SC GRAND รับสร้างบ้าน รุดหน้ายกระดับตลาดรับสร้างบ้าน ชูคอนเซ็ปท์ “Smart Vision – Smart Living” ตอบโจทย์คนเมืองแบบครบวงจร

บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรับสร้างบ้าน เน้นบ้านน่าอยู่พร้อมฟังก์ชั่นแบบครบวงจรให้เป็นบ้านหรูอัจฉริยะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smart Vision – Smart Living” พร้อมพาตลาดรับสร้างบ้านทะยานไปอีกระดับ ด้วยอรรถประโยชน์ ประการ สะดวกสบายปลอดภัยให้ความบันเทิง และที่สำคัญคือเรื่องประหยัดพลัง งาน โดยบ้านทุกหลังของ SC GRAND เชื่อมต่อด้วยเครือข่ายอินเตอร์เน็ต สามารถสั่งงานบ้านได้รวดเร็วจากทุกที่ผ่านสมาร์ทโฟน พร้อมการบริการหลังการขาย ให้กับลูกค้าที่มีที่ดินอยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล รวมไปถึงจังหวัดใกล้เคียง

คุณธีรพงศ์ นคราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด กล่าวว่า “เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ SC GRAND รับสร้างบ้าน เติบโตอย่างก้าวกระโดด ปัจจัยที่สำคัญที่เราเล็งเห็นมาตั้งแต่ต้นคือการเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบวงจร จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ “Smart Vision – Smart Living” บ้านหรูอัจฉริยะ ครอบคลุมทั้งการใช้งานและดีไซน์ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด ทั้งนี้ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในงานก่อสร้างมามากกว่า 30 ปี  และมาตรฐานระดับสากล จากการเล็งเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีดิจิตอลอย่างรวดเร็ว และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นในอนาคต SC GRAND จึงพัฒนาและต่อยอดวงการรับสร้างบ้านด้วยคำว่า ‘Intelligent Home’ เพื่อมอบความพึงพอใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้ ‘บ้านมั่นคง อยู่สบาย และประหยัดพลังงาน’  อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยี Smart Device เข้ากับตัวบ้าน อาทิ ระบบการเก็บข้อมูล NAS System, อุปกรณ์ Smart Device และระบบ Home Automation เสริมด้วยการใช้กระจก Energy Green Glass ชนิดพิเศษ, ใช้ผนังภายนอกกันร้อนที่หนากว่าการสร้างบ้านทั่วไป, เสริมฉนวนกันความร้อนเป็นพิเศษทั้งใต้แผ่นหลังคาและบนฝ้า และเตรียมพร้อมสำหรับระบบ Solar Cell และรองรับรถยนต์ระบบไฟฟ้า พร้อมมั่นใจในคุณภาพและความแข็งแรงของบ้านทุกหลัง ด้วยโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูป จากโรงงานที่ได้มาตรฐาน  จึงกล้ารับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี โดยทาง SC GRAND มีแบบบ้านให้เลือกสั่งสร้างเริ่มต้นที่ 20 แบบในราคาตั้งแต่ 3.5 – 25 ล้านบาท”

สำหรับในปีนี้ บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด ขึ้นปีที่ 3 ตั้งเป้ายอดขายในปีนี้อยู่ที่ 300 ล้านบาท ซึ่งเป็นยอดที่เติบโตจากปีที่ 1 ถึง 3 เท่า โดยจะเน้นพัฒนาเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่มีสัดส่วนที่สูงขึ้นจากเมื่อก่อน

ผู้ที่สนใจสร้างบ้านกับ SC GRAND สามารถเข้าเยี่ยมชมสำนักงานขายได้ที่ บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด เลขที่ 751-753 ถ.เพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ (เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 8.00 – 17.00 น.) หรือติดต่อนัดหมายเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-066-6663, 065-575-1555 และ LINE @thescgrand พร้อมร่วมติดตามข่าวสารของ SC Grand ได้ที่ https://www.scgrand.co.th