ยูนิโคล่แฝงกลิ่นอายสปอร์ต ในคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON 23SS เพิ่มลูกเล่นสุดโมเดิร์นให้กับสปอร์ตแวร์สไตล์อังกฤษ รับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันล่าสุดของ UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 ภายใต้คอนเซปต์ A Sporting Way of Life ที่นำเอาเอกลักษณ์สไตล์อังกฤษมาตีความอีกครั้งผ่านมุมมองสุดสร้างสรรค์และขี้เล่นของ JW Anderson ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากกีฬายอดนิยมของมหาวิทยาลัยในอังกฤษ พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 24 มีนาคม เป็นต้นไป

โจนาธาน แอนเดอร์สัน ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ กล่าวว่า “ซีซันส์นี้นำเอาไอเดียของชุดกีฬาคลาสสิกมาตีความใหม่อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคาร์ดิแกนคริกเก็ต เลกกิ้งออกกำลังกาย กางเกงขาสั้น Utility พิมพ์ลายกีฬายอดนิยมของอังกฤษ และเสื้อโปโลผ้าถักแบบดั้งเดิม”

สไตล์เพร็พพีที่มาพร้อมความสบายและฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยม

เรื่องราวของกีฬายอดนิยมที่สะท้อนภาพของสปอร์ตแวร์ดั้งเดิม อย่างเสื้อคาร์ดิแกนคริกเก็ตเนื้อผ้าคอตตอนลินิน ที่มาพร้อมสัมผัสเบาสบาย ได้แรงบันดาลใจจากลายเส้นบนเสื้อกีฬา และเป็นครั้งแรกที่เพิ่มเสื้อเบลเซอร์ AirSense* เข้ามาในไลน์อัพเช่นกัน  ภาพรวมของคอลเลคชันล่าสุดนี้นำเอาไอเทมสไตล์เพร็พพีแบบอังกฤษผสานกับนวัตกรรมเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น แห้งเร็ว และน้ำหนักเบา พร้อมแต่งโลโก้ JW Anderson บนกระดุมเสื้อ

ออกแบบมาเพื่อเป็นเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ได้ด้วย

นอกเหนือจากดีไซน์แนวสปอร์ตแล้ว ไอเทมหลายชิ้นยังทำหน้าที่เป็นเสื้อผ้าสปอร์ตแวร์ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น        มินิสเกิร์ตจับจีบที่ดัดแปลงมาจากกระโปรงเทนนิส กางเกงเลกกิ้งผ้าแอริซึ่มเนื้อนุ่มและมีคุณสมบัติแห้งเร็ว เสื้อแขนกุดทรงครอปเสริมบรา และเสื้อพาร์ก้าที่ทำมาจากผ้าไนลอนน้ำหนักเบาในสไตล์คัลเลอร์บลอคอันเป็นเอกลักษณ์ของ     JW Anderson

ไอเทม ราคา (บาท) ไอเทม ราคา (บาท)
เสื้อตัวนอก 2,490 – 2,990 กางเกงและกระโปรง 990 – 1,990
ชุดเดรสและผ้าถัก 1,490 – 2,490 เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อเชิ้ตโปโล 790 – 1,490
อินเนอร์แวร์ 790 – 1,490 เครื่องแต่งกายอื่นๆ 130 – 790

 

รายละเอียดของคอลเลคชัน

วันวางจำหน่าย : วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566

สาขาที่วางจำหน่าย :  ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา พร้อมพบกับสินค้าที่ครบที่สุดและมากที่สุดได้ที่ร้านยูนิโคล่สาขา      เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม และออนไลน์สโตร์

ไลน์อัพ : 12 ไอเทมสำหรับผู้หญิง 10 ไอเทมสำหรับผู้ชาย และ 6 ไอเทมสำหรับเครื่องแต่งกายอื่นๆ

เว็บไซต์สำหรับคอลเลกชัน: https://www.uniqlo.com/th/th/contents/collaboration/jwanderson/23ss/

เกี่ยวกับยูนิโคล่ และ JW ANDERSON 

การผสมผสานระหว่างสไตล์ดั้งเดิมแบบอังกฤษและไลฟ์แวร์ ร่วมกับดีไซน์อันล้ำสมัยที่ JW ANDERSON ได้บุกเบิกและนำเข้ามาในวงการแฟชันแบบดั้งเดิมของชาวอังกฤษ บวกกับพันธกิจของยูนิโคล่ในการรังสรรค์เครื่องแต่งกายที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกคน ทุกโอกาส และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้สวมใส่

เกี่ยวกับ JW ANDERSON

ดีไซเนอร์หนุ่มชาวไอริชเหนือ โจนาธาน แอนเดอร์สัน ก่อตั้งแบรนด์  JW ANDERSON (เจดับเบิลยู แอนเดอร์สัน) ขึ้นมาในปี 2008 และเปิดตัวด้วยคอลเลคชั่นเครื่องประดับสุดประณีต หลังจากนั้นไม่นานแบรนด์ JW ANDERSON ได้กลายเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้าง จนถูกทาบทามให้นำคอลเลคชั่นไปโชว์ในงานลอนดอน แฟชั่นวีค ในปีเดียวกัน โดยความสำเร็จจากการเปิดตัวคอลเลคชั่นแรก นำมาซึ่งชื่อเสียงและความสำเร็จในเชิงธุรกิจ และทำให้แบรนด์ JW ANDERSON ได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์ที่ล้ำสมัยและหัวก้าวหน้าที่สุดแบรนด์หนึ่งใน        กรุงลอนดอน คอลเลคชันแรกระหว่างการทำงานร่วมกันของยูนิโคล่และแบรนด์ JW ANDERSON เปิดตัวในฤดูใบไม้ ร่วง/ฤดูหนาวปี 2017

รางวัลที่ได้รับ

  • 2012 รางวัล British Fashion Awards สำหรับนักออกแบบดาวรุ่ง (Emerging Talent) สาขาเสื้อผ้าสำเร็จรูป (Ready-to-Wear)
  • 2013 รางวัลแบรนด์น้องใหม่ (New Establishment Award)
  • 2014 รางวัลสุดยอดนักออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายแห่งปี (Menswear Designer of the Year)
  • 2015 รางวัล British Fashion Awards สำหรับสุดยอดนักออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายและเสื้อผ้าผู้หญิงแห่งปี (Menswear and Womenswear Designer of the Year)
  • 2017 รางวัล British Fashion Awards สำหรับสุดยอดนักออกแบบเสื้อผ้าผู้หญิงแห่งปี (Womenswear Designer of the Year)
  • 2019 ได้รับแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในสมาชิกบอร์ดของพิพิธภัณฑ์ Victoria and Albert
  • 2021 รางวัล British Fashion Awards สำหรับผู้นำที่สร้างการเปลี่ยนแปลงในวงการแฟชัน (หมวดความคิดสร้างสรรค์) Leaders of Change (Creativity category)