Garmin เปิดตัว VIVOMOVE TREND สมาร์ทวอทช์ดีไซน์อนาล็อกสุดเรียบหรู จัดเต็มสมาร์ทฟีเจอร์ พร้อมระบบชาร์จไร้สาย

  • อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุขภาพ พร้อมโหมดกีฬาในตัว และระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ
  • ผลลัพธ์ของการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างแฟชั่นและฟังก์ชัน รองรับทุกกิจกรรมเติมเต็มลุคของคุณให้คอมพลีทตั้งแต่เช้าจรดเย็น
  • VIVOMOVE TREND พร้อมให้คุณสัมผัสแล้วกับอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ ‘GET A PERFECT LOOK AROUND THE CLOCK’ ด้วยกิจกรรม CIRCLE ME MY VIVOMOVE TREND ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 มีนาคมนี้ เวลา 00 – 20.00 น.ณเวิ้งกาลิเลโอเอซิสซอยเพชรบุรี 10บีทีเอสราชเทวี

การ์มิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก เปิดตัว VIVOMOVE TREND สมาร์ทวอทช์ดีไซน์อนาล็อกรุ่นใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยหน้าปัดเข็มนาฬิกาบอกเวลาสุดคลาสสิคที่ผสมผสานกับสมาร์ทฟีเจอร์ได้อย่างลงตัว จัดเต็มครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งฟีเจอร์ติดตามข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกายอาทิ การติดตามความเครียด (Stress Tracking)การให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอน (Sleep Score) และอีกหลากหลายโหมดกีฬาในตัวมาพร้อมระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ ระบบชำระเงินไร้สัมผัส Garmin Pay และแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 4 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ นอกจากนี้ VIVOMOVE TREND ยังเป็นสมาร์ทวอทช์ซีรีส์แรกของการ์มินที่สามารถชาร์จไร้สาย (Wireless Charging) กับแท่นชาร์จที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Qi1ได้อีกด้วย โดยมาในราคา 9,990บาท เตรียมพร้อมจัดงานอีเว้นท์ที่สายอาร์ตพลาดไม่ได้เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ ‘GET A PERFECT LOOK AROUND THE CLOCK’ กับกิจกรรม CIRCLE ME MY VIVOMOVE TREND ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ เวิ้งกาลิเลโอเอซิส ซอยเพชรบุรี 10 บีทีเอสราชเทวี

คุณหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “VIVOMOVE TREND ไม่เพียงเป็นไฮบริดสมาร์ทวอทช์ที่ผสมสานดีไซน์อนาล็อคเข้ากับสมาร์ทฟีเจอร์ของสมาร์ทวอทช์เท่านั้น แต่ยังเป็นผลลัพธ์ของการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างแฟชั่นและฟังก์ชัน ด้วยขนาดหน้าปัดที่พอเหมาะพอดี และดีไซน์เรียบหรู ที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์การใช้งานครบครันทั้งฟีเจอร์ติดตามข้อมูลสุขภาพ การออกกำลังกาย และแจ้งเตือนอัจฉริยะ ทั้งยังสามารถชาร์จด้วยระบบไร้สาย ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และลดความยุ่งยากในการพกพาสายชาร์จได้ด้วยจึงสามารถตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาไฮบริดสมาร์ทวอทช์คู่ใจที่สวมใส่ได้ในทุกโอกาส และสามารถรองรับการใช้งานได้ทุกกิจกรรมตลอดวัน”

“นอกจากนี้ การ์มินยังได้จัดกิจกรรม CIRCLE ME MY VIVOMOVE TREND ขึ้นเพื่อตอกย้ำถึงความคุ้มค่าในการเลือกใช้สมาร์ทวอทช์หนึ่งเรือนที่สามารถอยู่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแอคทิวิตี้ในทุกๆ วันของคุณได้อย่างลงตัวตั้งแต่เช้าจรดเย็นกับจุดเด่นเรื่องความยาวนานของอายุแบตเตอรี่ ผ่านการจำลองสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของผู้สวมใส่โดยภายในงานประกอบไปด้วยโซนกิจกรรมมากมายที่ผสมผสานกลิ่นไอของความเป็นอนาล็อกสะท้อนภาพลักษณ์ที่ชัดเจนของ GARMINVIVOMOVE TREND พร้อมเชื่อมกับพื้นที่แห่งศิลปะเข้าไว้ด้วยกัน อาทิ โซนโฟโต้บูธ โซนคาเฟ่ โซนแกลอรี่และที่ขาดไม่ได้ คือ โซนกิจกรรมเพื่อกระตุ้น Heart Rate พร้อมขนรางวัลมากมายมาเซอร์ไพรส์ผู้ร่วมงานมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท นอกจากนั้น ยังมีเซทเครื่องดื่มจากร้าน piccolo vicolo ที่พัก 1 คืนจาก GalileOasis Boutique Hotel รวมถึงรางวัลใหญ่กับ VIVOMOVE TREND ที่เป็นไฮไลท์ภายในงาน โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 – 6 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น.ณเวิ้งกาลิเลโอเอซิสซอยเพชรบุรี 10 บีทีเอสราชเทวี เข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย” คุณหรรษา กล่าว

