วิลล่า มาร์เก็ท จับมือ จีบี วอลเล็ท เปิดตัว Villa Wallet บริการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด พร้อมปลดล็อกการชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

วิลล่ามาร์เก็ท ซูเปอร์มาร์เก็ตสัญชาติไทย เดินหน้าต่อยอดธุรกิจ ผนึกกำลัง จีบี วอลเล็ท จัดงาน GB Wallet & Villa Market “New lifestyle at Villa Market with cashless payment” พร้อมประกาศเปิดตัวแอปพลิเคชัน Villa Wallet อย่างเป็นทางการ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดใช้งานง่าย สะดวก ครบครัน พร้อมรับสิทธิ์เป็นสมาชิกและสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายตลอดจนมุ่งมั่นขับเคลื่อนสังคมไร้เงินสดให้เกิดขึ้นจริงในทุกกลุ่มผู้บริโภคทั้งในประเทศและทั่วโลก ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายยุคใหม่ตั้งเป้าการเติบโตภายในปี 2023 มีผู้ใช้งาน Villa Wallet กว่า 100,000 ราย

นางสาวโสพิศ ภูสนาคม กรรมการบริหาร บริษัทวิลล่า มาร์เก็ท เจพี จำกัด กล่าวว่า “วิลล่ามาร์เก็ทตั้งใจที่จะมอบความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าและบริการที่ครบครันให้แก่ลูกค้าของเราทุกคน โดยมีความตั้งใจที่จะรักษาฐานลูกค้าเดิมพร้อมกับขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ให้มากขึ้น จึงทำให้เกิดเป็นซูเปอร์แอปพลิเคชัน Villa Wallet นี้ขึ้นมา ซึ่งนอกจากจะสามารถช้อปปิ้งได้แล้วยังสามารถใช้สะสมคะแนนและเป็น wallet ในตัวด้วย โดยวิลล่ามาร์เก็ทมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้จับมือกับพาร์ทเนอร์สำคัญอย่างจีบี วอลเล็ท ผู้ที่สามารถทำให้ความฝันที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราได้เป็นจริง โดยในอนาคตเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำงานให้มากขึ้น พร้อมพัฒนาระบบการใช้งานและบริการต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบแทนลูกค้าและผู้บริโภค พร้อมตั้งเป้าให้ Villa Wallet เป็นแอปพลิเคชันที่สามารถซ่วยปลดล็อกการชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสดได้ทั้งในประเทศและทั่วโลก เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุด และนับเป็นมิติใหม่ในการพัฒนาช่องทางการให้บริการของกลุ่มธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ต ให้มีความล้ำสมัยตอบสนองความต้องการให้กับผู้บริโภคในยุค 4.0 ได้ดียิ่งขึ้น”

นายพชร ลิ่วเฉลิมวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท จีบี วอลเล็ท จำกัด กล่าวว่า “จีบี วอลเล็ท (GB Walle) ผู้ให้บริการ White-label E-wallet แก่บริษัทหน่วยงานองค์กรต่างๆ ที่สร้าง E-wallet ภายใต้ชื่อธุรกิจของผู้ประกอบการที่ได้มีการพัฒนาแพลตฟอร์มสะสมคะแนนและแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถใช้จ่ายจบครบทุกสิ่งทำได้หมดครบครันในเป๋าเดียว ซึ่งมีฟังก์ชันการใช้งานที่เข้าใจง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไร้กังวัลเรื่องความปลอดภัยด้วยระบบยืนยันตัวตนสูงสุด โดยเราต้องการให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ในการบริหารจัดการเงินภายในองค์กรรวมทั้งสามารถให้บริการ VISA PREPAID CARD ได้อีกด้วย และเพื่อต่อยอดทางธุรกิจเราจึงได้ร่วมมือกับหนึ่งในองค์กรที่ไว้ใจเราอย่างวิลล่ามาร์เก็ทซึ่งถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการร่วมมือกัน เพื่อให้ลูกค้าและผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ พร้อมชำระเงินผ่านแพลตฟอร์มด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมสะสมคะแนนและการใช้สิทธิประโยชน์ตามแผนส่งเสริมการตลาดได้อย่างคล่องตัวและง่ายดาย”

โดยวิลล่ามาร์เก็ทตั้งเป้าหมายการเติบโตการใช้งาน Villa Wallet ภายในปี 2023 จะมีสมาชิก 50,000 ราย และผู้ใช้งานกว่า 100,000 ราย ผ่านการทำแคมเปญทางการตลาดพร้อมขยาย Ecosystem ให้ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานเป็นวงกว้างมากขึ้น โดยทำการเจาะไปยังกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้เกิดการรับรู้และมีการใช้สิทธิพิเศษได้อย่างทั่วถึงและแพร่หลายต่อไป ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้มุ่งมั่นผลักดันให้เกิดการใช้แอปพลิเคชัน Villa Wallet เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับประสบการณ์ Cashless Society เพื่อก้าวทันยุคสมัยปัจจุบันที่หลายๆ ภาคส่วนเริ่มนำเอาแนวคิด Digital Transformation เข้ามามีบทบาทกับองค์กรหรือธุรกิจของตนเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งกลไกการทำงานของ Villa Wallet จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีในการยืนยันตัวตนลูกค้าแบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุดตามนโยบายของธนาคารแห่งประเทศไทย ทั้งนี้ Villa Wallet ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลายและชำระเงินได้ตามสไตล์ของแต่ละบุคคล ตอบสนองกับเทรนด์ยุคใหม่ในการจับจ่ายชำระเงินได้ทันทีสะดวก ง่าย และรวดเร็ว เพิ่มมิติการชำระเงินได้แบบครบรอบด้าน ซึ่งจะมาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ ทั้งโปรโมชันและการสะสมคะแนนเมื่อซื้อสินค้าที่ Villa Market

สำหรับลูกค้าที่โหลดแอปพลิเคชันและลงทะเบียน Villa Wallet รับทันทีเงินใน wallet จำนวน 100 บาท
โดยจะต้องเป็นลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยลงทะเบียนซึ่งจำกัดสิทธิ์ 2,000 คนเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 มีนาคม 2566 หรือจนกว่าสิทธิ์จะครบตามกำหนดทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้งานได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android โดยระบบ iOS เข้าไปที่ App Store : https://app.adjust.com/dfe4eep และ Android เข้าไปที่ Google Play :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.villamarket.shop

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามข่าวสารโปรโมชันต่างๆ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://shop.villamarket.com/ หรือเฟซบุ๊ก Villa Market และทาง https://www.gbwallet.co/about-us-th/