ไมเนอร์ โฮเทลส์ ประกาศวันเปิดโรงแรมอวานีแห่งแรกในมัลดีฟส์ 1 เมษายน 2566

ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) เตรียมเปิด­­­ อวานี พลัส แฟเรส มัลดีฟส์ รีสอร์ท (Avani+ Fares Maldives Resort) บนเกาะแฟเรส ทางตะวันตกของเขต บา อะทอลล์ (Baa Atoll) ในวันที่ 1 เมษายน 2566 นี้ โดยรีสอร์ทซึ่งจะประกอบด้วยห้องพัก 176 ห้องนี้นับเป็นโรงแรมอวานีแห่งแรกในมัลดีฟส์และเป็นโรงแรมแห่งที่ 6 ของเครือไมเนอร์ ตอกย้ำการเป็นผู้ให้บริการโรงแรมรายหลักในคาบสมุทรอินเดีย

อวานี พลัส แฟเรส มัลดีฟส์ รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเวลานา (Velana International Airport)  เพียง 35 นาทีโดยเครื่องบินทะเล ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 176 ห้อง ในแบบสตูดิโอ, บีช พาวิลเลียน, บีช พูล วิลล่า และวิลล่าเหนือน้ำเรียงรายอยู่บนอ่าวทะเลสีมรกตของเกาะ เพื่อรองรับการเข้าพักของแขกทั้งคู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัว ห้องพักที่จึงมีขนาดตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง 4 ห้องนอน การออกแบบรีสอร์ทยังผสมผสานความเป็นส่วนตัวและการเชื่อมต่อถึงกัน จึงมีการจัดพื้นที่พักผ่อนอย่างเป็นสัดส่วน แยกจากพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน ห้องพักในธีมชนเผ่ามีพื้นที่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัวและระเบียงสำหรับอาบแดด โดยมีหาดทรายขาวและทะเลอันกว้างใหญ่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว หากเดินรับลมไปตามแนวต้นปาล์มที่ทอดยาวก็จะพบกับตัวเลือกบาร์และร้านอาหารมากมาย รวมถึงศูนย์กีฬาทางน้ำ อวานี ฟิต (AvaniFit) และ อวานี สปา (AvaniSpa) นอกจากนี้ ยังมี อวานี คิดส์ (AvaniKids) และ ทีน คลับส์ (Teens Club) ซึ่งมีกิจกรรมในร่มและกลางแจ้งมากมายให้ทั้งเด็กเล็กและเด็กโตได้เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน

อวานี พลัส แฟเรส มีร้านอาหารทั้งหมด 7 ร้าน รวมทั้งบริการอาหารมื้อพิเศษแบบส่วนตัวบนชายหาดและในวิลล่า แขกผู้เข้าพักจะได้ลิ้มรสอาหารนานาชาติและอาหารสไตล์มัลดีเวียน ณ ห้องอาหาร Ocean Terrace  บาร์ริมสระว่ายน้ำ Skipjack และร้านอาหารทะเลสไตล์ปิ้งย่าง Charcoal บริเวณล็อบบี้ มีร้าน Hammock ที่เสิร์ฟอาหารว่างแบบ แกรป แอนด์ โก และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพคอมบูชา ในขณะที่ ร้าน Tribe และ Smuggler’s Shack ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิดตั้งแต่ยามเย็นไปจนถึงค่ำคืนและยังนำเสนอตัวเลือกเหล้ารัมที่มากที่สุดในมัลดีฟส์อีกด้วย ร้านอาหารในรีสอร์ทเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากฟาร์มของรีสอร์ท รวมถึงอาหารทะเลสดใหม่ทุกวันจากชาวประมงในพื้นที่ ที่นี่ยังมีร้านอาหารสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากอาหารจานอร่อยที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการแล้ว เด็ก ๆ ยังสามารถเล่นด้วยกันได้อย่างเต็มที่

แฟเรสเป็นหนึ่งใน 61 เกาะ ที่ตั้งอยู่ในเขตสงวนชีวมณฑลยูเนสโกของบา อะทอลล์ ทำให้อวานี พลัส แฟเรส ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ อ่าวฮานิฟารู (Hanifaru) ที่แขกผู้เข้าพักสามารถดำน้ำดูฉลามวาฬและปลากระเบนราหู รวมถึงเกาะวงแหวนอันสวยงามอีก 5 เกาะ ทั้งยังมีจุดดำน้ำมากถึง 12 จุด และแนวปะการังความยาว 220 เมตร ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลมากมาย เช่น เต่า และโลมา นอกจากนี้ ยังมีแนวปะการังบริเวณใกล้เคียงในแฟเรสซึ่งมีความยาวถึง 600 เมตร ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับความสวยงามของโลกใต้ทะเล

วิลเลียม คอสต์ลีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชีย ไมเนอร์ โฮเทลส์ กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ อวานี พลัส แฟเรส มัลดีฟส์ รีสอร์ท จะเปิดต้อนรับแขกเข้าพักในวันที่ 1 เมษายน 2566 เป็นวันแรก โดย อวานี พลัส แฟเรส ถือเป็นโรงแรมใหม่แห่งแรกที่เปิดให้บริการในมัลดีฟส์ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งที่นี่ยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของอวานีเอาไว้และพร้อมเติมเต็มความต้องการที่พักให้กับนักท่องเที่ยวผู้เดินทางมายังหมู่เกาะมัลดีฟส์”

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการของโรงแรมอวานีแห่งแรกในมัลดีฟส์ อวานี พลัส แฟเรส มัลดีฟส์ รีสอร์ท ได้จัดห้องพักราคาพิเศษในราคาเริ่มต้นที่ USD 650 ต่อคืน สำหรับห้องพักแบบอวานี บีช สตูดิโอ ไปจนถึงราคา USD 2,800 ต่อคืน สำหรับ บีช พาวิลเลียน ขนาด 4 ห้องนอน พร้อมข้อเสนอและแพ็กเกจพิเศษประกอบด้วย

  • แพ็กเกจห้องพักแบบ Avani Sea View Studio 5 คืน สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเริ่มต้น  4,100 เหรียญสหรัฐ (USD) สุทธิ และ (ราคานี้รวมอาหารเช้า ภาษีมูลค่าเพิ่ม และเครื่องบินทะเลระหว่างรีสอร์ทและสนามบิน)
  • แพ็กเกจห้องพักแบบ Avani Two Bedroom Beach Studio 7 คืน สำหรับครอบครัว 4 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 9,500 เหรียญสหรัฐ (USD) สุทธิ (ราคานี้รวมอาหารเช้า ภาษีมูลค่าเพิ่ม และเครื่องบินทะเลระหว่างรีสอร์ทและสนามบิน)
  • ห้องพักราคาพิเศษแบบ Pre-Opening Special สำหรับผู้ที่จองห้องพักก่อน 30 เมษายน 2566 ในราคาเริ่มต้นที่ 350 เหรียญสหรัฐ (USD) สำหรับ 2 ท่าน ต่อห้อง ต่อคืน โดยสามารถเข้าพักได้ในระหว่างวันที่ 1 เมษายน ไปจนถึง 8 มกราคม 2567

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่พักได้ที่ www.avanihotels.com/en/fares-maldives อีเมล fares@avanihotels.com หรือโทร +960 7225604