แอทยู เดนทัล จับมือ คิง เพาเวอร์ ดูแลสุขภาพช่องปากพนักงานด้วยบริการรถทันตกรรมเคลื่อนที่

บริษัท แอท ยู เดนทัล จำกัด (AT U DENTAL)ผู้นำด้านการให้บริการรถทันตกรรมเคลื่อนที่ชื่อดังของประเทศไทยนำโดยนายธัชวีร์ สุวรรณปัญญา กรรมการผู้จัดการฯ และทพญ.นัททิกา วรรณศรีจันทร์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท แอท ยู เดนทัล จำกัดร่วมกับกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ ในการดูแลสุขภาพช่องปากของพนักงานคิง เพาเวอร์ พื้นที่กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ และพัทยาด้วยการนำรถบริการทันตกรรมเคลื่อนที่ไปจอดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบถึงหน้าสำนักงาน ในคอนเซ็ปท์ “ฟันสวยถึงที่ทำงาน…เป็นไปได้!”สอดคล้องกับแนวคิดของแอท ยู เดนทัล ที่ต้องการส่งเสริมสวัสดิการที่ดีของบริษัท พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้ารับบริการด้านทันตกรรมอย่างตรงจุด ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้

นายธัชวีร์ สุวรรณปัญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอท ยู เดนทัล จำกัด กล่าวว่า “แอท ยู เดนทัล มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมสุขภาพช่องปากของทุกคนให้แข็งแรงและยิ้มได้อย่างมีความสุขในทุกวันอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแผนงานในองค์กร สถาบัน ตลอดจนบริษัทต่างๆ ทั่วประเทศไทยที่ต้องการเสริมสร้างแนวทางการดูแลสุขภาพช่องปากให้กับพนักงานอย่างจริงจัง ด้วยการเปิดให้บริการรถทันตกรรมเคลื่อนที่พร้อมเครื่องมือทางการแพทย์ครบครัน ซึ่งสามารถไปให้บริการถึงหน้าบริษัทของคุณโดยตรงแบบไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกและลดความยุ่งยากในการเข้ารับบริการ เพื่อให้พนักงานสามารถเข้าถึงบริการทางทันตกรรมได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ซึ่งเราหวังว่าเมื่อพนักงานทุกคนมีสุขภาพช่องปากที่ดีขึ้นก็จะส่งผลดีต่อสุขภาพโดยรวม ตลอดจนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมีบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมต่างๆ ของเมืองไทยเลือกใช้บริการของเราเป็นจำนวนมาก อาทิ กลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ และบริษัท ไทยซัมมิท โอโตพาร์ท อินดัสตรี จำกัดเพื่อเพิ่มแนวทางดูแลสุขภาพของพนักงานด้วยสวัสดิการที่ครอบคลุมความต้องการของพนักงาน พร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร รวมถึงสร้างทัศนคติที่ดีของพนักงานต่อบริษัทได้อีกทางหนึ่ง”

สำหรับแอท ยู เดนทัล เปิดให้บริการรถทันตกรรมเคลื่อนที่จำนวน 2 คัน รองรับการให้บริการได้สูงสุดถึง 100 คนต่อวัน ให้คำปรึกษาและดูแลโดยทีมทันตแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงมีเครือข่ายคลินิกพันธมิตรกว่า 21 สาขาทั่วประเทศ พร้อมส่งมอบสมุดสุขภาพฟัน (Dental Passport) ให้แก่ลูกค้าได้ทันทีหลังทำหัตถการเสร็จสิ้น

ผู้สนใจสามารถติดต่อแอทยู เดนทัล เพื่อรับบริการรถทันตกรรมเคลื่อนที่ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.atudental.co.th หรือ Facebook: รถทันตกรรมเคลื่อนที่ บริษัท แอท ยู เดนทัลหรือ Line: @atudentalหรือโทร. 02 096 4435, 099 149 2484