1 ปีมีครั้งเดียว “ไหว้เปิดคลังทรัพย์เจ้าแม่กวนอิม” ฮ่องกง ไหว้เปิดเส้นทางเศรษฐี ร่ำรวยตลอดปี พลาดไม่ได้! บอกบุญเดลิเวอรี่ พาไหว้ออนไลน์ แบบสะดวกสบาย พร้อมรับของมงคลรุ่นพิเศษเฉพาะในงาน

“ไหว้เปิดคลังทรัพย์เจ้าแม่กวนอิม” หรือ “พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม” พิธีศักดิ์สิทธิ์ที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง โดยใน 1 ปี จะมีเพียง 1 ครั้งเท่านั้น พิธีการจะกำหนดให้จัดขึ้นหลังจากวันชิวอิก หรือ ตรุษจีน นับถัดไปอีก 26 วัน ซึ่งในปีนี้นั้นตรงกับวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565

โดยวัดที่มีชื่อเสียง และ ได้รับความเลื่อมใสมาอย่างช้านานจากทั้งจากชาวฮ่องกง และชาวต่างชาติ ก็คือ วัดเจ้าแม่กวนอิม ฮ่องฮำ ซึ่งตั้งอยู่ที่ ถนน ฮ่องฮำ ใกล้กับเขตย่านการค้าชื่อดังอย่าง จิมซาจุ่ย นอกจากในเรื่องของความเก่าแก่ กว่า 150 ปีของวัดแล้วนั้น ความศักดิ์สิทธิ์เรื่อง ทรัพย์ก้อนโต เงินทอง เรียกได้ว่าอยู่ในระดับ 5 ดาว ทำให้ผู้คนนั้นหลั่งไหล มาวัดเจ้าแม่กวนอิม ฮ่องฮำ ในวัน “ไหว้เปิดคลังทรัพย์เจ้าแม่กวนอิม”กันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ, นักแสดงหรือ พ่อค้า-แม่ค้า ต่างก็มารอคิวกันข้ามคืน เพื่อจะได้เข้าไปสักการบูชาในวัน“ไหว้เปิดคลังทรัพย์เจ้าแม่กวนอิม” เพราะถือเป็นการไหว้เปิดดวงเพื่อรับทรัพย์ตลอดทั้งปี

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากเข้าร่วมพิธี “ไหว้เปิดทรัพย์เจ้าแม่กวนอิม” บอกบุญ เดลิเวอรี่ มีบริการพาท่านไหว้ออนไลน์ ณ วัดเจ้าแม่กวนอิม ฮ่องฮำ ฮ่องกง พิเศษ! นำไหว้พร้อมวิดีโอคอลแบบกลุ่ม โดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร กูรูซินแส ชื่อดังของเมืองไทย พร้อมเผยเคล็ดลับพิเศษไหว้อย่างไรให้ปัง และทุกท่านที่เข้าร่วมจะได้รับการสวดเปิดดวงบนชื่อ ของท่านโดยซินแสประจำวัด นอกจากนี้ท่านจะได้รับชุดของมงคลเปิดคลัง ซึ่งจัดทำพิเศษเฉพาะในงาน ส่งตรงถึงมือท่านจากฮ่องกง ให้ท่านได้รับความร่ำรวย ความเฮง ตลอดทั้งปี โดยทั้งหมดนี้ เริ่มต้นเพียง 1,488 บาทเท่านั้น

รับความเฮง ความร่ำรวยกลับบ้าน ในพิธี“ไหว้เปิดคลังทรัพย์เจ้าแม่กวนอิม” สามารถจองสิทธิ์ได้ที่ Line : @bokboonหรือ Inbox : m.me/bokboondelivery