให้กับลูกค้าชาวไทยแบบคูณสาม เพื่อเตรียมพร้อมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2565 ที่ยกขบวนมาทั้งไอเดียของขวัญสุดคุ้มราคาเริ่มต้นที่ 59 บาท, สิทธิ์ลุ้นทองคำหนัก 5 บาท พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 70 รางวัล และรับเครดิตเงินคืนกับบัตรเครดิตกรุงศรี* ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2565 นี้

คุณอานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า “ช่วงเทศกาลสิ้นปีถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความประทับใจของทุกคน ซึ่งมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับคนไทยทั่วประเทศ ในการมอบความสุขผ่านสินค้าหลากหลายเพื่อเป็นของขวัญให้แก่คนในครอบครัว คนที่รัก เพื่อนฝูง และตัวเอง เป็นไอเดียของขวัญสำหรับจับฉลากสิ้นปี หรือเป็นสินค้าตกแต่งและดูแลอำนวยความสะดวกภายในบ้านต่างๆ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่รัก อาทิ การทำอาหาร หรือตกแต่งบ้าน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พร้อมทำให้ช่วงเวลาเหล่านั้นของทุกคนพิเศษและมีความหมายมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนและร่วมสร้างความสุขกับเรามาตลอดปี 2565 จึงได้จัดแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปี “Season of Giving มอบความสุขพิเศษ X3” ส่งคืนความสุขแก่ชาวไทย ผ่านกิจกรรมลุ้นโชคใหญ่ การแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน และผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีให้เลือกหลากหลายรายการในราคาสุดคุ้ม ที่ลูกค้าสามารถหาซื้อได้สะดวกสบายที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ใกล้บ้านในกว่า 500 สาขาทั่วประเทศไทย ถือเป็นการเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการให้พร้อมส่งต่อความสุขแก่คนไทยและลูกค้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2565 นี้”

สุขให้สุดกับเทศกาลแห่งการให้ส่งท้ายปีที่ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. กับแคมเปญ “Season of Giving มอบความสุขพิเศษ X3” สุขที่ 1 พบกับไอเดียของขวัญราคาประหยัดสุดคุ้ม ที่คัดสรรมาให้เลือกซื้อในราคาไม่เกิน 59 บาท, 99 บาท, 149 บาท, และ  249 บาท พร้อมสินค้าสำหรับตกแต่งช่วงเทศกาลคริสต์มาสอีกมากมายหลายรายการ ต่อด้วยสุขที่ 2 ลุ้นโชคใหญ่ทองคำหนัก 5 บาทและรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 70 รางวัล สำหรับการซื้อสินค้าทุกๆ  300 บาทขึ้นไป และสุดท้ายกับสุขที่ 3 รับเครดิตเงินคืนกับบัตรเครดิต กรุงศรี ด้วยการแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน 12%* เมื่อมียอดช้อปครบ 500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ และแลก 500 พอยต์ผ่าน แอปพลิเคชัน  UCHOOSE  เพื่อรับเครดิตเงินคืน 60 บาท โดยแลกภายในวันที่ใช้จ่าย ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ และบริษัทบัตรฯ กำหนด

มาร่วมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณและคนที่คุณรักกับผลิตภัณฑ์คุณภาพหลากหลาย ตั้งแต่ของตกแต่งไปจนถึงของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีที่ “ราคาถูกคุ้มเสมอ” (Always Low Prices) และเพลิดเพลินกับสินค้ากว่า 18,000 รายการ ใน 10 แผนก พร้อมส่งต่อความสุขกับแคมเปญ  สุดคุ้มค่าแห่งปี ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2565 นี้ ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 500 สาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ ศึกษารายละเอียดแคมเปญ “Season of Giving มอบความสุขพิเศษ X3” เพิ่มเติมได้ที่ https://promotion.mrdiy.com และติดตามชมหนังสั้นออนไลน์ชุด “Season of Giving มอบความสุขพิเศษ X3” ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. หรือคลิกลิงก์ https://youtu.be/jWjufFw8aYc

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่น ๆ ของ MR. D.I.Y. ได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand

*จำกัดการแลกคะแนน 500 พอยต์หรือเทียบเท่าเครดิตเงินคืน 60 บาท/บัญชีบัตรหลัก/วัน, จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 2,500 พอยต์ หรือเทียบเท่าเครดิตเงินคืน 300 บาท (รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ) /บัญชีบัตรหลัก/เดือน (ยกเว้น ยอดใช้จ่ายที่ชำระเงินผ่าน e-wallet เช่น True Money Wallet, Dolfin Wallet (สำหรับการสแกนจ่ายผ่าน QR Code วีซ่า และ มาสเตอร์การ์ดด้วยแอป Dolfin Wallet สามารถเข้าร่วมรายการปกติ), Rabbit LINE Pay, ShopeePay และยอดใช้จ่ายการซื้อสินค้าผ่อนชำระ Krungsri Consumer Installment Plan)