แอลจี เปิดตัว LG PuriCare 360° Alpha Pet ครั้งแรกของเครื่องฟอกอากาศสำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare 360° Alpha Pet ซึ่งเป็นเครื่องฟอกอากาศที่พัฒนาขึ้นเพื่อเน้นตอบโจทย์การใช้งานสำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยงภายในบ้านเป็นครั้งแรก โดดเด่นด้วยฟังก์ชันการใช้งานหลากหลายสำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ PET Mode ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับสัตว์เลี้ยง ซึ่งมีประสิทธิ์ภาพที่มากกว่า กรองไรขนสัตว์ได้ดียิ่งกว่าเดิมถึง 30%[1] ช่วยลดกลิ่นสัตว์เลี้ยงภายในห้องได้ถึง 94%[2]  และฟิลเตอร์กรองสำหรับกำจัดมลพิษทางอากาศและกลิ่นได้มากถึง 4 เท่า[3] ตอบรับการใช้งานในทุกขนาดพื้นที่ทั้งรุ่น AS65GDBY0 เหมาะกับห้องหรือพื้นที่ที่มีขนาดสูงสุด 61.2 ตารางเมตร และรุ่น AS10GDBY0 ที่สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้มากกว่า 104 ตารางเมตร และภายในงานพบกับ หมอเน๋ง – ศรัณย์ นราประเสริฐกุล นักแสดงและสัตว์แพทย์ พร้อมกับ คุณโยเกิร์ต – ณัฐฐชาช์ บุญประชม นางแบบและเซเลบริตี้ชื่อดัง และ คุณมิกซ์ – สหภาพ วงศ์ราษฎร์’ ศิลปินและว่าที่สัตว์แพทย์ ที่มาร่วมแบ่งปันเทคนิคและประสบการณ์การอยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยงในบ้าน รวมถึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มาเปิดประสบการณ์เครื่องฟอกอากาศสำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง สัมผัสอากาศสะอาดได้อย่างทั่วถึงพร้อมกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของตัวเอง

มร. ซองฮัน จอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงในงาน Let’s Breathe Freely Joyful Moment with Pet ครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสรรค์สร้างนวัตกรรมเพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคและเทรนด์การเลี้ยงสัตว์เป็นอีกหนึ่งสมาชิกในครอบครัวที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย เครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง LG PuriCare 360° Alpha Pet เป็นความภูมิใจของเรา ที่ได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ และนับเป็นครั้งแรกของผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศที่มีการพัฒนาฟังก์ชันและดีไซน์ต่าง ๆ โดยเฉพาะสำหรับการใช้งานในบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง อีกทั้งยังช่วยกำจัดปัญหากลิ่นและขนของสัตว์เลี้ยง ซึ่งแอลจีเล็งเห็นว่าเป็นหนึ่งในปัญหาที่เจ้าของสัตว์เลี้ยงหลายคนต้องเผชิญ พร้อมกับมอบอากาศสะอาดบริสุทธิ์ให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้าน เครื่องฟอกอากาศแอลจี จึงนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของชีวิตยุคใหม่ สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราเรื่อง  Reinvent your Future หรือ พลิกโฉมอนาคตของคุณ

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare 360° Alpha Pet โดดเด่นด้วยโหมดการใช้งานสำหรับสัตว์เลี้ยง (Pet Mode) ที่มาพร้อมระบบฟอกอากาศที่ทรงประสิทธิภาพ โดยเฉพาะบริเวณพื้นซึ่งเป็นบริเวณที่สัตว์เลี้ยงทำกิจกรรมต่าง ๆสามารถกรองไรขนสัตว์ได้ดียิ่งกว่าเดิมถึง 30%แผ่นกรองชั้นนอกแบบถอดออกได้ (Attachable Pre-filter) ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อดักจับขนสัตว์และฝุ่นโดยเฉพาะฟิลเตอร์กำจัดกลิ่น (Photo Catalyst Filter) สามารถกำจัดสาเหตุหลักของกลิ่นจากอุจจาระสัตว์เลี้ยงอย่างแอมโมเนียแอซีทาลดีไฮด์กรดอะซิติก ได้มากขึ้นถึง 94% และผู้ใช้ยังสามารถปรับประสิทธิภาพในการระงับกลิ่นของฟิลเตอร์ให้เหมือนใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย เพียงนำฟิลเตอร์กำจัดกลิ่นไปสัมผัสกับแสงฟลูออเรสเซนต์ หรือ แสงแดดให้เพียงพอตามระยะเวลาที่กำหนด  

นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare 360° Alpha Pet ยังมอบประสิทธิภาพการฟอกอากาศที่เหนือกว่า ด้วยแผ่นกรองพรีฟิลเตอร์ (Safe Plus) ที่ช่วยกำจัดฝุ่นละอองขนาดใหญ่, แผ่นกรอง HEPA กำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กระดับ 0.01 ไมครอน ได้ถึง 99.999%[4] และการกำจัดเชื้อไวรัส[5] และแบคทีเรียในอากาศ ได้ถึง 99.9%[6]รวมถึงแผ่นกรอง Deodorization ที่สามารถกำจัดกลิ่นและสารเคมีในอากาศ Allergy Mode ช่วยลดการเกิดสารก่อภูมิแพ้ UVnano กำจัดแบคทีเรียภายในตัวเครื่อง 99.99%[7] และเทคโนโลยีPlasmaster+ Ionizer ที่มีประสิทธิภาพในการลดปริมาณเชื้อแบคทีเรียและไวรัสในอากาศ เพิ่มประสิทธิภาพ Clean Booster  ฟอกอากาศได้เร็วและไกลขึ้นถึง 24%[8] โดยยังคงดีไซน์แบบ 360 องศาอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อดูดและกรองมลภาวะ กระจายอากาศสะอาดบริสุทธิ์ได้อย่างรอบทิศทาง

คุณอำนาจ สิงหจันทร์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวเสริมว่า แอลจีได้เล็งเห็นถึงการเติบโตของเทรนด์ ‘Pet Parents’ ที่ผู้บริโภคมีสัตว์เลี้ยงเป็นสมาชิกของครอบครัว จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายของผู้บริโภคและลูกค้าอย่างครอบคลุมทุกกลุ่ม รวมทั้งพัฒนาฟังก์ชันการทำงานผลิตภัณฑ์ของเราให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะสำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง LG PuriCare 360° Alpha Pet จึงเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ได้รบการออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างแท้จริง และเชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมการรักษาความสะอาดและสุขอนามัยภายในครอบครัว ให้ทำได้สะดวกยิ่งขึ้น งานในครั้งนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่เราได้ร่วมรับฟังและพูดคุยเกี่ยวกับเทคนิคการเลี้ยงสัตว์เลี้ยง พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคุณหมอเน๋ง – ศรัณย์ นราประเสริฐกุล สัตวแพทย์มากความสามารถที่มาแชร์ความรู้พร้อมเคล็ดลับดี ๆ พร้อมกับคุณโยเกิร์ต – ณัฐฐชาช์ บุญประชม นางแบบชื่อดังและคุณมิกซ์ – สหภาพ วงศ์ราษฎร์ ศิลปินและว่าที่สัตวแพทย์ ตัวแทนกลุ่ม Pet Parents ที่ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวและเปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับเครื่องฟอกอากาศสำหรับสัตว์เลี้ยงของแอลจีในวันนี้ด้วย”

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare 360° Alpha Pet  ดีไซน์สวยสะดุดตาด้วยสีเบจ เข้ากับการตกแต่งบ้านหรือห้องหลากหลายรูปแบบ มาพร้อมตัวเลือก 2 รุ่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านขนาดพื้นที่ที่หลากหลาย ได้แก่  AS65GDBY0 และAS10GDBY0 โดยรุ่น AS65GDBY0 จะวางจำหน่ายในราคา 27,900 บาท และรุ่น  AS10GDBY0 ในราคา 43,900 บาท  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ และศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757 และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ทาง

Logo

Description automatically generated with low confidenceLogo

Description automatically generated with low confidenceLogo

Description automatically generatedA close up of a logo

Description automatically generatedA qr code with a white background

Description automatically generated