แกรมมี่ ร่วมกับ ดีแทค จัดทริปเสริมเฮงขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง พาผู้โชคดีร่วมทริปอิ่มบุญ เสริมพลังมงคลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ ดีแทค จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่ใช้บริการ SMS อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา หรือบริการเสริมจากแกรมมี่ เดินทางไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองในกรุงเทพฯ สัมผัสการท่องเที่ยววิถีใหม่ ลิ้มลองอาหารถูกปากถูกใจ พร้อมพักโรงแรมท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงาม ในทริปอิ่มบุญ เสริมพลังมงคล สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

เริ่มต้นทริปอิ่มบุญแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมี อ.ช้าง เป็นผู้นำไหว้พระเสริมดวงตามหลักที่ถูกต้องเพื่อรับบุญ รับความโชคดีกลับบ้าน ซึ่ง อ.ช้าง ขอประเดิมเสริมหลักชัยในชีวิตด้วยการไหว้ขอพรในพิธีถวายเครื่องสักการะที่ ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร เพื่อเสริมสิริมงคลให้ชีวิตประสบความเจริญรุ่งเรือง  จากนั้นมุ่งหน้าไปยังวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว พระอารามหลวงชั้นพิเศษ ชมความงดงามของวัดคู่บ้านคู่เมือง สักการะขอพร พระแก้วมรกต ให้ชีวิตไร้อุปสรรค มีแต่ความผาสุข และความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต ก่อนจะเดินทางต่อไปยังเสาชิงช้า เพื่อชื่นชมสถาปัตยกรรมที่อยู่คู่กรุงรัตนโกสินทร์มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2327 โดยกรมศิลปากรได้ประกาศขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานสำคัญของชาติ นับเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯที่ไม่ควรพลาด  จากนั้นรับประทานอาหารกลางวันที่ เซี่ยงไฮ้แมนชั่น เยาวราช  ซึ่งเลื่องชื่อในเรื่องอาหารจีนที่มีรสชาติเยี่ยม เรียกว่าถูกปากผู้ร่วมทริปทุกท่านเป็นอย่างมาก หลังจากอิ่มท้องแล้วไปอิ่มใจกันต่อที่ ศาลเจ้าแม่กวนอิม ณ มูลนิธิเทียนฟ้า เพื่อขอพรเจ้าแม่กวนอิม พระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวร ปางประทานพร ประดิษฐานเป็นเทพเจ้าองค์ประธาน ซึ่งผู้คนนิยมมาขอพรให้ปัดเป่าโรคภัยไข้เจ็บ มีสุขภาพแข็งแรง  จากนั้นเดินทางต่อไปยังซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา เพราะมีความเชื่อว่า ซุ้มประตูแห่งนี้มีพลังงานที่ช่วยผลักดันให้ผู้คนได้รับพลังชีวิตและได้รับพรจากฟ้าดิน เพื่อเป็นกำลังใจในการดำเนินชีวิต

หลังจากนั้นนำทุกท่านเดินทางเข้าสู่ โรงแรม Riva Surya เพื่อพักผ่อนอิริยาบท ต่อด้วยดินเนอร์สุดพิเศษที่ ศาลารัตนโกสินทร์ ร่วมรับประทานอาหารพร้อมชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีฉากหลังเป็นพระปรางค์วัดอรุณฯ ท่ามกลางบรรยากาศยามเย็นและแสงสียามค่ำคืน โดยมี อ.ช้าง กล่าวปิดท้ายงานพร้อมเคล็ดลับการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงในปี  2566 เรียกว่าเป็นทริปที่อิ่มบุญ อิ่มใจและอิ่มท้องกันทั่วหน้าอย่างแท้จริง

ลูกค้าดีแทคที่อยากสัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบนี้สามารถติดตามข่าวสารได้ที่แกรมมี่คอลเซ็นเตอร์ โทร *12399 (5 บ./นาที) หรือที่เว็บไซต์ https://www.dtac.co.th/service/premium/