AN EVERYDAY ACCESSORY เครื่องประดับคู่ใจที่สวมใส่ได้ในทุกวัน

VIVOMOVE TREND มาพร้อมดีไซน์แบบนาฬิกาอนาล็อกสุดคลาสสิคโดยมีเข็มนาฬิกาซ้อนทับอยู่บนหน้าจอ Full-dial ที่ถูกซ่อนไว้เมื่อสัมผัสไปที่หน้าปัด จอสมาร์ทวอทช์จะปรากฏขึ้น พร้อมกับเข็มนาฬิกาที่กางออก ให้ผู้สวมใส่สามารถใช้งานสมาร์ทฟีเจอร์ในการติดตามข้อมูลสุขภาพ และดูแจ้งเตือนต่างๆ ได้อย่างชัดเจน

โดยสมาร์ทวอทช์ซีรีส์นี้มีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ สีไอโวรี่ สีเฟรนช์เกรย์ และสีมิสต์เกรย์ มาพร้อมกรอบสแตนเลสสตีล (Stainless Steel) กระจกหน้าปัดทรงโดม และสายรัดข้อมือซิลิโคนสวมใส่สบาย แมทช์ได้ง่ายกับการแต่งตัวทุกลุคในทุกโอกาส จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นเครื่องประดับคู่ใจที่สวมใส่ได้ในทุกวัน

ESSENTIAL SMART FEATURES ครบทุกฟีเจอร์การใช้งาน

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อกับการแจ้งเตือนอัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถรับข้อความ อีเมล ตลอดจนติดตามการอัพเดทโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้จากบนข้อมือ เพียงเชื่อมต่อ VIVOMOVE TREND เข้ากับอุปกรณ์ที่รองรับ จับคู่ได้ทั้งกับสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android พิเศษสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนระบบ Android สามารถตอบกลับข้อความแบบเรียลไทม์ได้จากสมาร์ทวอทช์ทันที VIVOMOVE TREND ยังรองรับการใช้งาน Garmin Pay ให้ผู้สวมใส่สามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัสด้วยนาฬิกาผ่านบัตรเครดิตจากธนาคารที่รองรับ และพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานชาวไทยคือ บริการ Garmin x Rabbit บริการชำระเงินด้วย Garmin Pay โซลูชันการชำระเงินแบบไร้สัมผัส ผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกอุ่นใจยิ่งขึ้นอย่างฟีเจอร์การติดตามความปลอดภัย (Safety and Tracking Features) ที่ผู้สวมใส่สามารถส่งตำแหน่งที่อยู่ ณ ปัจจุบันไปยังรายชื่อผู้ติดต่อที่กำหนดไว้ หรือตั้งค่าให้ส่งอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยในระหว่างการทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ก็ได้เช่นกัน2ผู้สวมใส่ VIVOMOVE TREND ยังสามารถดูข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกายโดยละเอียด เชื่อมต่อและแข่งขันกับเพื่อน หรือสมัครเข้าร่วมชาเลนจ์ต่างๆ ได้ฟรี ผ่านแอปพลิเคชัน Garmin Connect บนสมาร์ทโฟน

LIVE WELL ตัวช่วยสร้างสุขภาพดี

VIVOMOVE TREND อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ติดตามสุขภาพมากมายที่ช่วยให้ผู้สวมใส่เข้าใจอินไซด์สุขภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น3จึงสามารถดูแลสุขภาพเชิงรุกและเริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้มีสุขภาพที่ดีได้ ด้วยฟีเจอร์เหล่านี้

