ซีอาร์จี รุกตลาดอาหารเกาหลี ชูความเป็น Authentic Taste ส่งตรงจากปูซาน เปิดร้าน คีอานิ (Kiani) สาขาใหม่ล่าสุด เซ็นทรัล พระราม 9

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) หนึ่งในผู้นำธุรกิจร้านอาหารเครือข่าย (Food Chain Industry) ของประเทศไทยที่มีความชำนาญและประสบการณ์อันยาวนานกว่า 45 ปี โดยมีแบรนด์ธุรกิจร้านอาหารที่หลากหลายครอบคลุมเกือบทุกประเภทอาหารล่าสุด พร้อมลุยตลาดอาหารเกาหลี เสริมความแข็งแกร่งให้กับพอร์ตโฟลิโอ ด้วยการรับสิทธิ์บริหาร (Master Franchise) แบรนด์ คีอานิ (Kiani) อาหารเกาหลีต้นฉบับสไตล์ homemade ส่งตรงจากเมืองปูซานเดินหน้าต่อยอดธุรกิจสร้างการเติบโตร่วมกันประเดิมเปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัลพระราม 9

คีอานิ (Kiani) อาหารเกาหลีต้นฉบับสไตล์ homemade ส่งตรงจากเมืองปูซานซึ่งสูตรอาหารของทางร้านทุกๆเมนูเป็นสูตรต้นตำรับเกาหลีแท้ๆอาทิซอสที่ใช้ในการนำมาหมักหมูและเนื้อเป็นสูตรเฉพาะซึ่งใช้วัตถุดิบพิเศษนำเข้าจากประเทศเกาหลีเพื่อให้ได้คุณภาพอาหารและรสชาติที่ดีมีรสสัมผัสนุ่มหอมรสชาติเข้มข้น

ด้วยแบรนด์ คีอานิ (Kiani) มีศักยภาพในการเติบโตได้อีกมาก จึงพร้อมจัดแผนขยายธุรกิจเล็งขยายสาขาและ การพัฒนาสินค้าในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงต่อยอดร้านในรูปแบบใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นรวมถึงมองหาโอกาสในการขยายเข้าไปในศูนย์การค้า เพื่อสร้างโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าให้มากขึ้นโดยประเดิมสาขาแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพ ด้วยเป็นศูนย์รวมผู้คนทั้งชาวไทยและต่างชาติมีอาคารสำนักงาน และ​การเดินทางสะดวกสบาย​ ซึ่งสามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี และตั้งเป้าภายใน 5 ปี หากสถานการณ์ปกติ จะสามารถขยายสาขาได้ต่อเนื่อง และมีจำนวนสาขากว่า 20 สาขาทั่วประเทศ

#kiani #KIANIKOREANBBQ #centralrama9 #เซ็นทรัลพระราม9 #เกาหลี#อาหารเกาหลี