ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัว คิอารา รีเซิร์ฟ ที่หาดลายัน จังหวัดภูเก็ต

ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (MINT) และคาจิมา คอร์ปอเรชั่น (Kajima) บริษัทพันธมิตรที่สร้างความร่วมมือกันมาอย่างยาวนาน มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัว คิอารา รีเซิร์ฟ (Kiara Reserve) โครงการพัฒนาที่พักอาศัยสุดหรูแห่งใหม่ในหาดลายัน จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิประเทศที่โอบล้อมด้วยสีเขียวของป่าไม้ตามธรรมชาติ พร้อมนำเสนอไลฟ์สไตล์บนเกาะครบทุกมิติ คิอารารีเซิร์ฟ จึงเป็นทั้งรีสอร์ทแบบลักซ์ชูรี คอมมูนิตี้ และสถานที่พักผ่อนบนชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตในเวลาเดียวกัน

คิอารา รีเซิร์ฟ มีกำหนดสร้างเสร็จสมบูรณ์ภายในปี 2568 ประกอบด้วยวิลล่าทั้งหมด 17 หลังและคอนโดมิเนียมอีก 25 ห้องซึ่งมีขนาดตั้งแต่ 251 ถึง 829 ตร.ม. โดยหัวใจสำคัญสำหรับการออกแบบ คือต้องเชื่อมโยงกับธรรมชาติอย่างลึกซึ้งจึงได้รูปแบบของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่เน้นการตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติผสมผสานความร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากมรดกทางศิลปะอันรุ่มรวยของไทย และฉากหลังอันสวยงามของเกาะภูเก็ต

วิลล่าแต่ละหลังและคอนโดมิเนียมแต่ละห้องจะประกอบด้วย ห้องนอน 3 หรือ 4 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว และสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยได้ออกแบบให้ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางพรรณไม้อันเขียวขจีเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ที่พักแต่ละหลังมาพร้อมพื้นที่กลางแจ้งอันกว้างขวางที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้ชีวิตบริเวณนอกตัวบ้าน ตั้งแต่แสงแดดที่สาดส่องตลอดทั้งวัน วิวต้นไม้ที่ปกคลุมอยู่ด้านบนไล่ระดับสายตาไปจนถึงเนินเขา เสียงนกร้องและรับลมทะเลอ่อนๆ

คิอารา รีเซิร์ฟ บริหารงานโดยไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) นำเสนอประสบการณ์การเป็นเจ้าของที่พักสุดหรู และสร้างความไว้วางใจจากความเชี่ยวชาญในด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับห้าดาว ผ่านการจัดการที่อยู่อาศัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์รีสอร์ทซึ่งผสมผสานการต้อนรับระดับโลกเข้ากับความอบอุ่นของเกาะภูเก็ตและงานบริการเหนือระดับในทุก ๆ วัน

นอกเหนือจากผู้พักอาศัยในโครงการระดับอัลตร้าลักซ์ชูรีอีกสองแห่ง ได้แก่ ลายัน เรสซิเดนเซส บาย อนันตรา (Layan Residences by Anantara) และ อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา (Avadina Hills by Anantara) ผู้พักอาศัยในโครงการคิอารา รีเซิร์ฟก็จะเป็นส่วนหนึ่งของคอมมูนิตี้ในหาดลายันสุดพิเศษนี้ด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้น คิอารา รีเซิร์ฟ ยังอยู่บนพื้นที่ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘Millionaire’s Mile’ เพราะเต็มไปด้วยอสังหาริมทรัพย์สุดหรูอันเป็นที่ต้องการของเศรษฐีทั่วโลก ครอบครองพื้นที่กว่า 100 ไร่ ทอดยาวตั้งแต่หาดกมลาถึงหาดลายัน การออกแบบจึงต้องทำอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์แบบองค์รวม สร้างสมดุลระหว่างการใช้ชีวิตในรีสอร์ทระดับห้าดาวและสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริงในเกาะภูเก็ต พร้อมเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพอันทันสมัย และนวัตกรรมด้านอาหารอีกมากมาย

