นาทีนี้ต้องเปย์ ! Nature Republic ทุ่มงบเอาใจสายเกา ชวนลุ้นบินลัดฟ้าหาโอปป้า NCT 127 ถึงกรุงโซล จัดแคมเปญใหญ่รับศักราชใหม่ “NATURE REPUBLIC x NCT 127 FAN FESTIVAL”

กระแส K-POP ยังคงฮอตฮิตและเป็นหนึ่งใน Soft Power ที่ทรงพลังของเกาหลีใต้ที่นิยมไปทั่วโลก NATURE REPLUBIC ไม่รอช้า สร้างเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ต้อนรับศักราชใหม่ให้แฟนๆ ชีจือนี่ (NCTzen) ได้เฮ เมื่อวงบอยแบนด์สุดฮอต NCT 127 เตรียมเปิดบ้านต้อนรับแฟนคลับชาวไทยที่ช้อป  NATURE REPLUBIC ตามเงื่อนไข ลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่จะได้บินลัดฟ้าไปกระทบไหล่ศิลปินสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึงกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

คุณจอง ซองฮุน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มาลาคี จำกัด เผยว่า “ตลาดเครื่องสำอางและความงาม K – Beauty ของประเทศเกาหลีใต้ยังคงเป็นกระแสอินเทรนด์ตลอดกาลสำหรับแถบเอเชียโดยเฉพาะประเทศไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์ NATURE REPUBLIC เป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชื่นชอบสกินแคร์ที่อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติภายใต้การดำเนินการนำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท มาลาคี จำกัด และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุน NATURE REPLUBIC  อย่างล้นหลาม เราจึงได้ทุ่มงบกว่า 5 ล้านบาท จัดแคมเปญ NATURE REPUBLIC x NCT 127 FAN FESTIVAL ชวนคว้าสิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่จะได้ร่วมงาน NCT 127 Fan Festival กับโมเม้นต์ที่จะได้ใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับศิลปินบอยแบนด์สุดฮอตของเกาหลีใต้ NCT 127 เพียงช้อปสินค้า NATURE REPUBLIC ตามเงื่อนไข นับเป็นแคมเปญการตลาดที่ใหญ่ที่สุดของ NATURE REPUBLIC ในรอบ 3 ปีเลยทีเดียว โดยคาดว่าจะได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับ NCT 127 ในประเทศไทย รวมทั้งลูกค้ากลุ่มที่ใช้ผลิตภัณฑ์ NATURE REPUBLIC เดิมอยู่แล้ว และกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่เพิ่งเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอีกด้วย ทั้งนี้คาดว่าแคมเปญนี้จะสามารถสร้างยอดขายได้ประมาณ 10 ล้านบาท”

“ความพิเศษสุดๆ ของ NATURE REPUBLIC x NCT 127 FAN FESTIVAL ไม่เพียงเป็น 10 ผู้โชคดีที่จะได้ไปร่วมงาน FAN FESTIVAL เท่านั้น แต่คุณอาจเป็น 1 ใน 5 ท่าน ที่จะได้ถ่ายรูป (Group Photo) กับศิลปินสุดโปรดทั้ง 9 เมมเมอร์ แบบตัวจริง เสียงจริง ชนิดที่หลายคนต้องตาร้อน ในวันพฤหัสบดีที่ 23 ก.พ. 66 ณ Korea International Exhibition Center (KINTEX) ประเทศเกาหลีใต้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ NATURE REPUBLIC ตามเงื่อนไขที่กำหนด ผ่านช่องทางที่ร่วมรายการ และลงทะเบียนร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 65 ถึง 5 ก.พ. 66 เวลา 23.59 น. เท่านั้นประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันอังคารที่ 7 ก.พ. 66 เวลา 17.00 น. ผ่าน Facebook Live : Nature Republic Thailand ยิ่งซื้อมายิ่งมีสิทธิ์มาก โดยสามารถนำใบเสร็จเพื่อลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 40,000 บาท ในโครงการช้อปดีมีคืนอีกด้วย”

รายละเอียดการร่วมสนุก มีดังนี้

  1. ลูกค้าช้อปสินค้าครบ 5,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นเข้าร่วมงานและถ่ายรูป Group Photo กับ NCT 127 จำนวน 5 รางวัล

2.ลูกค้าช้อปสินค้าครบ 1,500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นเข้าร่วมงาน จำนวน 5 รางวัล

3.หลังจากสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อย นำเลขที่ใบเสร็จ หรือเลขที่ออเดอร์ กรอกฟอร์มลงทะเบียนลุ้นเข้าร่วม

กิจกรรม

4.ลูกค้าที่เป็นหนึ่งในผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน จะได้รับตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – เกาหลีใต้ (รวมไป-กลับ) รางวัลละ

20,000 บาท

5.บริษัทฯ เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายการลงทะเบียนระบบอนุมัติการเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ของเกาหลี (K-ETA) ให้แก่ผู้

โชคดีทั้ง 10 ท่าน โดยผู้โชคดีต้องเป็นผู้ดำเนินการขอยื่น K-ETA ด้วยตัวเอง

6.กรณีเป็นลูกค้าที่อาศัยต่างจังหวัด ต้องดูแลค่าใช้จ่ายการเดินทางมากรุงเทพฯ ด้วยตัวเอง

7.บริษัทฯ จะมีทีมงานคนไทยจำนวน 2 ท่าน เดินทางไปดูแลผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านที่เกาหลีตลอดระยะเวลาจนจบงาน

8.สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ทำตามกติกาที่กำหนดครบถ้วนเท่านั้น

9.คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี

10.เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

สำหรับผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้าน NATURE REPUBLIC ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เซ็นทรัล ระยอง, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และช่องทางสั่งซื้อออนไลน์ Official ของ Nature Republic Thailand ทาง 4 ช่องทาง ได้แก่ Official Website : Naturerepubic.co.th , Line Shopping, Shopee และ Lazada