เปิดโฉมใหม่ Jamclub Grand Opening คลับสำหรับคนรักการอ่าน โปรเจกต์ส่งความสุขให้กับนักอ่านจาก New Jamsai 2024

เข้าสู่ปีที่ 23 กับสำนักพิมพ์แจ่มใส ที่ยังคงตั้งใจจะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมส่งมอบความรัก ความอบอุ่น และความสุขให้กับนักอ่านอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ

พบกับความสุขแรกจาก Jamsai กับการ Regrand Opening Jamclub คลับสำหรับคนรักการอ่านที่เปิดให้บริการมากว่า 14 ปีแล้ว Jamclub (แจมคลับ) ของเราตั้งอยู่ที่ ซ.แซมมี่ ข้างเมเจอร์ปิ่นเกล้า มีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2553 จากแนวคิดที่เราอยากมีพื้นที่ที่สามารถพบปะกับนักอ่านเพื่อรับฟังเสียงและความคิดเห็นจากนักอ่านโดยที่ไม่ต้องรอจนถึงงานหนังสือฯ และเป็นแหล่ง community ระหว่างนักอ่านและนักเขียนให้ได้แลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน

ด้วยสถานการณ์โควิดรวมถึงในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาพฤติกรรมการอ่านของนักอ่านได้เปลี่ยนแปลงไป ดังนั้น สำนักพิมพ์แจ่มใสในฐานะผู้ผลิตหนังสือที่ยังอยากส่งมอบความสุขให้กับนักอ่าน เราจึงตัดสินใจที่ Renovate พื้นที่แห่งนี้เพื่อให้ตอบโจทย์นักอ่านมากขึ้น ภายใต้แนวคิด “The Perfect Blend” ให้ที่แห่งนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวและกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นหนังสือที่หลากหลายแนว เบเกอรี่และเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟ รวมไปถึงมีกิจกรรมและโปรโมชั่น พิเศษในทุกๆ เดือนเพื่อสร้างความสุขให้กับนักอ่าน

เอาใจทั้งสายช้อปและสายคาเฟ่ กับเบเกอรี่หอมๆ ชวนให้ลอง เครื่องดื่มที่ช่วยเติมพลังเพิ่มความสดชื่น พร้อมมุมถ่ายรูป เราได้แยกหมวดหมู่หนังสืออย่างชัดเจนเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักอ่านในแต่ละแนว ไม่ว่าจะเป็นนิยายรักแปลจีนโบราณ อย่าง “มากกว่ารัก” ที่ในปีนี้จะพาทุกคนไปสัมผัสการผลิบานของความรักในยุคสาธารณรัฐ

เรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบอย่าง everY ที่ไม่ได้มีแค่ Boy’s Love แต่เรายังมี Girl’s Love ให้นักอ่านได้เรียนรู้กับความรักในทุกรูปแบบไปด้วยกัน

ใครที่เป็นแฟนนิยายแฟนตาซี จีนกำลังภายใน เราก็ยังมี ENTER BOOKS ที่เตรียมนิยายสุดมันส์ รับประกันความฮา ความสนุกมาฝากเพื่อนๆ นักอ่านด้วยเช่นกัน

ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมี Book to Series มากมายหลายเรื่องพร้อมเสิร์ฟ ใครที่ดูซีรี่ส์แล้วยังอิน ฟินไม่พอ ก็มาอ่านนิยายกันต่อ ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์ยุคจีนโบราณ อย่าง จันทราอัสดง, ดาราจักรรักลำนำใจ, ปรปักษ์จำนน จากตำหนักมากกว่ารักที่นักอ่านและแฟนๆ ต่างตั้งตารอในการรับชม หรือจะเป็นซีรี่ส์และนิยายกำลังภายในสุดมันส์อย่างสยบฟ้าพิชิตปฐพี รวมถึง Percy Jackson วรรณกรรมเยาวชนแฟนตาซีสุดคลาสสิค ผลงานการเขียนของ Rick Riordan ที่ถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์และซีรี่ส์ และที่ขาดไม่ได้กับเรื่องราวความรักที่ไม่จำกัดรูปแบบ กับ เพราะเรา…คู่กัน, หอมกลิ่นความรัก หรือที่ใกล้จะได้รับชมกันแล้วอย่าง 23.5 องศาที่โลกเอียง นิยาย Girl’s Love ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความรักอบอุ่นหัวใจ

