ซีอาร์จี ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารเครือข่าย นำ 3 แบรนด์ในเครือ รับ 5 รางวัลใหญ่ ในงาน “Robinhood Awards 2024 เวทีมอบรางวัลคนตัวเล็กที่ยิ่งใหญ่”

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด(CRG)ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจร้านอาหารเครือข่าย คว้ารางวัล Founding Merchant Awards และ Special Awards for Food Merchant ในงาน “Robinhood Awards 2024 เวทีมอบรางวัลคนตัวเล็กที่ยิ่งใหญ่”

คุณณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัดพร้อมด้วย คุณฉัตรชัย อุณหโภคา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายกลยุทธ์ ธุรกิจร่วมทุน และบริหารช่องทางการขาย นำทีมเข้ารับรางวัลใหญ่ ในงาน “Robinhood Awards 2024 เวทีมอบรางวัลคนตัวเล็กที่ยิ่งใหญ่” กับรางวัล Founder Merchants เป็นรางวัลที่มอบให้กับพันธมิตรผู้ที่ร่วมก่อตั้ง Robinhood มาตั้งแต่เริ่มแรก และ รางวัล Special Awards for Food Merchantร้านดีดี ยอดขายดีต่อเนื่องเป็นรางวัลที่ทางโรบินฮู้ดให้สำหรับร้านที่มีโปร และยอดขายดีต่อเนื่อง

พร้อมอีก 3 รางวัล ที่มอบให้กับ3 แบรนด์ดังในเครือในรางวัลสาขาต่างๆ อาทิ

  • ร้านซูชิยอดนิยมแห่งปี ได้แก่ แบรนด์ ชินคันเซ็น ซูชิ (SHINKANZEN SUSHI)
  • ร้านเบเกอรี่ยอดนิยมแห่งปี ได้แก่ แบรนด์ อานตี้ แอนส์ (AUNTIE ANNE’S)
  • ร้านอาหารจานเดียวยอดนิยมแห่งปี ได้แก่ แบรนด์ คัตสึยะ (KATSUYA)

โดยมี คุณชนกณัฐณภัทร ซาวเออร์บี Head of Channel Management, คุณณัฐปภัสร์ วรินธนาพันธ์ Delivery Marketing Directorและทีมผู้บริหารร่วมแสดงความยินดี

เวทีมอบรางวัลของคนตัวเล็กที่ยิ่งใหญ่ ‘Robinhood Awards 2024’ นับงานมอบรางวัลสุดสร้างสรรค์ให้กับร้านค้า และไรเดอร์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และส่งต่อพลังอันยิ่งใหญ่เป็นต้นแบบให้แก่ผู้อื่น เป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ โดย Robinhood แอปเพื่อคนตัวเล็กที่ยั่งยืน ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจช่วยเหลือ ผลักดันและส่งมอบกำลังใจให้คนตัวเล็กสามารถเดินหน้าธุรกิจ และมีรอยยิ้มได้