เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนทะลุมิติสู่ยุคจูราสสิค ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์ใหญ่ที่สุดในประเทศ! กับกองทัพไดโนเสาร์ในงาน “Dino wOrld Fest” วันนี้ ถึง 22 มกราคม 2566

เซ็นทรัลเวิลด์เริ่มต้นศักราชใหม่กับความยิ่งใหญ่แห่งปี ชวนน้องๆหนูมาสัมผัสประสบการณ์กับสัตว์โลกล้านปีตะลุยแดนไดโนเสาร์ใจกลางเมือง บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ถูกเนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งสัตว์โลกล้านปี สร้างความสุขเหนือจินตนาการให้กับทุกครอบครัวและผู้ที่ชื่นชอบ ภายในงานพบกับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ อาทิ ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ หรือ T-Rex ซึ่งเป็นไดโนเสาร์กินเนื้อที่ดุร้ายมากจนได้รับฉายาว่า เครื่องจักรสังหาร มีขนาดความยาวถึง 5 เมตร อีกทั้งยังได้ตื่นตาตื่นใจกับ คามาราซอรัส ไดโนเสาร์สายพันธุ์กินพืชที่มีคอยาวที่สุดมากกว่า 18 เมตร และไทรเซราทอปส์มีกระโหลกที่มีเขา 3 เขา แถบกระดูกขนาดใหญ่ และร่างกายขนาดใหญ่เดินสี่ขามีความยาวถึง 9 เมตร พร้อมไดโนเสาร์อีกมากมายหลายชนิดรวมกว่า 80 สายพันธุ์และสนุกไปกับไดโนเสาร์และเครื่องเล่นสนุก ๆ เติมเต็มจินตนาการกันอย่างใกล้ชิดกับเหล่าไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ กับไฮไลต์พิเศษ คือ เทคโนโลยีที่ให้ไดโนเสาร์สามารถเคลื่อนไหวและส่งเสียงร้องได้จริง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์โลกล้านปี “Dino wOrld Fest” ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค. 2566 โดยราคาบัตรเข้าชมงาน (รับเงินสดเท่านั้น) ผู้ใหญ่ 200 บาท  เด็กความสูง 90 – 120  ซม. ราคา 100 บาท (เด็กที่สูงเกินกว่า 120 ซม. คิดราคาผู้ใหญ่) เด็กที่ความสูงไม่ถึง 90 ซม เข้าฟรี สามารถเข้าชมได้ทุกวัน โดยวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 21.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00 – 21.00 น. (ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มเข้าภายในงาน) พิเศษ! รับบัตรเข้างาน Dino wOrld fest ฟรี จำนวน 2 ใบ (มูลค่าใบละ 200 บาท) เมื่อช้อปร้านค้าในศูนย์ฯ ครบ 2,000 บาท จำกัดจำนวน 500 ท่านแรก, จำกัดสิทธิ์ 1 ท่าน/วัน ไม่อยากพลาดความสนุกและงานดีๆ ติดตามได้ที่ Facebook fan page: CentralWorld