ดองกิ ประเทศไทย ตอกย้ำสุดยอดฟู้ดเดสติเนชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่น ฉลองเปิดร้าน SEN SEN SUSHI สาขาแรกของกรุงเทพฯ ใจกลางทองหล่อ

บริษัท เจแปน เอ็กเซลเล้นท์ ฟู้ดส์ (ประเทศไทย) จำกัด เครือเดียวกันกับ บริษัท ดองกิ (ประเทศไทย) จำกัด ร้านค้าอันดับหนึ่งด้านสินค้าประเภทของใช้ และอาหารคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ในเครือบริษัท แพน แปซิฟิค อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิงส์ จำกัด (PPIH) จับมือพันธมิตร บริษัท ทีโอเอ-พีพีไอเอช จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์การค้าดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ฉลองเปิดตัว SEN SEN SUSHI ร้านซูชิชื่อดังจากดองกิฮ่องกง สาขาแรกของกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ เพื่อตอกย้ำการเป็นแหล่งช้อปปิ้ง แฮงเอาท์ และฟู้ดเดสทิเนชั่นแบบครบวงจรในสไตล์ “เจแปนทาวน์” ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ของอาหารและวัฒนธรรมญี่ปุ่นยอดนิยมใจกลางย่านทองหล่อ พร้อมตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคด้วยร้านซูชิที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และแหล่งวัตถุดิบชั้นยอดจากทั่วโลกที่มีคุณภาพตามมาตรฐานดองกิ โดยเปิดให้บริการแบบฟลูเซอร์วิสแล้ววันนี้ ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าดองกิ มอลล์ ทองหล่อ

นายโคตะ ทามากิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจแปน เอ็กเซลเล้นท์ฟู๊ดส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ร้าน SEN SEN SUSHI ถือเป็นรูปแบบธุรกิจใหม่ภายใต้เครือเดียวกับดอง ดอง ดองกิ ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฮ่องกงแล ะมีร้านสาขามากถึง 6 สาขา ส่วนในประเทศไทยได้ทำการเปิดตัวร้านซูชิสาขาแรกไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ในศูนย์การค้าเจพาร์ค ศรีราชา นิฮอน มูระ คอมมูนิตี้ มอลล์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในพื้นที่ โดยสำหรับ SEN SEN SUSHI สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่เดียวกับร้านดอง ดอง ดองกิ สาขาแรกของเมืองไทย และถือเป็นสาขาแรกในกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ คอนเซ็ปต์ของ SEN SEN SUSHI คือ ซูชิที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี ซึ่งเน้นเรื่องความสดใหม่ และซูชิที่ใช้เทคนิคแบบญี่ปุ่น เช่น การเบิร์นและการดองที่เสิร์ฟในราคาที่เหมาะสม รวมถึงข้าวซูชิทำจากข้าวที่ผลิตในญี่ปุ่น ปลาที่สดใหม่ และมีคุณภาพจากญี่ปุ่นและทั่วโลก โดยด้วยความร่วมมือกับ DONKI เราจึงใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบนี้ในการนำเสนอซูชิคุณภาพในราคาที่เหมาะสมแแก่คุณลูกค้าได้ด้วยบริการที่หลากหลายแบบฟลูเซอร์วิส ซึ่งดองกิคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ทั้งกลุ่มลูกค้าแฟนคลับสินค้าและอาหารต้นตำรับอันมีเอกลักษณ์จากประเทศญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาใช้บริการภายในศูนย์การค้า”

นายไพฑูรย์ เลิศเพ็ญเมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีโอเอ-พีพีไอเอช จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์การค้าดองกิ มอลล์ ทองหล่อ กล่าวว่า “ทางดองกิ มอลล์ ทองหล่อ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับทางดองกิ ประเทศไทย ในการขยายสาขาของร้านซูชิ SEN SEN SUSHI เพิ่มเติมในครั้งนี้ ซึ่งเรามองว่าการเปิดตัวร้านอาหารญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ๆ ที่ให้บริการหลากหลายและครบครันในพื้นที่ศูนย์การค้า จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคแต่ละกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทองหล่อเป็นพื้นที่ที่มีปริมาณร้านอาหารญี่ปุ่นจำนวนมากและได้รับความนิยม ซึ่งเราหวังว่าการเปิดร้านจะช่วยเพิ่มช่องทางเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าให้มากขึ้น พร้อมช่วยสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่เข้ารับบริการอย่างเต็มที่ เพื่อตอกย้ำการเป็นแหล่งรวมร้านค้าสไตล์ญี่ปุ่นที่ครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ของเรา”

สำหรับร้าน SEN SEN SUSHI สาขาที่ 2 ของประเทศไทย และเป็นสาขาแรกของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3  ศูนย์การค้าดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ที่มาพร้อมการให้บริการแบบฟลูเซอร์วิสที่ไม่ต้องใช้สายพาน ซูชิที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันตามความหมายของชื่อร้าน ซึ่งเน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และแหล่งวัตถุดิบชั้นยอดจากทั่วโลกที่มีคุณภาพตามมาตรฐานดองกิ โดยมีเชฟมายืนปั้นซูชิที่ใช้น้ำส้มสายชูแดงผสมลงในข้าวญี่ปุ่นที่หุงอย่างพิถีพิถันในสูตรของ SEN SEN SUSHI และเสิร์ฟตรงถึงที่ จุดเด่นของร้านนี้คือ เพื่อตอบสนองลูกค้าและความต้องการหลากหลายของพื้นที่นี้ เราได้ตั้งโซนเคาน์เตอร์บาร์ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับแอลกอฮอล์ และมุ่งมั่นที่จะสร้างร้านที่ไม่เพียงแต่คุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารเท่านั้นแต่ยังรวมถึง”เวลา”ที่ใช้กับครอบครัวและเพื่อนฝูงด้วย นอกจากนี้ใน วันที่ 17 ธันวาคม 2565 เวลา 11.00 น. มีการจัดแสดงโชว์การแล่ปลามากุโร่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษแจกขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น และตะวันตกฟรี! ให้กับลูกค้าทุกท่านที่มา ใช้บริการร้าน SEN SEN SUSHI สาขาดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ตั้งแต่วันที่ 14 – 31 ธันวาคม 2565 อีกด้วย

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://www.sensensushi.com/th/