แจ่มใสไม่ได้มีแค่นิยายสนุกๆ ครบรสเท่านั้น เรายังมีหนังสือ How to จากสำนักพิมพ์ “DOT” และ “O2” ที่พร้อมจะเดินทางและเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทุกคนที่อยากเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นเราในแบบฉบับที่ดึขึ้น รวมถึงแบรนด์น้องใหม่อย่าง “glow” ที่รวบรวมเอาวรรณกรรมแปลฮีลใจจากไต้หวัน ญี่ปุ่น หรือเกาหลี เช่น บทเรียนสุดท้ายที่ผู้ตายไม่ได้บอก ที่ถูกนำไปสร้างเป็นซีรี่ส์ในชื่อ Move to Heaven ฉายทาง Netflix เป็นต้น

นอกจากนี้แล้ว ยังมี “GANBATTE” คู่มือการเรียน การสอบที่พร้อมส่งกำลังใจและเป็นเพื่อนในการเรียนไปกับน้องๆ บนเส้นทางสู่คณะในฝัน ด้วยรูปเล่มเนื้อหาอ่านง่าย สบายตา มีสีสันเพื่อช่วยในการจดจำ พร้อมสรุปเนื้อหาเข้มข้น รวมเทคนิคการทำข้อสอบจากติวเตอร์ชื่อดัง หลากหลายวิชา เหมือนเป็นเลคเชอร์คู่กาย

Jamclub เป็นพื้นที่อีกหนึ่งแห่งสำหรับคนรักหนังสือที่มีเรื่องราวหลากหลายที่รอให้ทุกคนได้สัมผัสและยังเป็นที่พักกาย พักใจให้กับนักอ่านทุกท่าน โดยเราจัดมุมพิเศษสำหรับนักอ่านที่มีความชอบไม่เหมือนกันให้สามารถใช้พื้นที่แห่งนี้ไปพร้อมกันได้กับโซนใหม่ Library Zone สัมผัสบรรยากาศสบายๆ นั่งอ่านหนังสือฮีลใจ เปิดรับพลังงานแห่งความสุขได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่ 09.00 – 19.00 น.

ส่งความสุขถัดไปกับ www.jamsai.com ที่ปรับโฉมใหม่ให้ตอบโจทย์นักอ่านมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการและประสบการณ์พิเศษให้กับเพื่อนๆ นักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น Jamsai Member สมัครสมาชิกฟรี สามารถสะสม Heart หรือ point สำหรับนำไปแลกพรีเมี่ยมโดนใจ รวมถึงโปรโมชั่นเพื่อแฟนนักอ่านโดยเฉพาะอีกด้วย

New Jamsai 2024 เราไม่ใช่เป็นเพียงแค่สำนักพิมพ์ แต่เรายังตั้งใจและต้องการส่งมอบความสุข พร้อมเป็นเพื่อนร่วมเดินทางไปในทุกช่วงเวลากับนักอ่าน ไม่ว่าจะในรูปแบบของ online หรือ offline ตามแนวคิด The Perfect Blend การรวมกันของความชอบที่แตกต่างเอาไว้ได้อย่างลงตัว ช่วยทำให้เราได้ใกล้ชิดกันมากกว่าที่เคยไม่ว่าจะเป็นที่ไหน หรือเมื่อไรก็ตาม

“การรักการอ่าน” ยังคงเป็นสิ่งที่แจ่มใสตั้งใจ มุ่งมั่น ที่จะทำต่อไป และยินดีส่งมอบความอบอุ่น รอยยิ้ม ความสุขผ่านทุกตัวอักษรและการบริการในทุกรูปแบบ

มาร่วมเดินทางและสัมผัสประสบการณ์ความสุขแสนพิเศษไปด้วยกัน