พร้อมออกผจญภัย! นิทรรศการ One Piece “The GREAT ERA of PIRACY” Exhibition Asia Tour แอนิเมชั่นที่ครองใจผู้ชมทั่วโลกมายาวนาน จัดครั้งแรกในประเทศไทย

เซ็นทรัลเวิลด์ Lifestyle Destination ระดับโลกใจกลางเมือง มอบประสบการณ์ความสุขระดับโลกอีกครั้ง เตรียมผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปกับลูฟี่และเหล่าโจรสลัดหมวกฟาง ในนิทรรศการ วันพีซ “The GREAT ERA of PIRACY” Exhibition Asia Tour ครั้งแรกในประเทศไทย ทุกท่านจะได้สัมผัสกับ บรรยากาศสุดตระการตาจากฉากต่างๆ ของ One Piece มากกว่า 20 ฉาก และยังมีโซนสุดพิเศษ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกนอกประเทศญี่ปุ่น ตื่นตาตื่นใจไปกับความบันเทิงและความสนุกสนานมากมาย อาทิ วันพีซในธีมคาเฟ่ (One Piece Theme Café), โซนจำหน่ายสินค้าที่ระลึกที่ผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัด รวมถึงการแจกของรางวัลน่าสะสมสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัลเวิลด์เป็นศูนย์การค้าแลนด์มาร์กใจกลางเมือง ที่ได้รับความเชื่อมั่นในการเป็นศูนย์กลางการจัดงานอีเว้นท์สำคัญระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Japan Expo 2023 งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ The World of Studio Ghibli’s Animation Exhibition Bangkok 2023 นิทรรศการแอนิเมชันที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่น อย่างสตูดิโอจิบลิ ด้วยจุดเด่นของเซ็นทรัลเวิลด์ คือ  ‘ทำเล’ ที่ตั้งอยู่บน Strategic Location เป็นศูนย์กลางของคนไทยและนักท่องเที่ยวทุกเชื้อชาติ อีกทั้งยังเดินทางมาได้สะดวก จึงเหมาะสำหรับการเป็นพื้นที่จัดงาน Exhibition ซึ่งในครั้งนี้เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดนิทรรศการระดับโลก อย่าง One Piece ผู้ทำลายสถิติเป็นมังงะที่มียอดตีพิมพ์รวมทั่วโลกทะลุ 500 ล้านเล่ม และเป็นคาแรกเตอร์การ์ตูนที่คนทั่วโลกชื่นชอบ โดยในอนาคตเราหวังว่าจะได้นำเอาคาแรกเตอร์ระดับโลก ที่เป็นแรงบันดาลใจของทุกคน มาจัดแสดงที่เซ็นทรัลเวิลด์อย่างต่อเนื่อง”

ร่วมผจญภัยไปกับประสบการณ์ความสนุกแบบเต็มพิกัด!

ประสบการณ์ที่เหล่าแฟนๆ จะได้รับ เริ่มตั้งแต่การติดตั้งแอปฟลิเคชั่น One Piece GREAT ERA of PIRACY จาก QR code ตามจุดต่างๆ ภายในงาน ซึ่งแอปพลิเคชั่นจะเก็บเงินรางวัลเป็นสกุล BERI จากการผจญภัยภายในโซนต่าง ๆ เช่นWe are Straw Hat’s Crew – Motion Sensor Game

  • Break Through Enies Lobby – Technical Skill Game
  • Defending Fish-Man Island – AR Game
  • The Colosseum Tournament – AR Game
  • Battle of the Mirror World – AR Game

พบกับโมเดลหุ่นตัวละคร FRP, สัมผัสบรรยากาศและถ่ายภาพไปกับฉากต่างๆ จาก อนิเมะ One Piece, รับชมภาพยนตร์ตอนพิเศษ ที่ทำขึ้นมาเพื่อนิทรรศการนี้โดยเฉพาะ, Interactive เกมส์ เพิ่มความอินและความสนุกแบบเต็มพิกัด และโซนสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เตรียมสัมผัสกับบรรยากาศบนถนน WANO เพื่อเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในฉากการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครระหว่างลูฟี่และไคโด

นักผจญภัยทุกท่านต้องไม่พลาดที่จะแวะถ่ายรูปกับ ลูฟี่ในร่างเกียร์ 5 ขนาด 7 เมตร ที่ยังไม่เคยนำออกนอกประเทศญี่ปุ่นมาก่อน วันพีซธีมคาเฟ่ และโซนสินค้าที่ระลึก ที่เต็มไปด้วยสินค้ามากมาย และกิจกรรมต่างๆ ภายในงานมีการจำหน่ายสินค้าที่ผลิตมาจำนวนจำกัด รวมไปถึงสินค้าต่างๆของ One Piece ในราคาพิเศษ เหมาะกับทุกท่าน พร้อมพบกับถุง Shopping bag ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ทางเราผลิตมาแบบจำนวนจำกัด ร่วมลุ้นไปกับแก้วเครื่องดื่มที่ในทุกใบจะมีเซอร์ไพรส์ให้ลุ้นของสะสมแบบจำนวนจำกัดจากวันพีซธีมคาเฟ่ ในขณะที่ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับแกงกะหรี่ญี่ปุ่น สูตรอาหารธีมวันพีซ และของว่างมากมา

เหล่าแฟน ๆ กลุ่มหมวกฟาง สามารถซื้อบัตรได้จาก 2 ช่องทาง ดังนี้

  1. ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (https://www.thaiticketmajor.com/performance/one-piece-the-great-era-of-piracy-exhibition-asia-tour.html)
  2. บริเวณจุดขายบัตรที่นิทรรศการวันพีซ ในโซนเซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8

โดยตั๋วเข้าชมนิทรรศการ จะแบ่งออกเป็น 3 ราคา

  1. ตั๋ว Fast Track Tickets (สิทธิเข้างานแบบช่องทางพิเศษ) จะได้รับตั๋วโฮโลแกรมที่ออกแบบมาพิเศษ (สุ่มจับ 1 แบบต่อตั๋ว 1 ใบ) สินค้าที่ระลึกอะคริลิคที่ออกแบบมาเพื่อประเทศไทยเท่านั้น และช่องทางการเข้าชมแบบพิเศษ (Fast Track) ในราคาเพียง 1,990 บาท เท่านั้น
  2. ตั๋วสำหรับบุคคลทั่วไป ที่จะได้ลุ่นจับตั๋วโฮโลแกรมสุดพิเศษ (สุ่มจับ 1 แบบต่อตั๋ว 1 ใบ) ในราคา 749 บาท
  3. ตั๋วนักศึกษา (อายุไม่เกิน 24 ปี) และผู้สูงวัย (อายุเกิน 60 ปี) ที่จะได้ลุ้นจับตั๋วโฮโลแกรมสุดพิเศษ (สุ่มจับ 1 แบบต่อตั๋ว 1 ใบ) ในราคา 428 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/OnePiece25thAnniversaryAsiaTourThailand

#OnePiece #OnePieceThailand #OnePieceExhibition #OnePieceExhibitionTH #TheGreatEraOfPiracy #OnePieceAsiaTourTH #OnePieceThailand

แฟนๆ วันพีซห้ามพลาด “The GREAT ERA of PIRACY” Exhibition Asia Tour ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 โซน CentralWorld Live ตั้งแต่วันนี้ – 12 พ.ค. 67