‘Gems Pavilion’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธุรกิจจิวเวลรี่ คว้ารางวัลเวิลด์แบรนดิ้งอวอร์ด พร้อมนำพาแบรนด์ไทยสู่เวทีโลก

โชว์ศักยภาพแบรนด์ไทยบนเวทีโลกGems Pavilion (เจมส์พาวิลเลี่ยน) คว้ารางวัล World Branding Awards ปี 2022 – 2023 ในฐานะแบรนด์แห่งปี (Brand of The Year) ในสาขา Jewelry Retailer หรือรางวัลสุดยอดแบรนด์ระดับโลก 2022-2023 สาขาจิวเวลรี่ในระดับ Global Award จากประเทศอังกฤษตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับมาตรฐานแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท Gems Pavilion กล่าวว่า แน่นอนว่าการได้รับรางวัลครั้งนี้นับเป็นความภาคภูมิใจในฐานะแบรนด์ไทยที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและเป็นที่ยอมรับในระดับสากลด้วยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจจิวเวลรี่มายาวนานกว่า 26 ปี โดยปัจจุบัน Gems Pavilion ได้ขยายธุรกิจส่งออกสินค้าไปมากกว่า 48 ประเทศทั่วโลก ทั้งในเอเชียตะวันออกกลาง ยุโรป และอเมริกา ดังนั้น รางวัลนี้จึงนับเป็นความสำเร็จร่วมกันของพวกเราทุกคน และตอกย้ำให้เห็นว่าเส้นทางที่เราเดินมาสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วน ต่อจากนี้เรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและขยายธุรกิจต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดบูติก Gems Pavilion บนที่ตั้งใหม่ ณ ชั้น G ดิเอ็มโพเรียมบูติกที่ออกแบบร้านให้แตกต่างจากเดิม ด้วยคอนเซ็ปต์ที่อยากให้ทุกคนสามารถเฉลิมฉลองและมีความสุขกับจิวเวลรี่ของเจมส์พาวิลเลี่ยนได้ทุกวันโดยไม่ต้องรอโอกาสพิเศษ ถือว่าเป็นการ Celebrate your life ได้ในทุกๆ วัน ซึ่งภายในร้านมีห้องรับรองสุดพิเศษอย่าง Gems Pavilion’s Saloon ที่คุณสามารถมาคอมพลีตลุคได้ตั้งแต่การแต่งหน้าแต่งตัวจนไปถึงการลองใส่เครื่องประดับโดยมาพร้อมมินิบาร์และมุมถ่ายรูปสวยๆที่คุณจะต้องประทับใจ

สำหรับรางวัลเวิลด์แบรนดิ้งอวอร์ด (World Branding Awards) เป็นรางวัลที่มอบให้กับแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกโดยมีกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิของเวิลด์แบรนดิ้งฟอรั่ม (World Branding Forum) เป็นผู้ตัดสินซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ก่อตั้งในประเทศอังกฤษเพื่อยกย่องความสำเร็จของแบรนด์ในธุรกิจต่างๆทั่วโลกซึ่งผู้ชนะรางวัลBrand of the year จะได้รับการตัดสินผ่านการให้คะแนนจาก3หมวดได้แก่การประเมินแบรนด์ (Brand Evaluation) การวิจัยตลาดผู้บริโภค (Consumer Market Research) และการเปิดโหวตออนไลน์ที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมลงคะแนน (Public Online) โดยแบ่งรางวัลเป็นระดับต่างๆคือรางวัลระดับโลก (Global Award) รางวัลระดับภูมิภาค (Regional Award) และรางวัลระดับประเทศ (National Award) ซึ่ง Gems Pavilion ได้รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ระดับโลก 2022-2023 สาขาจิวเวลรี่ในระดับ Global Award โดยในปีนี้มีแบรนด์มากกว่า 5,300 แบรนด์จากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล World Branding Awards ในหมวดหมู่ต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นว่าผู้คนทั่วโลกต่างเชื่อมั่นและไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของ Gems Pavilion แบรนด์จิวเวลรี่สัญชาติไทยอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสัมผัสกับ Gems Pavilion Experience ที่การันตีมาตรฐานระดับโลกจากเวที World Branding Awards ได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ https://gemspavilion.com/th/Instagram: @gemspavilion และ Facebook: Gems Pavilion

และที่ Gems Pavilion Boutiques ทั้ง 3 สาขา

  • Siam Paragon, 1st Floor +6621294400
  • The Emporium, M Floor +66626648606
  • The Exclusive @Pan (by appointment only)