เทอร์มินอล21 พระราม3 เนรมิตสวนกล้วยไม้ลอยฟ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยาครั้งแรกตื่นตาอุโมงค์กล้วยไม้ และดอกไม้นานาพันธุ์สวยสะพรั่งนับหมื่นดอก

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 โดย บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด (LHMH) ชวนมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจพร้อมเนรมิตศูนย์การค้าใจกลางย่านพระราม3 ให้กลายเป็นสวนกล้วยไม้ลอยฟ้าและดอกไม้นานาพันธุ์กว่า 10,000 ดอก สวยสะพรั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตระการตากับอุโมงค์ผีเสื้อ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา รวมทั้งจัดเต็มกิจกรรมสุดสนุกมากมาย ในงาน The Blooming Orchids งานแสดงกล้วยไม้ และไม้ดอกไม้ประดับสุดอลังการใหญ่ที่สุดในย่านพระราม3 ที่ชั้น G – English Village  และลานริมน้ำชั้น 2 – French Village  ถึง 14 พ.ค.นี้

ครั้งแรกของสวนกล้วยไม้ลอยฟ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียว ความสดชื่น และเติมสีสันสดใสให้แก่ชาวพระราม3 และคนกรุงเทพฯ  ได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน และชีวิตประจำวัน โดยไม่ต้องเดินทางไปไกล แต่ยกมาไว้ใจกลางเมือง ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ในงาน The Blooming Orchids  เนรมิตลานริมน้ำชั้น 2 ให้ชวนตื่นตาตื่นใจไปกับอุโมงค์กล้วยไม้ 5 สี สุดตระการตา สร้างสรรค์ด้วยกล้วยไม้แสนสวยหลากหลายสายพันธุ์กว่าหมื่นดอก อาทิ กล้วยไม้สกุลมอคคาร่า เหลือง แดง ส้ม ชมพูลาย กล้วยไม้สกุลหวาย, กล้วยไม้สกุลแวนด้า, กล้วยไม้สกุลฟาแลนอปซิส, กล้วยไม้สกุลแคทลีย, กล้วยไม้สกุลเอื้อง, กล้วยไม้สกุลรองเท้านารี และกล้วยไม้สกุลช้าง จากกลุ่มเกษตรกรเพาะพันธุ์กล้วยไม้จังหวัดกาญจนบุรี กลุ่มเกษตรกรเพาะพันธุ์กล้วยไม้จังหวัดนครปฐม และกลุ่มคนรักสะสมกล้วยไม้หายากเป็นต้น

รวมทั้งจำลองบรรยากาศป่าดิบชื้นให้ได้สูดหายใจแบบเต็มปอด พร้อมชื่นชมความสวยงามของกล้วยไม้สายพันธุ์หายากที่นำให้ชมอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินกับโดมผีเสื้อหลากชนิดภายในประดับไปด้วยดอกไม้ และผีเสื้อกว่า  300 ตัว นอกจากนี้ยังจัดแสดงวงจรชีวิตของผีเสื้อ เริ่มตั้งแต่เป็นดักแด้ ก่อนจะกลายร่างเป็นผีเสื้อแสนสวยที่ทุกคนได้ชื่นชมกัน โดยเหล่าผีเสื้อและดักแด้ ที่นำมาจัดแสดงครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากอุทยานผีเสื้อเฉลิมพระเกียรติเทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ไม่เพียงเท่านั้น บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G -English Village ก็ยังสร้างสรรค์หลายมุมสวยสุดปังให้สายแชะได้อวดในโลกโซเชียล พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายเอาใจหนูน้อย ไม่ว่าจะเป็น ขบวนพาเหรด มาสคอตสุดน่ารัก การแสดงบิดลูกโป่งรูปดอกไม้ พร้อมยกตลาดกล้วยไม้นานาพันธุ์มาให้เลือกชื้อแบบจุใจ

พิเศษ! พบเวิร์คช็อป สุดน่ารักที่คนรักงานคราฟต้องไม่พลาด บริเวณ ชั้น G – English Village พร้อมรับสิทธิ์ร่วมเวิร์คช็อป ฟรี ! เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ ครบ 500 บาท / ใบเสร็จ  ได้แก่

  • วันที่ 4-7 พฤษภาคม 2566 เวลา 12.00 – 20.00 น. เวิร์คช็อปพวงกุญแจเรซิ่นดอกไม้
  • วันที่ 13-14 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 – 20.00 น. เวิร์คช็อปแต่งหน้าคุกกี้ดอกไม้
  • วันที่ 8-12 พฤษภาคม 2566  รับฟรี ! ต้นกล้วยไม้แสนสวย

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 – 22.00 น. ติดตามโปรดีดีลเด็ดและข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ได้ทางเว็บไซต์ www.termina21.co.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม

Facebook : Terminal21Rama3ShoppingMall
IG : Terminal21Rama3
TikTok :  Terminal21Rama3
Line OA :  Terminal21