บอดี้ โกลฟ ฉลองชัยในฐานะแบรนด์สตรีทแวร์ยอดนิยม ควง ช้อปปี้ ยกระดับกลยุทธ์อีคอมเมิร์ซ หวังปั้นยอดออนไลน์โตเพิ่มขึ้นกว่า 10% ภายในสิ้นปี

หลังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในฐานะแบรนด์ยอดนิยมในหมวดหมู่เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ ถึง 4 แคมเปญติดต่อกันในช่วงครึ่งปีหลังที่ผ่านมา บอดี้ โกลฟ (Body Glove) เดินหน้าสานต่อแผนความร่วมมือทางธุรกิจ (Joint Business Plan) ร่วมกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อเสริมแกร่งกลยุทธ์อีคอมเมิร์ซ ประเดิมอัดแคมเปญส่งเสริมการขาย ส่วนลด และกิจกรรมสุดพิเศษ ต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ตั้งเป้าขยายส่วนแบ่งตลาดในเซกเมนต์สตรีทแวร์ และปั๊มยอดขายในช่องทางออนไลน์เติบโตขึ้นกว่า 10%ภายในสิ้นปี

ดร.นพดล ธรรมวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีจีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กว่า 30 ปี ที่ผ่านมา ที่บอดี้ โกลฟ ได้เข้ามาสร้างสีสันและความคึกคักให้กับวงการสตรีทแวร์ของประเทศไทย แบรนด์ยังคงเจตนารมณ์ที่จะไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์และนำเสนอประสบการณ์ด้านแฟชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้กับเข้ากับยุคสมัย โดยเน้นความสนุกสนาน ทันสมัย และเข้าถึงได้ง่าย แต่ยังคงจุดเด่นของแบรนด์ที่เป็นการผสานสตรีทแวร์และสปอร์ตแวร์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ร่วมกับการพัฒนาไลน์สินค้าใหม่ๆ ให้มีความหลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และแอคเซสเซอรี่ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ อย่างล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น ‘เรโทร ไฮป์ ไนน์ตี้’ (Retro Hype 90’s) คืนชีพเสื้อผ้าแนวสตรีทกลิ่นอายสไตล์เรโทร ด้วยไอเทมยอดนิยมระดับตำนานอย่าง ‘บอดี้ โกลฟ ออล โอเวอร์ ปริ้นท์’ (BODY GLOVE All Over Print) มาดีไซน์ใหม่อีกครั้งในรูปแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าหน้าใหม่”

“นอกจากนี้ บอดี้ โกลฟ ยังให้ความสำคัญกับการสร้าง touchpoint ที่มีประสิทธิภาพ ทั้งจากช่องทางออฟไลน์ที่ในปัจจุบันมีกว่า 132 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศไทย และจากช่องอีคอมเมิร์ซ ที่ในปัจจุบันได้กลายเป็นช่องทางศักยภาพของแบรนด์ เนื่องจากระแสนิยมและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มองว่าอีคอมเมิร์ซเป็นช่องทางในการเลือกซื้อสินค้าที่สะดวกสบาย และได้รับความคุ้มค่า ดังนั้นในปีนี้ บอดี้ โกลฟ จึงได้สานต่อความร่วมมือกับพันธมิตรอีคอมเมิร์ซชั้นนำ อย่าง ช้อปปี้ ในการวางแผนความร่วมมือทางธุรกิจ (Joint Business Plan) ต่อเป็นปีที่ 2 หลังจากที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา ด้วยการครองตำแหน่งท็อปแบรนด์ขายดีในหมวดหมู่เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในแคมเปญดับเบิ้ลเดทของช้อปปี้ถึง 4 แคมเปญซ้อนในช่วงปลายปี ได้แก่ 9.9, 10.10, 11.11 และ 12.12 ซึ่งทำให้ยอดขายในช่องทางออนไลน์ของบอดี้ โกลฟนั้นเติบโตในอัตราเลขสองหน่วย เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า”

“โดยบอดี้ โกลฟ เตรียมประเดิมความร่วมมือแรกกับช้อปปี้ ในมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่อย่าง Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสแรกของปี จัดเต็มทั้งแคมเปญการตลาด ส่วนลด ข้อเสนอสุดพิเศษ กิจกรรมปฏิสัมพันธ์และความบันเทิงต่างๆ อีกมากมาย โดยบอดี้ โกลฟเชื่อว่าจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค พร้อมตั้งเป้าว่าจะสามารถเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในเซกเมนต์สตรีทแวร์จากการขยายฐานลูกค้าที่ในปัจจุบันหันมาพึ่งพาช่องทางอีคอมเมิร์ซมากขึ้น และมียอดขายในช่องทางออนไลน์ที่เติบโตขึ้นกว่า 10%จากปีก่อน ภายในสิ้นปีได้อย่างแน่นอน” ดร.นพดลกล่าวสรุป

นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ความสำเร็จของแบรนด์พันธมิตร คือเป้าหมายอันสูงสุดของช้อปปี้ ดังนั้นเราจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนในการสนับสนุนให้บอดี้ โกลฟ สามารถสร้างตัวตน สร้างการเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างไร้รอยต่อ ตลอดจนการสร้างการเติบโตทางธุรกิจอย่างเป็นรูปธรรมจากโอกาสที่เปิดกว้างบนโลกอีคอมเมิร์ซในปีที่ผ่านมา ในโอกาสสานต่อความร่วมมือภายใต้แผนความร่วมมือทางธุรกิจ (Joint Business Plan) เป็นปีที่ 2 ช้อปปี้พร้อมที่จะทำงานร่วมกับบอดี้ โกลฟ อย่างใกล้ชิดในการผนวกจุดแข็งในด้านต่างๆ ที่ช้อปปี้มี ไม่ว่าจะเป็นระบบนิเวศอันครบวงจร ฐานผู้ใช้งานจำนวนมากที่มีอยู่ครอบคลุมทั่วประเทศ ตลอดจนการบูรณาการเครื่องมือทางการตลาดอันทรงพลัง เพื่อพัฒนาแผนธุรกิจและกิจกรรมทางการตลาดร่วม (Co-branded Collaboration) ที่แปลกใหม่ มีสีสัน สามารถนำเสนอสินค้าที่มีความหลากหลาย และส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าให้กับนักช้อปของเราทุกคน เริ่มต้นในมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปีอย่าง ‘Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี’”

สายสตรีทแวร์เตรียมตัวพบกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก บอดี้ โกลฟ ในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2566 ด้วยกองทัพสินค้าแฟชั่นคุณภาพกว่า 1,000 รายการ อาทิ เสื้อยืด เสื้อฮู้ดดี้ เสื้อแจ็คเก็ต และกางเกงจ็อกเกอร์ มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 80% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 30%

เพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของบอดี้ โกลฟได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 25% ของยอดชำระเงินรวม พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่าย ๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

กดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและข้อเสนอสุดพิเศษจากบอดี้ โกลฟ บน Shopee Mall หรือคลิก https://shopee.co.th/bodyglove_thailand