บีช เฮ้าส์ (Beach House) อาคารสามชั้นที่ตั้งอยู่ริมทะเล โดยชั้นล่างจะให้บริการอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนในบรรยากาศสบาย ๆ ริมสระว่ายน้ำ ชั้นที่สองให้บริการอาหารแบบไฟน์ไดนิ่ง ส่วนชั้นดาดฟ้านำเสนอบาร์พร้อมทัศนียภาพของทะเลอันดามันแบบพาโนรามา ผู้พักอาศัยที่ต้องการออกกำลังกาย สามารถใช้บริการ ลายัน แอคทีฟ โซน (Layan Active Zone) มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา รวมทั้งกิจกรรมสุดสนุกอีกมากมายสำหรับการพักผ่อนเพื่อสมาชิกทุกคนในครอบครัว อาทิ หน้าผาจำลองที่สูงสุดในภูเก็ต สนามเทนนิส เวทีมวยไทย ลานสเก็ตกลางแจ้ง ลานกว้างสำหรับเล่นกีฬา และสระว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับครอบครัว รวมถึงคลับสำหรับคุณหนูและวัยรุ่น

หาดลายัน ยังมีลานจอดเฮลิคอปเตอร์ และท่าเทียบเรือส่วนตัวที่ให้บริการเฉพาะเจ้าของที่พักและผู้เข้าพักของอนันตรา ลายัน ภูเก็ต (Anantara Layan Phuket Resort) เท่านั้น อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาได้แก่ ท่าจอดเรือ 8 ท่า ห้องอาหารไทยระดับไฟน์ไดนิ่ง โรงเรียนสอนทำอาหาร และหอดูดาวบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรก รวมถึงสปาและคลินิกเพื่อสุขภาพแห่งใหม่ นอกจากนี้ ทุกท่านยังสามารถเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายเพียงใช้เวลาไม่กี่นาทีโดยรถยนต์ อาทิ สนามบินนานาชาติภูเก็ต ร้านอาหารนา ๆ ชนิดสนามกอล์ฟ และแหล่งช้อปปิ้งอีกมากมาย

“นอกจากไลฟ์สไตล์และประสบการณ์การสุดพิเศษที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของที่พักแห่งนี้ ในแบบที่ไม่มีใครเทียบได้บนเกาะภูเก็ตแล้ว คิอารา รีเซิร์ฟ ยังเป็นโอกาสที่ให้ผู้ซื้อได้ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สุดหรูในไทย ซึ่งถือเป็นตลาดที่อยู่อาศัยที่แข็งแกร่งเป็นลำดับสองของภูมิภาคนี้” มร. ไมคา ตามไท (Mr. Micah Tamthai) ประธานฝ่ายปฏิบัติการ, ไลฟ์สไตล์ และอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าว“ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล และคาจิมา คอร์ปอเรชั่น ต่างมีความมุ่งมั่นร่วมกันในการพัฒนาหาดลายันให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกซึ่งตรงกับความต้องการที่มีเพิ่มขึ้นทั่วโลก สำหรับผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยสไตล์รีสอร์ทที่เน้นธรรมชาติและสุขภาพ ทำให้ผู้ที่กำลังจะครอบครองคิอารา รีเซิร์ฟมีโอกาสได้รับผลประโยชน์จากสินทรัพย์นี้อย่างแน่นอนในอนาคต”

คิอารา รีเซิร์ฟ พร้อมแล้วที่จะให้คุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ส่วนตัว ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 34 ล้านบาท โดยมีทั้งแบบขายขาด (Freehold), สิทธิ์การถือครองสำหรับชาวต่างชาติ (Foreign Freehold) และการเช่าสิทธิ์ในระยะยาว (Leasehold) โดยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ซื้อ การเปิดให้ชมตัวอย่างโครงการจะจัดขึ้นในวันที่ 23 และ 24 มีนาคม 2566 ที่ห้องราชดำริ 1 ชั้น 14 ของโรงแรมเซนต์รีจิสกรุงเทพฯ กรุณานัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมได้ที่ โทร. +66 (0) 85 484 8752 หรืออีเมล propertysales@minor.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ kiara-reserve.com