“AutoX” เดินเครื่องกลยุทธ์ Strategic Partnership จับมือ “ช่อง 8” ต่อยอดธุรกิจและสร้างการรับรู้แบรนด์ “เงินไชโย” มุ่งช่วยคนไทยเข้าถึงสินเชื่อในระบบ

“AutoX” (ออโต้ เอกซ์) ผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนเป็นหลักประกันและวงเงินหมุนเวียน ภายใต้แบรนด์ “เงินไชโย” เดินหน้าจับมือพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง บุกตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนเต็มสูบ แทคทีม สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผู้นำในกลุ่มทีวีดิจิทัล ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท อาร์เอส กรุ๊ป พันธมิตรทางธุรกิจที่จะมาช่วยสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ “เงินไชโย” ผ่านช่องทางและกิจกรรมทางการตลาดของช่อง 8 ที่จะช่วยต่อยอดธุรกิจให้กับทั้งสององค์กร

ความร่วมมือในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้ เกิดขึ้นเพื่อมุ่งสนับสนุนให้คนไทยทั่วประเทศ ได้มีโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อในระบบ พร้อมตอกย้ำวิสัยทัศน์องค์กรในการมุ่งมั่นช่วยปลดล็อกความเครียดจากภาระทางการเงินให้กับคนไทยโดยเฉพาะกลุ่มที่เข้าไม่ถึงบริการทางการเงิน (unbanked) ผ่านกลยุทธ์ Strategic Partnership โดยมี นางอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ นายอาพัทธ์ วิชิตะกุล (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานบริหารช่องทางการขาย บริษัท ออโต้ เอกซ์ จำกัด พร้อมด้วย นางสาวนงลักษณ์ งามโรจน์ (ที่ 2 จากขวา) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 และนางภคพมน สุพานิชวรภาชน์ (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและขายสื่อโฆษณา บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมประกาศความร่วมมือ เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการสินเชื่อ “เงินไชโย” สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “สาขาเงินไชโย” 1,200 แห่งทั่วประเทศ “เงินไชโย คอลเซ็นเตอร์” โทร. 02-777-7333 หรือเว็บไซต์ www.chaiyo.co.th

เกี่ยวกับบริษัท ออโต้ เอกซ์ จำกัด

บริษัท ออโต้ เอกซ์ จำกัด บริษัทภายใต้กลุ่มเอสซีบี เอกซ์ ดำเนินธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียน พร้อมวงเงินหมุนเวียน ภายใต้แบรนด์ “เงินไชโย” เข้าถึงลูกค้าทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ครอบคลุมทุกช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ มุ่งมั่นช่วยปลดล็อกความเครียดจากภาระทางการเงินให้กับคนไทย โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงคุณภาพการให้บริการของพนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน และคุณค่าให้กับสังคม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chaiyo.co.th

เกี่ยวกับบริษัท อาร์เอส กรุ๊ป

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอส กรุ๊ป เป็นผู้บุกเบิกและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่วัฒนธรรมความบันเทิงของไทยมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2525 และได้รับการยอมรับในฐานะมิวสิคไอคอนแห่งวงการเพลงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของประเทศ จนกลายเป็นศูนย์กลางแห่งการสร้างสรรค์ความบันเทิงไม่ว่าจะเป็นผู้รังสรรค์ภาพยนตร์,ละคร,วาไรตี้โชว์และเป็นผู้บริหารสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดรายการกีฬาระดับโลก รวมทั้งการสร้างจุดยืนที่แตกต่างในฐานะผู้นำที่ผสมผสานความบันเทิงและธุรกิจคอมเมิร์ชเข้าด้วยกัน ภายใต้โมเดลธุรกิจ Entertainmerce ที่เปลี่ยนผู้ชมและผู้ฟังเป็นลูกค้า ซึ่งจะนำไปสู่การนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่สร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่ลูกค้าในทุกมิติของการใช้ชีวิต จากการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งและก้าวข้ามการดิสรัปชั่นมาได้ในทุกยุคสมัย อาร์เอส กรุ๊ป จึงเป็นหนึ่งในบริษัทที่ประสบความสำเร็จจนได้รับยกย่องเป็นกรณีศึกษาในการทรานสฟอร์มองค์กร เพื่อคงความเป็นผู้นำในโลกธุรกิจยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งนับเป็นความภาคภูมิใจที่เราไม่ได้เป็นเพียงสื่อบันเทิงที่สร้างแรงบันดาลใจแต่เป็นความสุขที่จะอยู่กับผู้คนในทุกมิติของการใช้ชีวิต ผ่านสินค้า ความบันเทิง และบริการต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคภายใต้จุดมุ่งหมาย Life Enriching