ห้าดาว x เจ้าสัว เปิดตัวสแน็ก ‘ข้าวตังมินิไก่หยอง สูตรไก่ย่างห้าดาว’

อร่อยกรุบไม่หยุด… ห้าดาว เจ้าสัว‘ ครั้งแรกของธุรกิจแฟรนไชส์อาหารแถวหน้าของไทยกับวงการสแน็กข้าวตัง สร้างปรากฏการณ์ผสานความอร่อยระดับตำนานรังสรรค์เมนูไก่ย่าง พร้อมน้ำจิ้มรสชาติยืนหนึ่งในใจคนไทย สู่ขนมทานเล่น อร่อยยกกำลังสอง รับประทานง่าย แถมพลังงานน้อย

ธุรกิจห้าดาว หรือ FIVE STAR ในเครือ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ยังคงพัฒนาและสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการอุตสาหกรรมอาหารไทยเสมอมา โดยนำเมนูยอดฮิตที่ถูกปากคนไทยมายาวนานกว่า 37 ปี อย่างไก่ย่างห้าดาว พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด ต่อยอดความอร่อยที่แตกต่าง ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคสู่ขนมทานเล่นสำหรับคนไทย ผนึกกำลัง เจ้าสัว‘ แบรนด์ขนมข้าวตัง ตกผลึกสูตรความอร่อยเป็น ข้าวตังมินิไก่หยอง สูตรไก่ย่างห้าดาว

ห้าดาว ยังคงอรรถรสครบทุกมิติ ไก่ย่างห้าดาว’ เนื้อนุ่มฉ่ำ รสชาติเข้มข้นที่คุ้นเคย ทวีคูณความอร่อยยิ่งขึ้นด้วย น้ำจิ้มสูตรเด็ด’ หวานนิดเผ็ดหน่อยกำลังดี คู่โต๊ะอาหารไทยมายาวนาน กลายมาเป็นรสชาติของข้าวตังไก่หยอง สำหรับ “ข้าวตังกรอบ” ผลิตจากข้าวหอมมะลิชั้นดี คลุกเคล้าส่วนผสมได้อย่างลงตัว และเคลือบข้าวตังด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดในตำนาน รับประทานเล่นเป็นของว่างก็ได้ รองท้องก็ดี กรุบกรอบ ฟินทุกการเคี้ยว เข้มข้นทุกคำที่ได้ชิม

นายสุนทร จักษุกรรฐ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจห้าดาว ซีพีเอฟ กล่าวว่า การร่วมมือกันครั้งนี้ นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์และความแปลกใหม่แก่ผู้บริโภค เพราะเราได้ร่วมกันคิดค้นและพัฒนาสูตรให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้า เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่และวัยทำงาน จนได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ เจ้าสัวข้าวตังมินิไก่หยอง สูตรไก่ย่างห้าดาว‘ ที่จะมาช่วยสร้างสีสันให้กับตลาดสแน็กที่เป็นตลาดใหญ่  และมีกลุ่มเป้าหมายที่กว้าง ซึ่งจะทำให้ห้าดาวแบะเจ้าสัวมีกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

ข้าวตังมินิไก่หยอง สูตรไก่ย่างห้าดาว ชิ้นพอดีคำ หยิบทานง่าย ไม่เลอะมือ เหมาะกับทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะทำงาน ปาร์ตี้ ดูซีรีส์ หรือพกติดกระเป๋าไว้รองท้อง ในแพ็กเกจสีเหลืองสดใสสะดุดตา ขนาด 30 กรัม ในราคา 20 บาท มีพลังงานเพียง 140 กิโลแคลอรีเท่านั้น วางจำหน่ายแล้วที่ร้านไก่ย่างห้าดาวมากกว่า 6,000 แห่งทั่วประเทศ และร้านเจ้าสัวทุกสาขาทั่วไทย หรือติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจห้าดาวได้ที่ Facebook Five Star Chicken : https://bit.ly/3wwI6LI