ดื่มความสดชื่นเพื่อคืนผืนป่า…ทรูคอฟฟี่รังสรรค์ “ReforestedCoffeeSobkhun Cold Brew”

ทรูคอฟฟี่ เวิลด์คลาสคาเฟ่สุดล้ำย้ำแบรนด์ผู้นำกาแฟไทยที่มากกว่าร้านกาแฟ เปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟครั้งใหม่ไปพร้อมการคืนคุณภาพของผืนป่าที่สมบูรณ์ แนะนำ “ReforestedCoffeeSobkhun Cold Brew” กาแฟสกัดเย็นอราบิก้าแท้ 100% สายพันธุ์ไทยผลผลิตจากการสร้างอาชีพให้แก่เกษตรกร ณ หมู่บ้านสบขุ่น จ.น่าน โดยทรูคอฟฟี่ได้ร่วมสร้างองค์ความรู้การผลิตกาแฟคุณภาพผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คั่วเมล็ดกาแฟในระดับที่ให้รสชาติดีที่สุด ให้กลิ่นหอมสดชื่น ตลอดจนการสกัดด้วยอุณหภูมิและเวลาที่เหมาะสมจนได้กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม รสชาตินุ่มกลมกล่อม ดื่มง่ายสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติแท้ๆ ที่ส่งคุณค่าแห่งป่าเขาสู่มือลูกค้าในทุกๆขวด ณ ร้านทรูคอฟฟี่ 30 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

“Reforested Coffee Sobkhun Cold Brew” เสิร์ฟตรงความสดชื่นจากผืนป่าด้วยรสชาติกลมกล่อมแฝงด้วยโทนนัตตี้พร้อมกลิ่นหอมจาก White Flower นุ่มละมุนจากกรรมวิธีสกัดเย็น สดชื่น ดื่มง่ายได้ใน มี 2 รสความละมุน ทั้ง Black และ White

  • Reforested Coffee Sobkhun Cold Brew Black กาแฟสกัดเย็นสูตรกาแฟดำหอมสดชื่น รสชาติแท้ๆ ของกาแฟที่ปราศจากการปรุงแต่ง สัมผัสเข้มติดปลายพอให้กระปรี้กระเปร่า
  • Reforested Coffee Sobkhun Cold Brew White กาแฟสกัดเย็นสูตรใส่นมเนื้อสัมผัสนุ่มกลมกล่อมละมุนลิ้นดื่มได้เรื่อยๆ

ลองดื่มความสดชื่นคืนผืนป่า ได้แล้ววันนี้ที่ทรูคอฟฟี่ 30 สาขาทั่วกรุงเทพฯ หรือสั่งผ่าน Delivery คลิ๊กเลย >>>>https://linktr.ee/truecoffee

#TrueCoffee #ReforestedCoffee