เมกาบางนา ทุ่มงบกว่า 70 ล้านบาท จัดงาน ‘MEGA HAPPINESS SEASON 2022: THE MAGIC FACTORY’ หวังกระตุ้นยอดการใช้จ่ายและเพิ่มจำนวนผู้เยี่ยมศูนย์ฯ ช่วงปลายปี

ศูนย์การค้าเมกาบางนา จัดกิจกรรมแบบจัดเต็มช่วงโค้งสุดท้ายของปี ลงทุนงบการตลาดกว่า 70 ล้านบาท สำหรับการจัดงาน ‘MEGA HAPPINESS SEASON 2022 : THE MAGIC FACTORY’ ระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 – 5 มกราคม 2566 เพื่อสร้างความสุขและความสนุกสนานให้กับลูกค้าช่วงปลายปี ทั้งการตกแต่งศูนย์ในธีม “THE MAGIC FACTORY”  โรงงานสุดมหัศจรรย์ในแอตแลนติกแคมเปญลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 6.8ล้านบาท และ ‘MEGA COUNTDOWN 2023’ ตอกย้ำความแข็งแกร่งในฐานะแลนด์มาร์คแห่งงานเคานท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออกกับกองทัพศิลปินระดับแถวหน้าของไทยพร้อมโชว์แสง สี เสียงสุดตระการตาเป็นกิจกรรมปิดท้ายในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีของเมกาบางนาในวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคมนี้

พลินี คงชาญศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า ‘ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา
เมกาบางนาเราดำเนินงานภายใต้แนวคิด ‘WE CREATE A BETTER EVERYDAY LIFE FOR THE MANY PEOPLE’ ทุกๆ กิจกรรมจะต้องตอบโจทย์และส่งเสริมช่วงเวลาแห่งความสุขเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เวลาที่เมกาบางนาได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด และสำหรับช่วงปลายปีเราเชื่อมั่นมากว่าภาพรวมของธุรกิจค้าปลีกโดยรวมจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง เพราะเป็นช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปีและต้อนรับปีใหม่ 2566 เราจึงได้เตรียมวางแผนกิจกรรมทั้งหมดไว้สำหรับต้อนรับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้เวลาที่ศูนย์ฯ เพื่อให้ลูกค้าเติมเต็มประสบการณ์ ความประทับใจ และความสุขจากการมาใช้บริการที่เมกาบางนาได้ในทุกเทศกาล รวมไปถึงเราใช้โอกาสนี้ในการสนับสนุนผู้เช่า ด้วยการผนึกความร่วมมือกับผู้เช่าภายในศูนย์ฯ ทำกิจกรรมร่วมกันช่วงปลายปี เพื่อส่งมอบโปรโมชั่นพิเศษที่คุณจะหาได้แค่ที่สาขาเมกาบางนาเท่านั้นคาดว่าในเดือนพ.ย. และเดือนธ.ค.นี้ ยอดขายของร้านค้าและจำนวนลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมศูนย์ฯ (Visitation) จะกลับมาเท่ากับปี 2562 คือประมาณ 5 ล้านคน

สำหรับกิจกรรม MEGA HAPPINESS SEASON 2022 ในปีนี้เมกาบางนาใช้งบประมาณกว่า 70 ล้านบาท ในการจัดหลากหลายกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 2565 ไปจนถึงวันที่ 5 ม.ค. 2566 แบ่งออกเป็น 4 กิจกรรมหลักด้วยกัน เริ่มด้วย

  1. CHRISTMAS DECORATION โดยในปีนี้เมกาบางนาตั้งใจส่งมอบความสุขและตกแต่งพื้นที่สร้างบรรยากาศเฉลิมฉลองสุดพิเศษเพื่อให้ลูกค้าสามารถเก็บภาพความประทับใจและแชร์ความสุขต่อกันได้อย่างเต็มที่ผ่านตัวละครสุดน่ารักภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘THE MAGIC FACTORY’ เรื่องราวของโรงงานของขวัญสุดมหัศจรรย์ในแอตแลนติก (ATLANTIC) และในปีนี้เมกาบางนาได้รับเกียรติจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาร่วมสร้างสีสันให้กับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองในช่วงสิ้นปี กับ CHANEL ที่มาในคอนเซ็ปต์ GIVE WONDER, GIVE CHANEL ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการจำลองกระสวยอวกาศ ที่จะนำทุกๆ คนขึ้นยานอวกาศของชาเนลเดินทางกลับมาสู่โลกเพื่อมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้กับคนพิเศษพร้อมกับของขวัญสุดพิเศษจากชาเนล
  2. MEGA WISH แคมเปญลุ้นโชคใหญ่ พิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 3 คะแนน แลกรับ 1สิทธิ์ เพื่อร่วมลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท ผ่านแอปพลิเคชันเมกาบางนา อาทิ รางวัลใหญ่รถยนต์ HONDA CITY TURBO RS CVT, บัตรกำนัลแทนเงินสดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ มูลค่า 100,000 บาท, SAMSUNG GALAXY FLIP 4 256 GB สี GRAPHITE, SCOOTER SEGWAY,APPLE WATCH SERIES และของรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 31 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ – 3 มกราคม 2566
  3. ADVENT CALENDAR 2022 ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 – 3 มกราคม 2566 เตรียมลุ้นได้ทุกวันกับทุกการช้อปปิ้ง! เฉพาะสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงทานอาหารหรือช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับสิทธิ์เล่นเกมส์เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลและของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ได้ทุกๆ วัน ทั้งหมด 68 รางวัลมูลค่ารางวัลละ 10,000 บาทขึ้นไป จากร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า80 ร้านรวมมูลค่าของรางวัลกว่า 5 ล้านบาท อาทิ บัตรกำนัลแทนเงินสด เซ็ตเครื่องสำอางเครื่องประดับ จี้เพชร เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องดนตรี หรืออุปกรณ์ไอที รวมไปถึงสินค้าแฟชั่นเป็นต้นรวมของรางวัลทั้ง 2 แคมเปญมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท
  4. MEGA COUNTDOWN 2023 คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ตอกย้ำภาพงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก กับกิจกรรมสนุกส่งท้ายปี ด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังระดับแถวหน้าของไทย ได้แก่ POLY CAT, MEAN X SLAPKISS, THE TOYS, BOWKYLION, COCKTAIL, SLOT MACHINEและ GETSUNOVA พร้อมร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายโอกาสครบรอบ 10 ปีศูนย์การค้าเมกาบางนา ด้วยการแสดงแสง สี เสียงชุดพิเศษ ซึ่งจะทำให้ค่ำคืนส่งท้ายปีๆ นี้พิเศษกว่าที่เคย ห้ามพลาดวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

“การจัดกิจกรรมการตลาดอย่างยิ่งใหญ่และครบวงจรในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2565 นี้ นับเป็นการเฉลิมส่งท้ายในโอกาสครบรอบ 10 ปีของศูนย์การค้า และเป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของวงการธุรกิจค้าปลีกของไทย ที่กำลังฟื้นตัวอย่างเต็มรูปแบบหลังจากสถานการณ์โควิดได้คลี่คลายมากขึ้น ซึ่งทางเมกาบางนายังคงเดินหน้ากิจกรรมการตลาดต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์การสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ในปีต่อไป” พลินี กล่าวสรุป