เคทีซีร่วมกับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ จัดแคมเปญพิเศษลด 30% เซตมื้อกลางวันที่ คาเฟ่ โวลส์ลีย์ แบงค็อก

เคทีซีร่วมกับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ตอบโจทย์เทรนด์คนกรุง นิยมนัดสังสรรค์มื้อเที่ยงที่โรงแรมใจกลางเมือง ออกแคมเปญ “Prix Fixe Set Lunch” เซตมื้ออาหารกลางวันสไตล์บริทิชที่ห้องอาหารคาเฟ่ โวลส์ลีย์ แบง ค็อก (Café Wolseley Bangkok) สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทรับส่วนลดพิเศษ 30% ตั้งแต่วันที่ 15  กุมภาพันธ์ 2567 – วันที่ 30 เมษายน 2567

นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบันพฤติกรรมของสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีมีความคุ้นชินกับการรับประทานอาหารในโรงแรมมากขึ้น ด้วยบรรยากาศ คุณภาพอาหาร และราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด รวมถึงมื้อกลางวันเป็นมื้อที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี เนื่องจากคนกรุงเทพฯ นิยมนัดสังสรรค์รวมถึงคุยธุรกิจช่วงมื้อเที่ยงมากขึ้น โรงแรมที่มีทำเลตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางสะดวกจึงเป็นจุดที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเช่นกัน เคทีซีจึงได้ร่วมกับ “โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ” มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซีทุกประเภทด้วยส่วนลด 30% ที่ห้องอาหารคาเฟ่ โวลส์ลีย์ แบงค็อก (Café Wolseley Bangkok) สำหรับเซตมื้ออาหารกลางวันสไตล์บริทิช “Prix Fixe Set Lunch” แบบ คอร์ส ราคา 771 บาทสุทธิ ท่าน (จากปกติ 1,060 บาท) และแบบ คอร์ส ราคา 1,070 บาทสุทธิ ท่าน (จากปกติ 1,472 บาท) (จำกัดสูงสุด ท่าน / บัตร / ครั้ง) เปิดให้บริการทุกวันจันทร์  วันเสาร์ มื้อกลางวันในเวลา 12.00 น. – 14.30 ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 – วันที่ 30 เมษายน 2567

คาเฟ่ โวลส์ลีย์ แบงค็อก (Café Wolseley Bangkok) ห้องอาหารชั้นนำจากประเทศอังกฤษ เปิดสาขาแรกในประเทศไทยที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบยุโรปคลาสสิก เน้นโทนสีดำ ขาว เช่นเดียวกับสาขาแรกที่ประเทศอังกฤษ ความพิเศษของสาขานี้ คือ การที่เชฟเดวิด สตีเฟ่น (David Stevens) ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มของโวลส์ลี และอดีตเชฟหัวหน้าของ เดอะ โวลส์ลีย์ ในลอนดอน ผู้คิดค้นเมนูให้กับสาขาต้นตำรับที่ประเทศอังกฤษตั้งแต่เริ่มเปิดให้บริการ ได้เดินทางมาประจำการที่สาขาประเทศไทยเป็นเวลา 3 เดือน เพื่อรังสรรค์เมนูและควบคุมรสชาติให้คงความอร่อยในแบบฉบับสไตล์บริทิชขนานแท้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ KTC PHONE  02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ https://www.ktc.co.th/promotion/dining/hotel-dining สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก เคทีซี ทัช ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์  https://ktc.today/apply-card  

หมายเหตุ บัตรเครดิตใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนดจะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี