สายมาสก์ต้องเลิฟ! วัตสัน เปิดตัวมาสก์หน้าสูตรใหม่ ‘Silk Protein’ และ ‘Marine Plankton’ พร้อมอัพเกรดผิวใส ด้วยส่วนผสมใหม่ที่เก่งมากขึ้นกว่าเดิม

ท่ามกลางสภาพอากาศเมืองไทยที่เรียกได้ว่ามีแต่ ‘ร้อน’ กับ ‘ร้อนมาก’ จนบางวันทะลุ 40 องศา ทำให้หลายคนเผชิญกับปัญหาผิวไม่เป็นดั่งใจ ทั้งดูโทรม ดูเหนื่อย ดูไม่สดใส วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอแนะนำ Watsons HA Mask แผ่นมาสก์บำรุงผิวที่จะมาช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ด้วย 8  สูตร 8 สรรพคุณ ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน

ล่าสุดทางวัตสันได้อัพเกรด HA Mask โฉมใหม่ทั้ง 8 สูตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีส่วนผสมสำคัญ Hyaluronic Acid’ (HA) ที่ทำหน้าที่ช่วยเก็บกักน้ำในชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำและป้องกันการเกิดริ้วรอย ผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากเกาะเจจู ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่มีสภาพแวดล้อมสะอาดและอุดมไปด้วยแร่ธาตุ พร้อม CICA หรือใบบัวบก แอนติออกซิแดนท์เข้มข้นที่ช่วยสมานแผลและปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบและการระคายเคืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี ได้รับเครื่องหมาย Dermatologically Tested ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยต่อผิว จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวรวมถึงผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

นอกจากนี้ยังเปิดตัว 2 สูตรใหม่ วัตสัน เอชเอ มาสก์ ซิลค์ โปรตีน ที่อัดแน่นไปด้วย Silk Protein หรือ โปรตีนรังไหม ด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิดที่มีความใกล้เคียงกับกรดอะมิโนในผิว เพื่อผลลัพธ์ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับ เปล่งปลั่ง เพิ่มความสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นและการชะลอริ้วรอยแห่งวัย และ วัตสัน เอชเอ มาสก์ มารีน แพลงก์ตอน ช่วยเติมความชุ่มชื้น ยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย

แผ่นมาสก์ของวัตสันยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี VEOCEL™ ที่นุ่มนวล อ่อนโยนต่อผิว และแนบกระชับกับผิวหน้ามากยิ่งขึ้น ใส่ใจสิ่งแวดล้อมตั้งแต่กระบวนการผลิต โดยใช้เส้นใยจากแหล่งไม้ที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน ช่วยลดการใช้น้ำและการปล่อยคาร์บอนอีกด้วย

Watsons HA Mask วางจำหน่ายในราคา 59 บาท และมีด้วยกันทั้งหมด 8 สูตร ได้แก่

  • วัตสัน ซิลค์ โปรตีน รีซิลเลียนซ์ รีสโตร์ริ่ง เอชเอ มาสก์
  • วัตสัน มารีน แพลงก์ตอน ไฮโดร รีเจนเนอเรทติ้ง เอชเอ มาสก์
  • วัตสัน ดับเบิ้ล เอชเอ อินเทนซีฟ มอยซ์เจอไรซิ่ง เอชเอ มาสก์
  • วัตสัน คอลลาเจน รีจูวีเนทติ้ง เอชเอ มาสก์
  • วัตสัน แบล็ค เพิร์ล ลัสทรัส สมูธติ้ง เอชเอ มาสก์
  • วัตสัน เบิร์ด เนสท์ อัลทิเมท ไบรเทนนิ่ง เอชเอ มาสก์
  • วัตสัน เรด ไวน์ แอนตี้อ็อกซิแดนท์ เอชเอ มาสก์
  • วัตสัน จินเส็ง ออฟติมอล รีแพร์ริ่ง เอชเอ มาสก์

นอกจากนี้ ในฐานะผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย วัตสันยังคงเดินหน้าขับเคลื่อนองค์กรตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยแผ่นมาสก์ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากพืช 100% จึงสามารถย่อยสลายได้ และผ่านกระบวนการผลิตที่ใช้พลังงานหมุนเวียนที่ได้รับการรับรองว่าเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon neutral)

สำหรับใครที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน พร้อมเติมความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแกร่งให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สามารถเลือกซื้อ Watsons HA Mask ทั้ง 8 สูตร ได้แล้ววันนี้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศและวัตสันออนไลน์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย หรือ Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์ Watsons.co.th หรือผ่านแอป WatsonsTH ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store