ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสัมผัสนวัตกรรมสุดลํ้าแห่งการอาบนํ้าเพื่อบำรุงความงามก่อนใคร

ขอเชิญชวนเหล่าผู้รักสุขภาพและใส่ใจในการดูแลผิวพรรณ ร่วมฉลองการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการของเครื่องทํานํ้าอุ่น Bubble Wash Water Heater จาก Midea แบรนด์แห่งนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จะยกระดับการอาบนํ้าสู่การดูแลผิวพรรณเพื่อความงาม งานนี้ไม่เพียงแต่จะได้ร่วมสัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการอาบนํ้า แต่ยังนำพาทุกคนไปพบกับโปรโมชันแบบจัดหนัก ความบันเทิงแบบจัดเต็ม เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำ

เตรียมพบกับเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณจากอินฟลูเอนเซอร์แห่งวงการความงามระดับแนวหน้า โยชิ รินรดา ที่ควงคู่มาพร้อมกับรุ่นน้อง ร็อค ขวัญลดา สองสาวเจ้าของมงกุฎจากเวทีประกวดนางงามชื่อดัง

โยชิ รินรดา และ ร็อค ขวัญลดา มาแบ่งปันเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณ

สนุกกับกิจกรรมเพื่อแลกรับของที่ระลึก และลุ้นรางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพจาก Midea และพบกับโปรโมชันสุดพิเศษเมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า Midea ที่บูธ Shopee หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ร้าน midea_officialshop บน Shopee Mall ที่เดียวเท่านั้น!ปิดท้ายด้วยการสัมภาษณ์ศิลปินรับเชิญ ฟิล์ม ธนภัทร พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงที่จะมาสร้างความสุขให้กับทุกๆ คน

Exclusive กับศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ ฟิล์ม ธนภัทร

พบกันในวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 18.00 น. – 20.00 น. ณ ลานกิจกรรมในร่ม ชั้น 1 บริเวณทางเข้าใกล้กับร้านยูนิโคล ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอีสต์วิลล์หรือติดตาม Live stream ทาง Facebook: Midea และ Shopee Live : midea_officialshop