เปิดตัวกระเป๋าใบใหม่รุ่น Ghiera จาก Loro Piana

กระเป๋าใบใหม่รุ่น Ghiera จาก Loro Piana ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชาร์มรูปทรงวงแหวน ซึ่งมักจะประดับอยู่บนเครื่องแต่งกายสุภาพสตรีและแอ็กเซสเซอรี่ผ้าทอของเมซงอย่างเสมอมา โดยรูปทรงของกระเป๋านั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากมรดกทางสิ่งทอของ Loro Piana อย่างวงแหวนที่เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องปั่นด้ายซึ่งถูกใช้เป็นองค์ประกอบสำคัญในการแปรรูปเส้นใย กระเป๋ารุ่นนี้จะต้องกลายเป็นหนึ่งในกระเป๋าที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้ เนื่องจากกระเป๋ารุ่นใหม่นี้ได้สะท้อนถึงแก่นแท้ของเมซง ความทันสมัยและความเรียบง่ายไว้ด้วยกัน

กระเป๋ารุ่น Ghiera คือการผสมผสานระหว่างลักษณะเฉพาะตัวที่แสดงถึงความแข็งแกร่งและมีเสน่ห์ แต่ยังคงความอ่อนโยนด้วยลายเส้นมินิมอล รูปทรงอันสง่างามที่สามารถใช้งานได้จริงและมีดีไซน์ที่เหนือกาลเวลา มาพร้อมฝาเปิดปิดกระเป๋าที่มีความโค้งมนและกลมเกลียว ทั้งยังมีตัวล็อกแบบเออร์โกโนมิกส์ (ergonomic clasp) ในวัสดุโลหะสี Sun Gold หรือ Antique Silver แรงบัลดาลใจจากชาร์ม Loro Piana ถือเป็นรายละเอียดสำคัญและเอกลักษณ์ที่แท้จริงของกระเป๋าใบนี้ โดยมาพร้อมห่วงคล้องรูปวงแหวนที่สามารถปรับระดับสายสะพาย ทำให้สามารถ สะพายไหล่และสะพายข้างได้

รังสรรค์ด้วย​ฝีมือของ​ช่างผู้เชี่ยวชาญจากอิตาลีอย่างพิถีพิถัน กระเป๋ารุ่น Gheira นั้นมีให้เลือกในหลากหลายขนาด วัสดุ และเฉดสี โดยสัมผัสของกระเป๋านั้นมีความนุ่มชวนให้นึกถึงแคชเมียร์ชั้นเลิศอันเป็นเอกลักษณ์ของเมซง

กระเป๋ารุ่น Ghiera ในขนาดกลาง มีผิวสัมผัสนุ่มละเอียด ผลิตจากหนังลูกวัวชั้นเยี่ยมที่ถูกย้อมด้วยสีธรรมชาติ มาในสี Sunday Morning, Peach Suede, Dark Chocolate Licorice และ Deep Kummel ภายในกระเป๋าได้รับการรังสรรค์อย่างชาญฉลาดด้วยช่องกระเป๋าเสริม และด้านในที่บุด้วยหนังแกะ Nappa ในสีตัดกันทำให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยกระเป๋าใบนี้ ทั้งที่ทำจากหนัง หรืองานสานนั้นล้วนเป็นผลงานทางความเป็นเลิศของงานหัตถศิลป์ ฟางสีธรรมชาติถูกสานด้วยมือ ถือเป็นการวันทนาการต่อศิลปะแห่งการรังสรรค์เสื้อผ้าถักนิต ดังนั้นกระเป๋าทุกใบจึงมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

นอกจากนี้กระเป๋ารุ่น Ghiera ยังมีให้เลือกเพิ่มเติมในขนาดเล็กและขนาดมินิ พร้อมมอบประสบการณ์แห่งการสัมผัสที่ไม่ซ้ำใคร อันมีเพียงมรดกจากเมซงแห่งนี้เท่านั้นที่สามารถสืบสานได้ และถือเป็นการผสมผสานรากฐานดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยและความเรียบง่าย กระเป๋า Ghiera ใบเล็กนั้นทำจาก Linen Calf ในโทนสีครีม Sunday Morning และจากหนัง Saddle Leather ชั้นเยี่ยมในสี Dark Lichen Green และสี Koi Fish ในขณะที่กระเป๋า Ghiera Bag ขนาดมินินั้น มาในสี Lotus Root ทำจาก Linen Calf โดยมีผ้าไหมซาติน (Silk Satin) สีดำตกแต่งขอบด้วยหนังลูกวัวเนื้อเงา

กระเป๋า Ghiera รุ่นใหม่นี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ค.ศ. 2024 ณ บูติก Loro Piana ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน