“เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” ห้างฯ เพื่อคนรักสัตว์ 2.0 อัปเกรดจาก “เซ็นทรัล อีสต์วิลล์” เจาะคนกำลังซื้อสูง

เซ็นทรัล เวสต์วิลล์
ด้านหน้าอาคารศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวสต์วิลล์
“เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” จ่อเปิดให้บริการ 29 พ.ย. นี้ เปิดคอนเซ็ปต์ห้างฯ Semi-Outdoor เพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง อัปเกรดแบบ 2.0 จาก “เซ็นทรัล อีสต์วิลล์” เจาะตลาดกำลังซื้อสูงในย่านราชพฤกษ์ วางเป้าทราฟฟิก 30,000 คนต่อวัน

“ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา” ซีเอ็มโอ และ “จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์” Head of Business Development บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกันแถลงเปิดตัว “เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” (Central Westville) ศูนย์การค้าใหม่อันดับที่ 40 ของเครือซึ่งจะเปิดบริการวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้

ย้ำคอนเซ็ปต์กันอีกครั้งว่า “เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” จะเป็นศูนย์ฯ แบบ Semi-Outdoor ออกแบบพื้นที่ผสมผสานกลางแจ้งกับในร่ม และเป็นศูนย์ฯ Pet-Friendly เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง สามารถนำน้องหมา-น้องแมวมาเดินเล่นได้

เซ็นทรัล เวสต์วิลล์
บรรยากาศภายในเน้นสัมผัสธรรมชาติ

ดร.ณัฐกิตติ์นิยามว่าเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ คือเวอร์ชันอัปเกรด 2.0 ของ “เซ็นทรัล อีสต์วิลล์” ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วบนถนนเลียบด่วนรามอินทรา ลูกค้าชื่นชอบที่ได้ใช้ชีวิตในพื้นที่กึ่งกลางแจ้งมากขึ้น และมีที่ให้พาสัตว์เลี้ยงมาทำกิจกรรมร่วมกัน

ที่บอกว่าเป็นเวอร์ชันอัปเกรด เพราะเป็นแลนด์มาร์กเพื่อคนรักสัตว์ที่ครบกว่าเดิม ด้วยทางเดินและทางลาดที่ทำให้รถเข็นสัตว์ไปได้ต่อเนื่องทั่วศูนย์ฯ เดินได้ตั้งแต่ชั้นล่างถึงชั้นรูฟท็อป และมีสิ่งอำนวยความสะดวก-ร้านค้าให้สัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร เช่น

– Pet Lobby
– Cart Service ให้ยืมรถเข็นสำหรับสัตว์
– Leash Pole จุดผูกสายจูง
– Water & Waste Station จุดสำหรับขับถ่าย
– คาเฟ่สำหรับสัตว์เลี้ยง
– ร้านอาบน้ำ-ตัดขน
– โรงพยาบาลสัตว์

นอกจากการเป็นศูนย์การค้าเพื่อคนรักสัตว์แล้ว “เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” ยังชูคอนเซ็ปต์เป็น “Low Carbon Mall” เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยมีการใช้วัสดุรักษ์สิ่งแวดล้อมในการก่อสร้าง มีโซลาร์รูฟขนาดใหญ่ และระบบจัดการขยะ พร้อมกับเป็นศูนย์ฯ ที่รณรงค์กับคู่ค้าให้งดการใช้หลอดพลาสติก งดถุงพลาสติก และกระตุ้นให้ลูกค้าใช้แก้วส่วนตัว

รวมถึงเป็นศูนย์ฯ ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว มีสนามเด็กเล่น 3 จุดท่ามกลางธรรมชาติ และมีลู่วิ่งยาว 400 เมตรบนดาดฟ้าสำหรับคนรักการออกกำลังกาย ซึ่งจะทำให้ศูนย์ฯ เป็นที่ที่มาใช้ชีวิตได้ทั้งวันและตอบโจทย์ทุกคน

เซ็นทรัล เวสต์วิลล์
ลู่วิ่งชั้นดาดฟ้ายาว 400 เมตร

ศูนย์การค้าหรูแห่งย่านตะวันตก

สำหรับเป้าหมายเบื้องต้นของ “เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” คาดจะมีทราฟฟิก 30,000 คนต่อวัน และรองรับได้มากที่สุด 50,000 คนต่อวัน

ด้วยทำเลที่ตั้งของศูนย์ฯ อยู่บนถ.ราชพฤกษ์ ช่วงคลองมหาสวัสดิ์ บริเวณนี้เป็นทำเลที่เซ็นทรัลพัฒนาเห็นศักยภาพ ด้วยการขยายตัวของเมืองทำให้มีหมู่บ้านจำนวนมากราว 100,000 ครัวเรือน ส่วนมากเป็นบ้านเดี่ยวราคา 10 ล้านบาทจนถึงมากกว่า 100 ล้านบาท จึงเป็นย่านกำลังซื้อสูง

ประกอบกับการเปิดเซ็นทรัล เวสต์เกตมาก่อน ทำให้เซ็นทรัลพัฒนาทราบจากดาต้าใน The 1 ว่า มีลูกค้าอีกมากจากย่านราชพฤกษ์ และเป็นลูกค้ากลุ่มเซ็กเมนต์ B ขึ้นไป

ทีมงาน บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา : (ซ้าย) “จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์” Head of Business Development และ (ขวา) “ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา” Chief Marketing Officer

รวมถึงความสำเร็จจากการเปิดเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ซึ่งเป็นศูนย์ฯ แรกของเซ็นทรัลฯ ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง จึงเห็นภาพชัดเจนว่าคนรักสัตว์มีกำลังซื้อ วัดจากการแต่งกาย สิ่งของเครื่องใช้ทั้งของคนและสัตว์เมื่อมาเดินในศูนย์ฯ และยอดขายของเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ด้วย

ทั้งหมดทำให้มีการลงทุนเปิดเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ที่เน้นตลาดไฮเอนด์ และใช้คอนเซ็ปต์เดียวกับฝั่งอีสต์วิลล์แต่พัฒนาให้ดีขึ้นนั่นเอง

 

เตรียมพบจุ๊มเหม่ง-โบว์ เมลดา

งานวันเปิดตัว 29 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ภายในงานจะมีไฮไลต์มากมาย เช่น โชว์พิเศษจาก “โบว์-เมลดา” รวมถึงพบกับ ‘Pet Celeb’ ที่จะมาเดินพรมแดง Paw of fame เช่น “จุ๊มเหม่ง” จากเพจ Japan and Friends

ในงานยังชวนลูกค้ามาถ่ายรูปและทำกิจกรรม เช่น ม่านน้ำตกสูง 20 เมตร, แลนด์มาร์กรถมาการองยักษ์, Clean Energy Butterfly Swing, ต้นคริสต์มาสหิรัณย์ราชพฤกษ์ x ดอยตุง ฯลฯ พร้อมโปรโมชันช้อปปิ้งรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ Toyota Corolla Cross HEV Premium มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

#CentralWestville #Central #CPN #ราชพฤกษ์ #เซ็นทรัล #เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ #สัตว์เลี้ยง #positioningmag