ไปรษณีย์ไทยชูบริการ EMS #ส่งด่วนด้วยรักทุกเส้นทาง ส่งด่วนหมัดเด็ด “ทุกปลายทางราคาเดียว” พร้อมโปรฯ กระตุ้นค้าปลีกและรายย่อยรับซัมเมอร์ “ส่งผลไม้ 3 โล 50 – ส่งเสาร์อาทิตย์คิด 25 บาท”

การันตีเบอร์หนึ่งส่งด่วน EMS พร้อมฟังก์ชัน “แคร์คอนโทรล” ดูแลธุรกิจของคุณ เหมือนเป็นธุรกิจของเรา ตอกย้ำเครือข่ายครอบคลุมทุกพื้นที่ตัวจริง ส่งได้แม่นยำทุกเส้นทาง ด้วยเว็บฟิล์มชุดใหม่ “น้องทุ” กับบริการ EMS #ส่งด่วนด้วยรักทุกเส้นทาง

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ตอกย้ำคุณภาพส่งด่วน EMS ฟังก์ชันและโซลูชันสำหรับผู้ส่งที่หลากหลาย อาทิ การดูแลสิ่งของเป็นอย่างดี ความตรงต่อเวลา การบริการด้วยใจ พร้อมการันตีของทุกชิ้นที่ส่งถึงทุกพื้นได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นค้าปลีก ธุรกิจรายย่อย ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ ไปรษณีย์ไทยยังพร้อมรองรับปริมาณ และรูปแบบการส่งของทุกชิ้นด้วยบริการส่งด่วน EMS ที่มาพร้อมกับความจริงใจ และโปรโมชันพิเศษสำหรับเกษตรกรที่ต้องการส่งผลไม้ในราคาเหมาเพียง 3 กิโลกรัม 50 บาท พร้อมเข้ารับสินค้าเกษตรถึงที่ด้วยบริการ Pick-up service โดยไม่มีขั้นต่ำ และโปรโมชันการส่ง EMS ในวันเสาร์อาทิตย์ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท ทุกพื้นไม่มีดอกจัน

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่าปี 2566 นี้ การส่งด่วนยังคงเป็นรูปแบบบริการที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้สูงสุด เนื่องด้วยปริมาณการค้าขายที่เพิ่มขึ้นทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ จำนวนผู้ประกอบการที่เพิ่มมากขึ้นในตลาด และการส่งของถึงกันในทุกพื้นที่ ทั้งนี้ จากการเป็นผู้เริ่มให้บริการส่งด่วนรายแรกของประเทศไทยโดยมีแบรนด์ EMS ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในตลาดพบว่า นอกจากผู้ใช้บริการจะต้องการให้สิ่งของทุกประเภทถึงปลายทางอย่างรวดเร็วตรงเวลาแล้ว ยังมีฟังก์ชันที่ผู้ส่ง – ผู้รับต้องการเพิ่มขึ้น ได้แก่ ของที่ส่งต้องปลอดภัย ดูแลสิ่งของเป็นอย่างดี ตรงต่อเวลาเพื่อให้ทันต่อการใช้งาน เข้าถึงง่าย ใช้งานสะดวก ไว้ใจเชื่อถือได้ ให้บริการด้วยใจ อัปเดตสถานะสิ่งของแบบเรียลไทม์ 24 ชม. และสามารถให้บริการรับ – ส่งต่อเนื่องได้ทุกวัน ซึ่ง EMS ถือว่าสามารถตอบโจทย์ตลาดได้ทั้งหมด

ดร.ดนันท์ กล่าวต่อว่า นอกจากการยกระดับ “ส่งด่วน EMS” ให้รองรับกับสิ่งของทุกประเภทแล้ว EMS จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การแข่งขันของผู้ประกอบการ เนื่องจากในปัจจุบันพบว่าแรงจูงใจในการเลือกซื้อสินค้าของผู้คนไม่ได้จำกัดแค่เรื่องการเปรียบเทียบราคา แต่ยังต้องการความมั่นใจจากผู้ค้าขายและผู้ให้บริการขนส่งเพิ่ม โดยเฉพาะในเรื่องความเร็วและความพึงพอใจเมื่อของถึงมือ ซึ่งสิ่งที่ผู้ส่ง และผู้รับจะได้จาก EMS คือการส่งสินค้า – พัสดุให้ถึงปลายทางได้ทั่วทุกพื้นที่ทั้งใน และต่างประเทศ อย่างปลอดภัย ด้วยเครือข่าย EMS ที่ครอบคลุม และพี่ไปรฯ ส่งได้แม่นยำทุกเส้นทาง ของทุกชิ้นจะถูกดูแลเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับเจ้าของธุรกิจ โดยมีระบบ Care Control และทีมงานมืออาชีพ พร้อมส่งให้ถึงทุกพื้นที่ เช่น ผลไม้สดตามฤดูกาล สินค้าควบคุมอุณหภูมิ หรือสิ่งของใหญ่ ของหนัก เป็นต้น

พร้อมด้วยโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ประกอบการเกษตรที่ต้องการส่งผลไม้ในราคาเหมา 3 กิโลกรัมเพียง 50 บาท พร้อมเข้ารับสินค้าเกษตรถึงที่ด้วยบริการ Pick-up service โดยไม่มีขั้นต่ำ รวมถึงช่องทางออนไลน์  thailandpostmart.com ที่จะขยายช่องทางการขายให้แก่เกษตรกร และโปรโมชันการส่ง EMS ในวันเสาร์อาทิตย์ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท ทุกพื้นที่ทั่วไทย ไม่มีเงื่อนไขหรือส่วนต่างของระยะทาง”

ดร.ดนันท์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ไปรษณีย์ไทยยังได้เปิดตัวเว็บฟิล์มชุด “น้องทุ” กับบริการ EMS #ส่งด่วนด้วยรักทุกเส้นทาง เพื่อตอกย้ำคุณภาพและมาตรฐานการส่งด่วน EMS ให้ทุกคนไว้วางใจกับสิ่งของทุกชิ้นที่จะส่งถึงปลายทางทั่วไทย ทั่วโลก ที่มีความเข้าใจเสมือนเป็นธุรกิจของไปรษณีย์ไทย โดยเว็บฟิล์มชุดนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้ประกอบการธุรกิจทุเรียนอบกรอบเป็นทุเรียนเลิฟเวอร์ จนพัฒนาเป็นโปรดักส์ทุเรียนอบกรอบที่รัก ดูแลทนุถนอมอย่างใส่ใจ ซึ่งในช่วงท้ายของเว็บฟิล์มชุดนี้ ได้แสดงให้เห็นว่าพัสดุและของที่ส่งถูกนำส่งถึงทุกพื้นที่ด้วยความรวดเร็ว ใส่ใจทุกขั้นตอน ผู้ประกอบการทุกคนสามารถเชื่อใจและไว้วางใจไปรษณีย์ไทยได้อย่างแน่นอน โดยสามารถติดตามได้ที่ Youtube Thailandpost Channel และเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post

ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post

TikTok : @Thailandpostchannel