ไม่รักยังไงไหว! แฟนด้อมทีมหวังมีเฮ ..ทรู 5G ที่สุดของเครือข่ายอัจฉริยะ ส่งวิดีโอรอสายหนุ่มสุดฮอต “แจ็คสัน หวัง” กับบริการ True Call Me VDO พิเศษเฉพาะลูกค้าทรู สมัครวันนี้ใช้บริการฟรี 3 เดือน สมัครเลย กด *225#


สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจแฟนด้อมทีมหวังเต็มๆ… ทรู 5G ที่สุดของเครือข่ายอัจฉริยะ จัดเต็มทุกตัวตนกับ True Call Me VDO อีกขั้นของวิดีโอรอสาย (Video Ring Back Tone) รูปแบบใหม่ ให้การรอสายเป็นเรื่องสนุกกว่าเดิม สัมผัสทั้งภาพและเสียงไปพร้อมกันระหว่างรอสาย จัดให้พิเศษสุด! ที่แรกที่เดียว กับ เอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ วิดีโอรอสายจากหนุ่มสุดฮอต “แจ็คสัน หวัง” พร้อมทั้งวิดีโอรอสายเพลงดังจากค่ายเพลงต่างๆ และคอนเทนต์อื่นๆอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีให้เลือกโหลดได้ตามตัวตน นอกจากนี้ ยังมีวิดีโอรอสายสุดคิ้วท์จาก H-man และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ให้เลือกดาวน์โหลดฟรี! ถึง 4 เวอร์ชั่น ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแบบยกทั้งเพลย์ลิสต์ พบฟีเจอร์ใหม่! วิดีโอ Box คิดค่าบริการเริ่มต้นเพียง 29 บาทต่อเดือน พิเศษ! VDO Box Jackson Wang จำนวน 11 วิดีโอ สมัครใช้รายเดือนเพียง 59 บาท จากปกติราคา 99 บาทต่อเดือน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2566 นี้เท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการทั้งลูกค้าทรูแบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถสมัครได้ง่ายๆ ฟรีค่าบริการรายเดือน 3 เดือนแรก เพียงกด USSD *225# โทรออก หรือ True Assistant Call Center 2222 โดยสามารถสมัครได้ทั้ง Android และ IOS ทั้งนี้ผู้โทรที่จะสามารถเห็นวีดีโอเสียงรอสายได้ และเป็นผู้ใช้มือถือที่รองรับการใช้งาน Android Version 13 ขี้นไป

พร้อมสิทธิประโยชน์ ดังนี้

1. ฟรีค่าบริการรายเดือน 3 เดือนแรก เดือนถัดไปคิดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 35 บาท (ไม่รวม VAT)

2. ฟรีวีดีโอเสียงรอสายฮิต ที่มีให้เลือกดาวน์โหลดทุกเดือน

ลูกค้าทรูทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถสมัครบริการได้ 3 ทางช่องทาง ดังนี้

1. USSD *225# โทรออก

2. Call Center 2222 3. Website > https://bit.ly/3pTWVYf

หมายเหตุ : เงื่อนไขบริการ

1. สามารถสมัครบริการได้ทั้ง Android และ IOS

2. สำหรับผู้โทรที่จะสามารถเห็นวีดีโอเสียงรอสายได้ จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

· โทรศัพท์มือถือต้องรองรับการใช้งาน Android Version 13 ขี้นไป

· ผู้สมัครต้องมีการเปิดใช้งาน Volte และจับสัญญาณ 4G LTE + 5G

#TrueCallMeVDO