ซัมซุงเปิดตัว Monster ตัวใหม่ Samsung Galaxy M14 5G แบตอึด 6,000mAh 5G สุดคุ้ม มาพร้อมกับ ชิปเซ็ต Exynos1330 หน้าจอขนาด 6.6 นิ้ว ในราคาเพียง 6,499.-

ซัมซุงเปิดตัว Monster ตัวใหม่ อย่าง Samsung Galaxy M14 5G  สมาร์ทโฟนราคาเริ่มต้นสุดประหยัดที่มาพร้อมกับ แบตอึดถึง 6,000mAh ใช้งานได้ยาวนานไม่ขาดตอน มาพร้อมกับ 5G ที่เสริมพลังด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Exynos1330 เร็วแรงสะใจ ใช้งานได้ไหลลื่นได้นาน ไม่มีสะดุดตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ตอกย้ำความเป็น  Monster ตัวใหม่ไม่แพ้ใคร กับ 4 พลัง Monster จัดเต็มจุใจในราคาที่คุ้มสุดๆ

เริ่มต้นกันที่ Monster Sized Battery กับแบตที่อึดถึง 6,000mAh ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน แบบไม่ขาดตอน ไม่ว่าจะเป็นสายคอนเทนต์ ดูหนัง ดูซีรีส์ ก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 25 ชั่วโมง[1] และหากใครเป็นสายฟังเพลงชิลๆ ก็เปิดเพลงฟังเพลินๆ ต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 155 ชั่วโมงเลยทีเดียว และยังมาพร้อมกับ Fast Charge 25W ตอบโจทย์ชีวิตสุดเร่งรีบ ให้ต่อเนื่องกว่าเดิม ตามมาด้วย Monster 5G & Performance สเปคดุ เร็วแรง 5G โดยให้ทุกคนสัมผัสประสบการณ์ 5G ที่เสริมพลังความเร็วแรงด้วยชิปเซ็ต Exynos1330 รองรับทุกการใช้งาน พร้อมเอาอยู่ทุกสถาณการณ์ ทั้งท่องโลกโซเชียล หาข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต ดูหนัง ฟังเพลง สำหรับแม่ค้าออนไลน์ก็ตอบโจทย์สุดๆ จะสลับแอปไปมาตอบลูกค้าก็ทำได้ดี หรือแม้แต่เล่นเกมก็ลื่นไหลสุดๆ  ตอบโจทย์ได้ครบทุกการใช้งาน ต่อด้วย Monster Screen หน้าจอใหญ่และคมชัด เพลิดเพลินได้อย่างเต็มอรรถรส ด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่ถึง 6.6 นิ้ว แบบ Infinity V PLS ความละเอียดระดับ FHD+ อัตราการรีเฟรช 90Hz คมชัด ลื่นไหล เพลิดเพลินได้กับทุกความสนุก และสุดท้าย Monster Camera & Features ที่สามารถเก็บภาพทุกโมเมนต์ได้ละเอียดและคมชัดทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 13MP คมชัดกว่าเดิม 1.6  เท่า[2] และกล้องหลังความคมชัด 50MP เลนส์ Depth 2MP, เลนส์ Macro 2MP และพิเศษสุดๆ กับฟีเจอร์  Voice Focus ตัดเสียงรบกวนขณะโทรศัพท์ ให้สามารถติดต่อสื่อสายได้อย่างชัดเจน โดย Galaxy M14 5G เครื่องนี้ มาพร้อมRAM 4GB และความจุ 64GB อีกทั้งยังรองรับ Micro SD Card สูงสุด 1TB

Samsung Galaxy M14 5G วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 25 เมษายน 2566 มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สี Light Blue และ Dark Blue ราคาเปิดตัว 6,499 บาท รอติตามราคาโปรโมชันในช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ samsung.com และ Samsung Official Store บน Shopee และ Lazada เท่านั้น!!