“ยืมมั้ย” ใจป้ำ ผนึก “ชโย กรุ๊ป” จัดแคมเปญ “Student Privilege” หนุนการศึกษากว่า 100 ล้านบาท ให้ผ่อนชำระอุปกรณ์ไอทีเพื่อการเรียน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต!

“ยืมมั้ย” (Yuemmai) บริการยืมโทรศัพท์มือถือรายแรกในไทย จับมือ “กลุ่มชโย” (Chayo Group) ผู้นำธุรกิจการเงินภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทย จัดแคมเปญส่งเสริมการศึกษา “Student Privilege” ให้ผ่อนชำระสินค้าอุปกรณ์ไอที และเครื่องใช้ไฟฟ้าในชีวิตประจำวันสำหรับนิสิตและนักศึกษาทุกรั้วมหาวิทยาลัย สนับสนุนอุปกรณ์ที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเรียนอย่างเต็มกำลัง ตอบโจทย์ปัญหากลุ่มนักเรียนไม่มีบัตรเครดิต ตั้งเป้าปิดดีลวงเงินกว่า 100 ล้านบาท

คุณสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยืมมั้ย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันอุปกรณ์ไอที ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟน ไอแพด และแล็ปท็อป ต่างมีความสำคัญต่อการเรียนอย่างมาก แต่กลุ่มนักเรียนนักศึกษาซึ่งเป็นกลุ่มที่ยังไม่มีรายได้ ทำให้การซื้ออุปกรณ์ไอทีที่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตจึงเป็นปัญหาหนึ่งของกลุ่มนี้ “ยืมมั้ย” จึงได้ผุดแคมเปญ “Student Privilege สินเชื่อเพื่อซื้ออุปกรณ์ไอทีสำหรับนิสิตและนักศึกษาทุกรั้วมหาวิทยาลัย” ขึ้น โดยได้ร่วมมือกับ บริษัท ชโย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดสรรวงเงินมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ให้แก่นักศึกษาทุกมหาวิทยาลัยได้มีโอกาสเข้าถึงอุปกรณ์ไอทีหรือสมาร์ตโฟนแบรนด์ Apple, Samsung, และ Xiaomi เพื่อใช้ในการศึกษาได้ง่ายขึ้น รวมถึงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยราคาสุดคุ้ม ไม่ต้องมีผู้ค้ำ ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ง่าย ๆ

“กลุ่มเป้าหมายหลักของ “ยืมมั้ย” เน้นไปที่คนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษา ดังนั้นโครงการผ่อนชำระสินค้าอุปกรณ์ไอทีสำหรับนักศึกษาทุกมหาวิทยาลัยที่ได้ร่วมมือกับ “ชโย กรุ๊ป” นั้น เรามั่นใจว่า จะตอบโจทย์นักศึกษาที่เป็นคนรุ่นใหม่ให้สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ไอทีที่มีความสำคัญต่อการเรียนในปัจจุบัน รวมถึงเป็นการขยายตัวกลุ่มลูกค้าของยืมมั้ยได้กว้างขวางยิ่งขึ้นไปทั่วประเทศ ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้าที่มีความจำเป็นในการใช้อุปกรณ์ไอทีที่จะไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป” คุณสุทธิเกียรติกล่าว

โปรแกรมผ่อนชำระ “ยืมมั้ย x ชโย” นักศึกษาสามารถสมัครได้ง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์ไอทีแบรนด์ Apple, Samsung, และ Xiaomi รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ อาทิ ทีวี ตู้เย็น ฯลฯ พร้อมผ่อนสบาย ๆ นานสูงสุด 24 เดือน เริ่มต้นเพียง 415 บาทต่อเดือน โดยต้องมีสถานะเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย สัญชาติไทย และมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน อนุมัติภายใน 3 วันทำการ แล้วรอรับสินค้าแบบง่าย ๆ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป

สำหรับ “ยืมมั้ย” เป็นบริการยืมโทรศัพท์มือถือครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ยืมมั้ย (ประเทศไทย) จำกัด ที่เปิดตัวขึ้นเมื่อปี 2562 และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก พลิกโฉมทางเลือกใหม่ของการใช้โทรศัพท์มือถือในประเทศไทยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้โทรศัพท์มือถือของคนรุ่นใหม่ ด้วยแนวคิด “คุ้มกว่า สมาร์ตกว่า” โดยให้บริการยืมโทรศัพท์มือถือ “สมาร์ตโฟน” รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยขั้นตอนการยืมที่สะดวกรวดเร็วผ่านแอพพลิเคชั่น “ยืมมั้ย” (Yuemmai) โดยปัจจุบันจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 200,000 เครื่อง และกวาดรายได้กว่า 2,000 ล้านบาทในปี 2565

ด้าน บริษัท ชโย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินธุรกิจบริการกิจกรรมทางการเงินที่หลากหลาย ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมีจุดประสงค์ในการสร้างโอกาสในการเข้าแหล่งของประชาชนให้มากขึ้น เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาล ลดปริมาณเชื่อนอกระบบ อีกทั้งยังต่อยอดธุรกิจเดิมของบริษัทอีกทางหนึ่งด้วย

คุณสุขสันต์ ยศะสินธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชโย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ “ยืมมั้ย” เพื่อสนับสนุนการผ่อนชำระสินค้าอุปกรณ์ไอทีและสมาร์ตโฟนแก่นักศึกษาทุกมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ นอกจากเป็นการส่งเสริมการเรียนที่ทันสมัยแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาของนักศึกษาที่ยังไม่มีรายได้ และไม่สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคารได้ ผ่านระบบเทคโนโลยีทางการเงินที่ทันสมัย ครบวงจร และแม่นยำ ของกลุ่มชโยอีกด้วย”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-0815188 LINE: @yuemmaithailand Facebook: YuemmaiThailand อีเมล info@yuemmai.com