“แบรนด์ซุปไก่สกัด” ย้ำคอนเซ็ปต์ “ปรับรสชาติใหม่ ดื่มง่าย…ได้ทั้งวัน” จับมือ “โออาร์” สานต่อแคมเปญรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงเทศกาลปีใหม่ “ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์”

แบรนด์ซุปไก่สกัด ภายใต้ บริษัท ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อความร่วมมือกับ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) โออาร์ ภายใต้แคมเปญ ขับขี่ปลอดภัย ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์’ ให้คนไทยที่วางแผนเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือเดินทางท่องเที่ยว ในช่วงวันหยุดยาว ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สอดคล้องกับเป้าหมายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยของปี 2565 ที่เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาประเทศไทยกว่า 10 ล้านคน ด้วยการจัดโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ที่เติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ครบ 600  บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับคูปองส่วนลด ส่วน รวมมูลค่า 20 บาท เพื่อซื้อแบรนด์ซุปไก่สกัด ที่ร่วมรายการ ในราคาพิเศษ ณ ร้านสะดวกซื้อ Jiffy ทุกสาขา และ 7Eleven เฉพาะสาขาในสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2566

คุณจตุรพร ธนาพรสังสุทธิ์ รองประธานบริษัท ฝ่ายการตลาด บริษัท ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) กล่าวว่า แบรนด์ซุปไก่สกัด ยังคงเดินหน้าเป็นตัวช่วยเสริมพลังกายและพลังใจให้กับคนไทยผ่านกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง กับโครงการ “ขับขี่ปลอดภัย ง่วงไม่ขับพักดื่มแบรนด์” ที่ในปีนี้เรายังคงให้การสนับสนุนหน่วยงานรัฐในการรณรงค์ลดอุบัติเหตุ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15  โดยในปีนี้โครงการดังกล่าวยังคงได้รับความร่วมมืออันดีจากพันธมิตรได้แก่ ‘กองบังคับการตำรวจทางหลวง’ และ ‘กองบังคับการตำรวจจราจร’ และบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ เป็นสามพันธมิตรหลักที่ร่วมส่งมอบความห่วงใยให้กับผู้ขับขี่ทั่วประเทศ”

“สำหรับความร่วมมือกับโออาร์ในปีนี้ เราได้จัดโปรโมชันพิเศษ แจกคูปองส่วนลดให้กับผู้ใช้บริการเติมน้ำมันที่สถานีบริการพีทีที สเตชั่น สำหรับซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ในเซเว่น อีเลฟเว่นและจิฟฟี่ ณ สาขาภายในสถานีบริการพีทีที สเตชั่น ภายใต้การสนับสนุนจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด โดยเราเล็งเห็นถึงจุดแข็งของพีทีที สเตชั่น ที่มีศูนย์กลางการกระจายสินค้าครอบคลุมผ่านสถานีบริการพีทีที สเตชั่นกว่า 2,000 สาขาทั่วประเทศ และเป็นอีกหนึ่งจุดแวะพักรถ เติมน้ำมันในช่วงเทศกาล จึงเป็นโอกาสอันดีที่แบรนด์จะได้ส่งมอบความปราถนาดีให้กับผู้บริโภคที่ต้องเดินทางขับขี่ทางไกลทั่วประเทศได้เพิ่มความพร้อมให้กับร่างกายในการขับขี่ปลอดภัย เป็นการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพให้กับผู้บริโภค หลังจากที่แบรนด์ซุปไก่สกัด ได้มีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แบรนด์ซุปไก่สกัด ปรับรสชาติใหม่ ดื่มง่าย…ได้ทั้งวัน” ตอกย้ำการปรับรสชาติใหม่ที่ทำให้รสชาติดื่มง่ายขึ้นแต่ยังคงคุณประโยชน์เหมือนเดิมให้ผู้ขับขี่ทางไกลได้เพิ่มความพร้อม เติมความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกายได้ตลอดวัน นอกจากนี้ เร็วๆนี้ บริษัทฯ ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่ร่วมกับ ‘กองบังคับการตำรวจทางหลวง’ และ ‘กองบังคับการตำรวจจราจร’ เพื่อรณรงค์ลดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงเดินทางวันหยุดยาวพร้อมแจกผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัดให้กับผู้ขับขี่รถทางไกลอีกด้วย”

คุณณัฐพล ชูจิตารมย์ ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์และการตลาดค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมัน และการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์  กล่าวว่า “ในช่วงเทศกาลปีใหม่หยุดยาวนี้ นอกจากการให้บริการเติมน้ำมันคุณภาพ ทางบริษัทได้จับมือสานต่อแคมเปญ “ขับขี่ปลอดภัย ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์” ร่วมกับแบรนด์ซุปไก่สกัดอย่างต่อเนื่อง นอกจากการรณรงค์ในเรื่องการขับขี่ปลอดภัยแล้ว พีทีที สเตชั่นกว่า 2,000 สาขาทั่วประเทศ ยังมีพื้นที่ให้ผู้ที่เดินทางไกลที่อาจเกิดอาการง่วงหรือเหนื่อยล้าจากการขับขี่สามารถเข้ามาแวะพักที่สถานีบริการของเรา เพื่อพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าระหว่างทางและสามารถใช้บริการร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อได้อีกด้วย หรือกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทาง ที่พีทีที สเตชั่น ยังมีอุปกรณ์ปฐมพยาบาลและอุปกรณ์ช่วยเหลือรถยนต์เบื้องต้น ไว้ช่วยเหลือทั้งรถและคนเดินทางนอกจากนี้ยังจัดโปรโมชันเอาใจผู้ขับขี่รถทางไกล แจกคูปองส่วนลด รวมมูลค่า 20  บาท เมื่อเติมน้ำมันที่ พีทีที สเตชั่น ชนิดใดก็ได้ครบ 600 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ สำหรับแลกซื้อแบรนด์ซุปไก่สกัด (ยกเว้นสูตรถั่งเช่า/ ใบแปะก๊วยผสมโสม/ ขมิ้นชัน ) ขนาด 42 มล. ในราคาขวดละ 35 บาท จากปกติ 42 บาท และแบรนด์ซุปไก่สกัด (ยกเว้นสูตรถั่งเช่า/ ใบแปะก๊วยผสมโสม/ ขมิ้นชัน ) ขนาด 70 มล. ในราคาขวดละ 50 บาท จากปกติ 63 บาท ณ ร้านสะดวกซื้อ Jiffy ทุกสาขา และ7-Eleven เฉพาะสาขาในสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2566”