เทรนด์ใหม่: สารสกัดกระตุ้นการเผาผลาญปราศจากคาเฟอีน

ปัจจุบันเราจะเห็นว่าผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเผาผลาญ มีความสนใจในอาหารเสริมที่มักมีคาเฟอีนเป็นส่วนผสมหลัก แต่คาเฟอีนนั้นสามารถทำให้ผู้บริโภคบางคนมีอาการแพ้ หรือมีอาการที่ไม่ปกติ เช่น มีอาการปวดหัว, ใจสั่น หรือการนอนไม่หลับ เป็นต้น โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Maydi International ได้เล็งเห็นเทรนด์ใหม่ของผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพและความปลอดภัยมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปราศจากคาเฟอีน เนื่องจากคาเฟอีนเป็นสารกระตุ้นที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพในบางกลุ่มผู้บริโภค จึงได้คัดเลือกนวัตกรรมสารสกัดจากพืชสมุนไพรที่เป็นนวัตกรรมในด้านการเผาผลาญและการลดน้ำหนัก ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่าคาเฟอีน แต่ปราศจากผลข้างเคียงของคาเฟอีน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน

ด้วยเหตุนี้ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล จึงได้คัดสรรนวัตกรรมจากสารสกัดใหม่ ๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการแบรนด์อาหารเสริมได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งต่อไปยังผู้บริโภคที่ต้องการลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพอย่างปลอดภัย โดยใช้สารสกัดช่วยกระตุ้นการเผาผลาญที่ปราศจากคาเฟอีน ได้แก่ สารสกัดจากข่า (Alpinia Galangal Extract) ที่ผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ มั่นใจในคุณภาพ และมีงานวิจัยรองรับที่สามารถนำประสิทธิภาพของสารสำคัญมาใช้ได้มากที่สุด

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล มั่นใจว่าสารสกัดจากพืชสมุนไพรจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ทั้งในรูปแบบผงชงดื่ม, เม็ดฟู่, หรือเครื่องดื่ม Pre workout โดยไม่ทำให้รสชาติขมหรือเผ็ดร้อน และยังสามารถปรับแต่งรสชาติได้ตามความต้องการของลูกค้า เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณกำลังเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริม ควรมองหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่คัดสรรนวัตกรรมสารสกัด และค้นคว้า พัฒนาและวิจัยสูตรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับผลิตอาหารเสริมที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญปราศจากคาเฟอีน สามารถติดต่อได้ที่ salesmaydi@s-milesgroup.com หรือโทร 065-536-5155 , 080-392-8111