“ไอวิศน์” ยาสีฟันสมุนไพรโมเดิร์นเวอร์ชั่น ชูกลยุทธ์ความต่าง คุณค่าแท้ธรรมชาติ 102 ปีวิเศษนิยม

เดินหน้าเจาะฐานกลุ่มคนรุ่นใหม่ “ไอวิศน์” (IVISN) ยาสีฟันสมุนไพรโมเดิร์นเวอร์ชั่น แต่ยังคงความคลาสสิก        ชูคุณค่าแท้ธรรมชาติ 102 ปี วิเศษนิยม ด้วยคุณภาพจากปรัชญาการทำงานที่ยึดหลักคำนึงคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดจากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญยาสีฟันถึงสุขภาพผู้ใช้ รุกตลาดขยายกลุ่มเป้าหมาย ต่อยอดธุรกิจกลยุทธ์แบบ B2B ไปสู่ Shelf on Social  พร้อมจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับกิจกรรมอบอุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำความสำเร็จของ ยาสีฟัน “ไอวิศน์”

แบรนด์ยาสีฟันสมุนไพรตำรับโบราณรายแรกของไทย “วิเศษนิยม” เป็นที่รู้จักจากรุ่นสู่รุ่นมีอายุยาวนานกว่า 102 ปี ต่อยอดสู่ยาสีฟันโมเดิร์นเวอร์ชั่น “ไอวิศน์” (IVISN) ยาสีฟันคุณค่าจากธรรมชาติประสิทธิภาพสูงในการดูแลช่องปากและฟัน โดย บริษัท วิเศษ แอนด์ ไอ จำกัด บริษัทในเครือ หสน. โรงงานวิเศษนิยม ซึ่งได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 โปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานตราตั้ง (พญาครุฑ) เพื่อเป็นเกียรติอันสูงสุด ได้มีความมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนายาสีฟันคุณค่าจากธรรมชาติให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน พร้อมพรีเซนเตอร์ “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ นักแสดงที่นอกจากความสามารถ มีผลงานสร้างชื่อเสียงระดับโลกแล้วยังมีรอยยิ้มที่สวยเป็นเอกลักษณ์ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนแรกมาเป็นตัวแทนสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มีคุณภาพควบคู่ไปกับความทันสมัย สื่อสารยังกลุ่มคนรุ่นใหม่เพื่อสร้างการรับรู้และขยายฐาน  “ไอวิศน์” ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น

โดย นายพิเศก อินทรครรชิต กรรมการบริหารบริษัท วิเศษ แอนด์ ไอ จำกัด ทายาทรุ่น 4 สายเลือดเดียวกับวิเศษนิยมผู้สานต่อเจตนารมณ์พัฒนายาสีฟันต้นตำรับแผนไทยผสมผสานนวัตกรรมสูตรธรรมชาติที่สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย จัดงาน Grand Opening ยาสีฟัน IVISN ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยมี “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ พรีเซนเตอร์ ไอวิศน์, “เฟิร์ส” คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล-“ข้าวตัง” ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล  สองหนุ่มสุดฮอต จาก GMM มาร่วมงาน และ ดา เอ็นโดรฟิน ศิลปินชื่อดัง มาร้องเพลงท่ามกลางสื่อมวลชนให้ความสนใจมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ  บริเวณชั้น 1 โซน B เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ด้าน นายพิเศก อินทรครรชิต กรรมการบริหารบริษัท วิเศษ แอนด์ ไอ จำกัด ได้เปิดเผยเกี่ยวกับยาสีฟัน ไอวิศน์ ว่า เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจ ความผูกพันต่อธุรกิจครอบครัวที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 100 ปี จึงมุ่งเน้นการพัฒนาต่อยอดภูมิปัญญาที่มีเพื่อแบ่งปัน ตอบโจทย์ Life Style คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสและได้รับประโยชน์

