Dr.TATTOF คลินิกมาตรฐานระดับสากล กับการดูแลสุขภาพผิวที่คุณสามารถออกแบบได้ จากคำบอกเล่าของผู้ใช้บริการจริง

ในปัจจุบันมีคลินิกเวชกรรมเกิดขึ้นจำนวนมาก โดยมีปัจจัยสนับสนุนที่ทำให้เกิดการเปิดบริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คือ ความต้องการเสริมภาพลักษณ์ของตนเองให้ดูดี ความต้องการปรับลุคใหม่ ดังนั้นการเลือกรับบริการจากคลินิกเวชกรรม หรือสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือและมีความปลอดภัย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ควรหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนเข้ารับบริการ อาทิ ข้อมูลผลิตภัณฑ์การให้บริการ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ผลการรักษา ราคา ช่องทางการจัดจำหน่าย ความสะดวกสบายในการเดินทาง ความสะอาดของคลินิกและเครื่องมือ

รวมถึงความน่าเชื่อถือและความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้รักษาและพนักงาน เพื่อความปลอดภัยสูงสุดและผลลัพธ์การรักษาที่น่าพึงพอใจของผู้รับบริการ ขณะที่คลินิกเวชกรรม หรือสถานพยาบาล เมื่อทราบถึงปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการของกลุ่มผู้บริโภคแล้ว ก็จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ประกอบการในการปรับปรุงพัฒนาบริการให้ตรงกับลักษณะพฤติกรรมของผู้บริโภค เพื่อนำเสนอสินค้า และพัฒนาบริการของตนเองให้ตรงตามความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

สำหรับทุกการให้บริการของ Dr.TATTOF ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้รับบริการเป็นสำคัญ โดยทุกการบริการจะต้องมีประสิทธิภาพและให้ผลการรักษาที่เป็นที่พึงพอใจต่อลูกค้า Dr.TATTOF จึงได้เลือกสรรและแสวงหาเครื่องมือทางการแพทย์ที่ปลอดภัย มีความทันสมัยที่สุดในการให้บริการ นั่นคือ Program PicoWay Laser เทคโนโลยีเลเซอร์ทางการแพทย์จากสหรัฐอเมริกา ผลิตโดยบริษัท Candela เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการรักษารอยสัก รอยแผลเป็น รอยดำคล้ำ รอยแตกลาย และปานดำ ตลอดจนเป็นที่ยอมรับจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังว่ามีความปลอดภัย และผ่านการตรวจสอบจาก US-FDA และ THAI-FDA โดย Program PicoWay Laser มีกระบวนการทำงานแบบ Picosecond laser ส่งพลังงานแบบสั้นๆ ด้วยพลังงานความเร็วสูง 1 ต่อล้านล้านวินาที และมีเทคโนโลยี Fractional Laser ในการส่งเสริมกระบวนการ การผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรงและมีความยืดหยุ่น

นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ เปิดเผยว่า Dr.TATTOF เปิดให้บริการด้านการลบรอยสัก รอยแผลเป็น และรักษาปัญหาผิวมากว่า 9 ปี จากประสบการณ์การรักษา และการพบเจอเคสที่หลากหลายทำให้ผู้ใช้บริการนึกถึงและมั่นใจในการเข้ามาลบรอยสัก และรักษาปัญหาผิวที่ Dr.TATTOF ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราใช้ประสบการณ์ทั้งหมดทุ่มเทในการรักษาคนไข้ และคิดถึงประโยชน์ของคนไข้เป็นที่ตั้งเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาการรักษาตามที่ผู้รับบริการต้องการ จนได้รับการยกย่องให้เป็นคลินิกมาตรฐานระดับสากล อันดับ 1 ในภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก ด้านการลบรอยสัก ด้วยรางวัลการันตี APAC Top Performance for Tattoo Removal Treatment และเป็นผู้นำในการใช้ช็อต Program PicoWay Laser ในการรักษามากที่สุดใน Southeast Asia 350,000,000 ช็อต (350 ล้านช็อต) นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองมาตรฐานสถานพยาบาลระดับสากลจาก American Accreditation Commission International (AACI) สาชาเซ็นทรัลพลาซา เวสเกต

ทั้งนี้เพื่อยืนยันการให้บริการดูแลรักษาปัญหาผิวพรรณของคนไข้ให้เกิดภาพการรักษาที่ชัดเจนที่สุดสำหรับผู้บริโภค และผู้ที่กำลังมองหาบริการที่มีคุณภาพและปลอดภัยให้กับสุขภาพผิว Dr.TATTOF จะพาทุกท่านมาร่วมรับฟังเสียงยืนยันจากผู้ใช้บริการจริงกับการดูแลสุขภาพผิวที่คุณสามารถออกแบบได้