  • ตรวจวัดระดับพลังงานของร่างกาย (Body Battery) เพื่อวางแผนการทำกิจกรรม และพักผ่อนให้เหมาะสมกับระดับพลังงานของร่างกายในแต่ละช่วงเวลา
  • ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือ (Wrist-basedHeart Rate)4ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับแจ้งเตือนเมื่อมีอัตราการเต้นของหัวใจสูงหรือต่ำผิดปกติในขณะที่ร่างกายไม่มีการเคลื่อนไหว
  • ทำความเข้าใจการนอนหลับและการฟื้นฟูร่างกายของตัวเองให้มากยิ่งขึ้น ผ่านฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง (Advanced Sleep Monitoring) ของการ์มิน ผู้ใช้จะได้รับผลคะแนนคุณภาพการนอน และข้อมูลการนอนภาพรวมซึ่งจะแสดงระยะการนอนหลับ (Sleep Stage) ในคืนที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังสามารถแสดงข้อมูล ความเครียด ความอิ่มตัวออกซิเจนในเลือด (Pulse OX)5 และอัตราการหายใจขณะนอนหลับ เพื่อประเมินการนอนของผู้ใช้ให้สมบูรณ์รอบด้านมากยิ่งขึ้น
  • ติดตามความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (Pulse Ox) ตลอดวัน และระหว่างการนอนหลับ เพื่อสังเกตและติดตามว่าร่างกายสามารถดูดซับออกซิเจนได้ดีมากน้อยเพียงใด
  • ฟีเจอร์ติดตามความเครียด (Stress tracking) จะแสดงข้อมูลระดับความเครียดในแต่ละวัน เมื่อมีความเครียดมากเกินไป ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนให้ฝึกหายใจ เพื่อผ่อนคลายจากความเครียด ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของฟีเจอร์ติดตามการหายใจ การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และการเปลี่ยนแปลงระดับความเครียด
  • ฟีเจอร์ติดตามสุขภาพผู้หญิง (Women’s Health Tracking) ผู้ใช้สามารถติดตามรอบเดือน หรือการตั้งครรภ์ บันทึกอาการ ตลอดจนรับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกกำลังกาย และโภชนาการ ผ่านแอปพลิเคชัน Garmin Connect บนสมาร์ทโฟน หรือแอปพลิเคชัน Women’s Health Tracking ในสมาร์ทวอทช์

GET ACTIVE สนุกไปกับการออกกำลังกาย

เปลี่ยนความซ้ำซากจำเจในการออกกำลังกายรูปแบบเดิมๆ ค้นหาโหมดการออกกำลังกายที่แปลกใหม่และหลากหลายไปกับโปรไฟล์การออกกำลังกายในตัวของ VIVOMOVE TREND ที่มีทั้งโยคะ การฝึกความแข็งแรงกล้ามเนื้อ (Strength Training) คาดิโอ การวิ่ง และโหมดอื่นๆ อีกมากมาย มาพร้อมการเชื่อมต่อกับจีพีเอสของสมาร์ทโฟนที่ช่วยให้สามารถติดตามเส้นทาง ระยะทาง และความเร็วระหว่างทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการเดิน วิ่ง หรือขี่จักรยานได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ผู้สวมใส่ VIVOMOVE TREND ยังสามารถติดตามสถิติการนับก้าว (Step) นับจำนวนขั้นบันได (Floors Climbed) การเผาผลาญแคลอรี่ และนาทีความเข้มข้นการออกกำลังกาย (Intensity Minutes) ได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ VIVOMOVE TREND ยังมีฟีเจอร์วัดอายุของสุขภาพ (Fitness Age) ซึ่งคำนวณจากกิจกรรมที่ออกกำลังกายในแต่ละสัปดาห์ อัตราการเต้นของหัวใจขณะพัก และดัชนีมวลกายหรือเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย6 เพื่อประเมินว่าร่างกายของผู้ใช้มีอายุสุขภาพน้อยกว่าหรือมากกว่าอายุจริง พร้อมทั้งแนะนำเคล็ดลับการออกกำลังกายเพื่อลดอายุสุขภาพให้อีกด้วย

VIVOMOVE TREND พร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบไฮบริดสมาร์ทวอทช์ดีไซน์เรียบหรูมีสไตล์จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3jFy2g0 หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

Note:

1แท่นชาร์จไร้สายไม่รวมอยู่ในบรรจุภัณฑ์ การใช้งานร่วมกับแท่นชาร์จไร้สายจากผู้ผลิตรายอื่นไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน
2เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานร่วมกันเท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Garmin.com/ble หากต้องการทราบข้อกำหนด / ข้อจำกัดด้านความปลอดภัยหรือติดตามผล กรุณาอ่านที่ Garmin.com/safety 
3Activity tracking accuracy
4ฟีเจอร์นี้จะแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจสูงหรือต่ำกว่าจำนวนครั้งต่อนาทีตามที่ผู้ใช้เลือกหลังจากช่วงที่ไม่มีกิจกรรมเท่านั้น ไม่สามารถแจ้งเตือนโรคหรือภาวะที่เกี่ยวกับหัวใจ และไม่สามารถรักษาหรือวินิจฉัยทางการแพทย์ได้โปรดทำตามคำแนะนำของผู้เชียวชาญด้านสุขภาพหากเกิดอาการที่เกี่ยวกับหัวใจ
5อุปกรณ์นี้ไม่ใช่เครื่องมือทางการแพทย์ ไม่ได้มีไว้ใช้ในการวินิจฉัยหรือติดตามอาการทางการแพทย์ใดๆ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Garmin.com/ataccuracy และมีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น
6Index™ หรือ Index S2 สมาร์ทสเกล (จำหน่ายแยกกัน) จำเป็นต้องใช้เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายเพื่อวิเคราะห์อายุสุขภาพในอนาคต