“ด้วยภาพลักษณ์ความคลาสสิกและคุณภาพของวิเศษนิยมที่อยู่มานาน จึงไม่อยากเปลี่ยนลุคให้แบรนด์ คนที่ใช้อยู่ดั้งเดิม และด้วยความที่ส่วนผสมของวิเศษนิยมตามตำรับโบราณอย่าง ‘ดินสอพอง’ มีจำกัดในธรรมชาติ ทำให้มีข้อจำกัดสำหรับการผลิตจำนวนมาก ประกอบกับคนรุ่นใหม่ไม่ค่อยรู้จักแบรนด์อย่างกว้างขวาง  จึงเกิดไอเดียริเริ่มก่อตั้งแบรนด์ยาสีฟันน้องใหม่ เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่เป็นคนรุ่น Millennials เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับคนในยุคปัจจุบัน โดยชื่อแบรนด์ ‘IVISN (ไอวิศน์)’ จะประกอบด้วยตัว “I” ที่แปลว่า ฉัน ผสมกับ “VISN” คำย่อของวิเศษนิยม กลายเป็น ‘IVISN’ แบรนด์ที่เป็นเจเนอเรชั่นใหม่นี้ เพื่อการพัฒนาอย่างทันสมัย โดยต่อยอดจากต้นตำรับเดิม ใช้กระบวนการคิดค้นพัฒนาสูตรทั้งหมดใช้เวลากว่า 3 ปี  ผ่านการทดสอบจนมั่นใจ จึงได้นำเสนอออกมาสู่ตลาดเป็นทางเลือกใหม่นอกจากคนเคยเชื่อมั่นและใช้ยาสีฟันวิเศษนิยมมา”

“สิ่งสำคัญความโดดเด่นของยาสีฟัน ไอวิศน์ ด้วยความแข็งแรงของวิเศษนิยมที่การันตีคนไทยเชื่อมั่นไว้วางใจในคุณภาพมาอย่างยาวนาน  ทำให้ไอวิศน์สานต่อวิเศษนิยม คือการใช้ภูมิปัญญาจากตำรับแผนไทย เช่น การคัดสรรพิมเสนแท้เกรดสูงมาใช้ ส่วนที่แตกต่างออกไป คือการผสมผสานนวัตกรรมต่างๆ และการรวมสารสกัดธรรมชาติจากญี่ปุ่นและเกาหลีมาไว้ในทั้ง 2 สูตร คือ สูตร วิเศษบริสุทธิ์ (Protection) สูตรเข้มข้นพิเศษ ปกป้องเหงือกและฟันให้แข็งแรง สะอาดสดชื่น ลดกลิ่นปาก มีไวท์เทนนิ่งทรงพลังอ่อนโยนต่อช่องปาก และ สูตรนิยมธรรมชาติ (Original) สูตรอ่อนโยนธรรมชาติ ป้องกันฟันผุ ปกป้องเหงือกและฟันให้แข็งแรง สะอาดสดชื่นมีไวท์เทนนิ่งอ่อนโยนต่อช่องปาก”

โดยทั้งสองสูตรมีส่วนผสมที่คัดสรรมาจึงต้องตอบโจทย์เรื่องต่างๆ ในช่องปากให้มากที่สุด ทั้งฟันขาว กลิ่นปาก อาการเสียวฟัน ลดการอักเสบของเหงือกด้วยสูตร Natural Anti-Oxidant ใช้แล้วรู้สึกเย็นสดชื่น ไร้สารเคมีอันตราย  ยาสีฟันไอวิศน์มีสารสกัดธรรมชาติรวมทั้งหมด 14 ชนิด ซึ่งถือเป็นการใช้สารสกัดธรรมชาติคุณภาพสูงสุดเท่านั้นในผลิตภัณฑ์ (Botanic High Performance)

“ถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่ไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพร อยากให้ลองเปิดใจเริ่มจากสูตรนิยมธรรมชาติ (Original) เพราะรสชาติค่อนข้างอ่อนโยน ไม่เผ็ดมาก สรรพคุณดี ส่วนสูตรวิเศษบริสุทธิ์ (Protection) จะเย็นกว่า รวมถึงสูตรนี้จะเพิ่มวิตามินซี CoQ10 พิมเสนและมินต์เพื่อเพิ่มการปกป้องพิเศษอีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ไอวิศน์เป็นยาสีฟันเวอร์ชั่นโมเดิร์นของวิเศษนิยม ที่มีความตั้งใจอยากทำให้คนรุ่นใหม่เปิดใจเข้าถึงยาสีฟันจากสมุนไพรได้ง่ายขึ้น”

นอกจากนี้ ไอวิศน์ ยังให้ความสำคัญ ความยั่งยืน “หลอดยาสีฟัน IVISN ดีต่อใจดีต่อโลก” โดยหลอดยาสีฟันไอวิศน์ทุกชิ้นทำจากพลาสติกชนิดที่นำไปรีไซเคิลได้ (100% Recyclable Plastic) ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์กร APR (The Association of Plastic Recyclers) หรือสมาคมผู้รีไซเคิลพลาสติกระดับโลก ซึ่งไอวิศน์เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนวัตกรรมเพื่อช่วยจัดการกับปัญหาขยะด้วยแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียน โดยเมื่อใช้หมดแล้ว สามารถรวบรวมนำไปทิ้งได้ที่จุดรับขยะรีไซเคิล “มือวิเศษ กรุงเทพฯ” อีกด้วย นอกจากนั้น ไอวิศน์ ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพยาสีฟันที่ดีที่สุด และ ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามที่ดีที่สุดจาก ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS 2022 ซึ่งเป็นการรับรองในประสิทธิภาพของยาสีฟันไอวิศน์ได้เป็นอย่างดี

ล่าสุด ไอวิศน์ เพื่อบุกต่อยอดธุรกิจแบบ B2B ไปสู่ Shelf on Social หรือ ช่องทางขาย ทาง Tik Tok shop ซึ่ง ไอวิศน์ ได้เปิดรับสมัคร ในการทำ Affiliate เพื่อช่วยเพิ่มรายได้ให้กับครีเอเตอร์ หากครีเอเตอร์ที่อยู่บน TiKTok    มีฐานผู้ติดตามที่เหมาะสมกับสินค้า สามารถเข้าร่วมเป็น IVISN family เติบโตไปพร้อม ๆ กัน โดย ครีเอเตอร์  สามารถนำลิงก์สินค้าที่ทางแบรนด์เตรียมไว้ให้ หรือร้านค้าใน TikTok Shop ที่เปิดรับพันธมิตร แปะไว้บนวิดีโอที่เราเผยแพร่ลงบน TikTok โดยเลือกสินค้าให้สอดคล้องกับกลุ่มผู้ติดตามเมื่อเกิดการซื้อขายสินค้าจะได้รับค่าคอมมิชชั่นของแต่ละการขาย ทางไอวิศน์จัด ค่าคอมมิชชั่นการขายผ่าน Tik Tok สำหรับ IVISN FAMILY ทุกคนจะได้ค่าคอมมิชชั่นถึง 20% – 25% และในแต่ละเดือนยังมี reward รับรางวัลพิเศษอีกด้วย

สำหรับยาสีฟัน ไอวิศน์ มีวางจำหน่ายที่ Watson’s, Lotus’s, Tops supermarket, FoodLand, Gourmet Market, Central Food Hall ช่องทางออนไลน์เช่น 7Eleven All Online, Lazada, Shopee สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Line OA : https://lin.ee/YNl8Dnx ,  Facebook : https://facebook.com/IVISN1921/ , Instagram : https://instagram.com/ivisnsince1921,  #SmileMorewithIVISN #คุณค่าธรรมชาติกับยาสีฟันไอวิศน์