“ดีเจหลุยส์” นายพงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร นักแสดงหนุ่มจากซิทคอมดัง “บางรักซอย 9” เลือกใช้บริการลบรอยสักด้วย Program PicoWay Laserกับ Dr.TATTOF “คุณหลุยส์” เริ่มไม่ชอบรอยสักเดิมที่มีอยู่ เป็นรอยสักบริเวณหน้าอกด้านซ้ายสักเป็นคำอ่านว่า Luminus แปลว่า แสงสว่างโชติช่วง สมัยก่อนลายนี้อาจจะดูเท่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เราโตขึ้น ลายนี้ก็เริ่มไม่ทันสมัยจึงตัดสินใจที่จะลบรอยสักนี้ออก

“คุณเป้” นายฉัตรดนัย ฉิมโหมด เลือกใช้บริการลบรอยสักด้วย Program PicoWay Laser กับ Dr.TATTOF เพราะมีความฝันที่ต้องการเข้าวงการ และทราบว่า Dr.TATTOF มีประสบการณ์การรักษารอยสักและมีเคสการรักษาจำนวนมาก ให้คำปรึกษาโดยคุณหมอทุกเคส ทำให้คุณเป้มั่นใจในการเลือกใช้บริการกับ Dr.TATTOF Program PicoWay Laser มีกลไกในการกำจัดเม็ดสีของรอยสักให้แตกละเอียดเป็นอนุภาคเล็กๆ ลบรอยสักได้ทุกแบบ ทุกขนาด ทุกสี โดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นหลังทำ

“คุณอั๋น” นายภานุพงศ์ น้อยวัน Influencer จากเฟซบุ๊กเพจ “เพื่อนไม่คบ” เลือกใช้บริการลบรอยสักบริเวณนิ้วมือด้วย Program PicoWay Laser กับ Dr.TATTOF เนื่องจากเทรนด์การสักเริ่มเปลี่ยนไป สมัยก่อนการลบรอยสักอาจจะเป็นเรื่องยาก แต่สมัยนี้หากคิดจะลบรอยสักก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และใครที่กำลังมองหาคลินิกลบรอยสัก “อั๋น” ขอแนะนำ Dr.TATTOF เป็นที่แรกเพราะมีประสบการณ์ในการรักษามากที่สุด และมีผู้เชี่ยว ชาญให้คำแนะนำทุกขั้นตอน

“คุณน้ำ” นางสาวลลิตา รัตนโสภา เลือกใช้บริการลบรอยสักบริเวณเนินอก ด้วย Program PicoWay Laser กับ Dr.TATTOF โดยคุณน้ำได้มาลบรอยสักเป็นครั้งที่ 2 เนื่องจากประทับใจการให้บริการ และเห็นผลการเปลี่ยนแปลงภายหลังการเข้ารับบริการ    

“คุณทราย” นางสาวศิศศิญา วิสุทธิปราณี เลือกใช้บริการ Program PicoWay Resolve ลบรอยแผลเป็นบริเวณเปลือกตาจากการทำศัลยกรรมตาสองชั้นเพราะไม่ต้องการให้มีรอยแผลเป็นบริเวณดังกล่าว เมื่อต้องพบปะผู้คน และไม่ต้องการกลบรอยแผลเป็นบริเวณเปลือกตาตลอดเวลา “คุณทราย” จึงเลือกมารับบริการกับ Dr.TATTOF เพราะเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมเลเซอร์ที่ใช้ในการรักษา

“คุณออมสิน” นางสาวสิริวรัญญา บุญเกตธนพิพัฒน์ เลือกลบรอยแผลเป็นจากการศัลยกรรม บริเวณหน้าอกด้วย Program PicoWay Resolve ใครที่มีปัญหารอยแผลเป็นจากการศัลยกรรม หรือรอยแผลเป็นชนิดอื่นๆ ไม่ว่าจะแผลเป็นอุบัติเหตุ หรือแผลเป็นนูน สามารถเข้ารับการรักษากับ Dr.TATTOF ได้ทุกรอยแผลเป็น

“คุณจ็อบ” นายวิทยา บุญพัฒน์ ต้องการเสริมความมั่นใจให้กล้ามเนื้อหน้าท้องตึงกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น จึงเข้ารับบริการกับ Dr.TATTOF ด้วย Program SculpSure เลเซอร์ Diode ที่สามารถฆ่าเซลล์ไขมันได้ลงลึกถึงเซลล์ไขมันชั้นในสุด สามารถสลายเซลล์ไขมันได้ 24 เปอร์เซ็นต์ภายใน 25 นาทีตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ

และนี่คือเสียงรีวิวของผู้ใช้บริการจริงกับ Dr.TATTOF ที่มุ่งเน้นนวัตกรรมเลเซอร์ในการรักษาให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้รับบริการ