ครั้งแรกในประเทศไทยกับสวนสนุกธีม Koala’s March พร้อมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความสุขแบบเวรี่มาร์ชอีกครั้ง

Koala’s March กลับมาสร้างความสุขและความทรงจำสุดแสนประทับใจอีกครั้ง ด้วยอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่สำหรับเด็ก ๆ  “โคอะลา มาร์ช แลนด์ ดินแดนแห่งความสนุกเวรี่มาร์ช” ครั้งแรกที่น้องๆ หนูๆ จะได้มาสร้างประสบการณ์ความสุขและความสนุกกับมาร์ชคุงในดินแดนสุดพิเศษ พบไฮไลต์พิเศษกับ Koala’s March 2 รสชาติออริจินัล ช็อกโกแลตและสตรอเบอร์รี่ ชวนเด็กๆ มาใกล้ชิดและสนุกกับมาร์ชคุงในฐานกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เพลิดเพลินไปกับคาแรกเตอร์ Koala’s March ที่มีมากกว่า 214 ลวดลาย และคาแรกเตอร์พิเศษอีก 77 จังหวัด พร้อมรับของรางวัล ของพรีเมียม และโปรโมชั่นพิเศษมากมายภายในงาน

วันที่ 2-11 มิถุนายน 2566 นี้ ณ ฟู้ดปาร์ค ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เมกะบางนา พบกับปรากฏการณ์ Koala’s March สุดยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความอร่อยและความน่ารักของ Koala’s March ที่ได้มอบความสุขและความอร่อยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 39 ปี ร่วมสร้างความทรงจำสุดประทับใจกับเด็กๆ ยุคใหม่ ด้วยการเนรมิตดินแดนแห่งความสนุกและความสุขให้เด็กๆ กับ 5 ฐานกิจกรรม พร้อมสะสมแต้มในแต่ละฐานเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น โคอะลา แทททู ติดความน่ารักเวรี่มาร์ช, ตกมาร์ชคุงขึ้นจากน้ำเพลินเวรี่มาร์ช, วงล้อเสี่ยงดวงตื่นเต้นเวรี่มาร์ช, โคอะลากับสีที่หายไป เติมความสดใสเวรี่มาร์ช และ ไจแอนท์สไลเดอร์ สไลด์สนุกเวรี่มาร์ช ให้เด็กๆ ได้สนุกไปกับคาแรกเตอร์ของ Koala’s March ที่มีมากกว่า 214 ลวดลาย พร้อมทำความรู้จักคาแรกเตอร์สุดพิเศษประจำ 77 จังหวัดที่จะมาอวดโฉมในงานนี้ด้วย

โคอะลา มาร์ชแลนด์ ดินแดนแห่งความสุข เวรี่มาร์ช เปิดให้เข้าร่วมสนุกกิจกรรม เพียงกดไลก์ Facebook: Lotte Koala’s March รับพาสปอร์ต ณ จุดรถคาร์ทหน้างาน เพื่อสะสมแสตมป์สำหรับแลกรับของรางวัลมากมาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่คุ้มเวรี่มาร์ชกว่าใคร เพียงแค่นำกล่องโคอะลา มาร์ช รสช็อกโกแลตหรือสตรอเบอร์รี่ ครบ 3 กล่อง หรือนำใบเสร็จที่ซื้อสินค้าจาก Tops, Big C หรือร้านค้าใดก็ได้ มาแลกรับสิทธิ์ เล่นกิจกรรมไจแอนท์สไลเดอร์โคอะลา มาร์ชสุดน่ารัก ที่บูธโคอะลา มาร์ช  และตามหาหมอนโคอะลา มาร์ช เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ

รับเพิ่มอีกต่อ พิเศษยิ่งกว่าใคร เมื่อซื้อ Koala’s March ครบ 359 บาท รับฟรี หมอนโคอะลา มาร์ช 2 ลายสุดพิเศษให้เลือก หรือรับฟรีผ้าห่มโคอะลา มาร์ช 2 ลายสุดน่ารักให้เลือก เมื่อซื้อครบ 459 บาท

เตรียมพบความสนุกเวรี่มาร์ช ได้แล้วพร้อมเหล่าครอบครัวคนดังมากมายที่จะมาร่วมสนุกในดินแดนแห่งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ฝาแฝดสุดน่ารักน้องพีร์-น้องธีร์ ของคุณพ่อบีม คุณแม่ออย, 2 สาว อิงฟ้ากับเคียงดาวของมี๊แอน จาก Little Ing Baby, หนูน้อย และ สาวน้อยสุดน่ารักน้องมาตา จาก Mata Matalyn

นอกจากกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ Koala’s March ยังเตรียมออกเดินทางพามาร์ชคุงไปส่งมอบความสุข ความสนุก และความอร่อย ให้กับเด็กๆ อย่างใกล้ชิดถึงหน้าโรงเรียนในกิจกรรม School Tour ที่มาพร้อมกับของรางวัลมากมาย

สำหรับผู้ที่สนใจ Koala’s March สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารได้ที่เพจ Lotte Koala’s March https://www.facebook.com/ilovekoalamarch/?locale=th_TH