ให้แบรนด์แทนใจกับแบรนด์ซุปไก่สกัด เรื่มต้นปีใหม่ไปด้วยกัน เริ่มต้นดูแลตัวเองกับกิจกรรม “สมองดี ทำอะไรก็ดี”

เพื่อเริ่มต้นปีใหม่ที่ดียิ่งกว่า แบรนด์ซุปไก่สกัด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ โดยบริษัท ซันโทรี่ เบเวอร์เรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด นำทัพพนักงานจิตอาสาแจกแบรนด์แทนใจ ส่งความสุขและอยากให้คนไทยมีสุขภาพดีรับปีใหม่ เป็นกำลังใจให้ทุกคนให้มีพลังเริ่มต้นปี ตั้งเป้าพิชิตทุกความสำเร็จในแบบ “สมองดี ทำอะไรก็ดี”

จตุรพร ธนาพรสังสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด (ประเทศไทยและอินโดไชน่า) บริษัท ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงที่มาของกิจกรรมว่า “จากปรัชญาของซันโทรี่ที่เชื่อมั่นในการกระทำ การสร้างสรรค์ และการแบ่งปันสิ่งที่ดี ค้นหาวิธีการเพิ่มคุณค่าให้แก่ชีวิตในทุกๆ วัน ผ่านผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมเพื่อสังคม จึงได้จัดกิจกรรมดี ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อร่วมตอบแทนสังคม ด้วยการมอบแบรนด์ซุปไก่สกัดให้แก่องค์กรต่าง ๆ รวมทั้งแจกจ่ายให้ประชาชนในเทศกาลปีใหม่นี้เพื่อส่งต่อความปรารถนาดีให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องเดินทางขับขี่ทั้งรถส่วนตัวหรือรถสาธารณะ นักเรียน คนค้าขาย และคนไทยทุกคน โดยหวังจะให้คนไทยสุขภาพดี เตรียมพร้อมพิชิตทุกความสำเร็จในปี พ.ศ.2567

“เช่นเดียวกับกิจกรรมให้แบรนด์แทนใจในครั้งนี้ แบรนด์ซุปไก่สกัดขอเป็นหนึ่งตัวช่วยในการดูแลตัวเอง เตรียมความพร้อม เพื่อให้ผู้บริโภคทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา ผู้ขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ พนักงานขับรถประจำทาง รวมถึง พ่อค้าแม่ค้า ได้มีสุขภาพที่ดีในแบบ ‘สมองดี ทำอะไรก็ดี’ ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เพราะเราเชื่อว่าสมองคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง ที่จะช่วยให้คนไทยสุขภาพดี และประสบความสำเร็จ”

ทั้งนี้ จากข้อมูลการศึกษาวิจัยของซุปไก่สกัดพบว่ามีคาร์โนซีนซึ่งเป็นโปรตีนขนาดเล็ก ดูดซึมง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว มีส่วนช่วยในการเตรียมความพร้อมสำหรับคนทำงานที่ต้องใช้ความคิด และการจดจำ ช่วยดูแลตัวเองในวันที่เหนื่อยล้า

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ ได้ระดมทัพพนักงานจิตอาสาของซันโทรี่ ร่วมกันนำแบรนด์ซุปไก่สกัดไปตระเวนแจกจ่ายในสถานที่ต่าง ๆ ทั้ง โรงเรียน ตลาดสด และจุดรวมขนส่งสาธารณะ

เติมพลังให้ร่างกายมีความคิดฉับไว ตั้งเป้าสุขภาพดีรับปีใหม่ เพื่อพิชิตทุกความสำเร็จแบบ “สมองดี ทำอะไรก็ดี” ด้วยแบรนด์ซุปไก่สกัด  พร้อมติดตามกิจกรรมดี ๆ จากแบรนด์ ได้ทาง https://www.facebook.com/BRANDSWorldThailand