เน็ตฟลิกซ์ และคอลเกต-ปาล์มโอลีฟ 2 ลูกค้าจากเวฟเมคเกอร์ คว้า 4 รางวัล จากงาน Marketing Excellence Awards 2022

เวฟเมคเกอร์ ประเทศไทย ใช้แนวคิดการผสมผสานเพอร์ฟอร์มานซ์และความคิดสร้างสรรค์ พา เน็ตฟลิกซ์ และคอลเกต-ปาล์มโอลีฟคว้า 4 รางวัลใหญ่จากงานประกาศรางวัล “Marketing Excellence Awards 2022” เวทีเป็นเทศกาลการประกวดผลงานกลยุทธ์ทางการตลาดและการสื่อสารของ Marketing-Interactive เวปไซต์ข้อมูลข่าวสารทางโฆษณาและการตลาดชั้นนำของทวีปเอเชีย

สำหรับผลงานที่ได้รับรางวัล Marketing Excellence ในปีนี้ประกอบด้วย The Whole Truth และ Space Sweepers จากเน็ตฟลิกซ์ ที่สามารถคว้ารางวัล Gold ในหมวด Excellence in Experiential Marketing และ Excellence in Brand Awareness ได้ตามลำดับ จากการนำเสนองานสุดสร้างสรรค์ผ่านสื่อ Out Of Home จนถูกพูดถึงและแชร์ต่อกันอย่างกว้างขวางบนโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้เน็ตฟลิกซ์ยังสามารถคว้ารางวัล Bronze ในประเภท Excellence in Marketing Innovation จากผลงาน Bangkok Breaking อีกด้วย

ปิดท้ายด้วยผลงาน “ยิ้มสู้” จากคอลเกต-ปาล์มโอลีฟ ที่รับรางวัล Silver จากหมวด Excellence in Brand Awareness จากการนำอินไซต์ที่พูดถึงความเป็นปัจเจกและการอยู่ร่วมในสังคมมาสร้างแคมเปญที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์มาสู่ผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รัฐกร สืบสุข กรรมการผู้จัดการเวฟเมคเกอร์ประเทศไทย กล่าวว่า “เวฟเมคเกอร์ขอแสดงความยินดีและขอขอบคุณคอลเกต-ปาล์มโอลีฟและเน็ตฟลิกซ์ ที่เปิดโอกาศให้ทีมได้สามารถแสดงศักยภาพบนผลงานและกลยุทธ์ทางการตลาดให้เป็นที่ยอมรับบนเวที Marketing Excellence” “การได้รับรางวัลของลูกค้าในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทีมงานเวฟเมคเกอร์ ประเทศไทยที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของผลสำเร็จของแบรนด์ผ่านกลยุทธ์การเข้าถึงผู้บริโภคด้วยการใช้สื่อบนความคิดสร้างสรรค์”