“เซ็นทรัลพัฒนา” ย้ำอันดับ 1 บิวตี้แลนด์มาร์ก สานต่อแคมเปญ “THE UNLIMITED BEAUTY 2024” อัปเวลสวยฉ่ำ รับซัมเมอร์

  • จับมือ ‘กัลเดอร์มา’ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษจากสถาบันความงามชั้นนำ พิเศษ! ลูกค้า 25 Top Spender ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ The Unlimited Beauty Event ส่งเสริมความรู้ด้านความงาม และกิจกรรมพิเศษจากดารา-นักแสดง และเซเลบริตี้ชื่อดัง
  • จุใจไปกับโปรโมชั่น The1 แจกสูงสุด 10,000 คะแนน เมื่อช้อปตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับของขวัญพิเศษอีกมากมาย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเอสพลานาด รัชดา ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 67
  • ส่งเสริมตลาด Medical Tourism สร้างให้ไทยเป็นจุดหมายปลายทางให้กับนักท่องเที่ยวทั่วโลก

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ และ ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา ตอกย้ำความเป็นบิวตี้แลนด์มาร์ก ศูนย์รวมสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ และความงาม สานต่อแคมเปญ “THE UNLIMITED BEAUTY 2024” อัปเวลสวยฉ่ำ รับซัมเมอร์ ให้กับผู้ที่รักการดูแลตัวเอง ได้มาอัพเลเวลความสวยทั้งจากภายในสู่ภายนอกให้คุณฮอตเกินต้านในแบบของคุณ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเอสพลานาด รัชดา ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567 พร้อมทั้งจับมือกับ บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดแคมเปญ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “ศูนย์การค้าของเซ็นทรัลพัฒนาคือบิวตี้แลนด์มาร์ก ที่รวมคลินิกเสริมความงาม และสถาบันความงามไว้มากที่สุด กว่า 390 ร้าน และมีแบรนด์บิวตี้กว่า 750 แบรนด์ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ และผู้ที่ต้องการดูแลตัวเอง โดยในปี 2567 จะเห็นได้ว่าเทรนด์การเติบโตของของผลิตภัณฑ์ความงาม และสถาบันเสริมความงาม มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในปัจจัยที่สนับสนุนให้ตลาดเติบโตเกิดจากการที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจสุขภาพความงามและดูแลตัวเองมากขึ้น ที่สำคัญไม่ได้จำกัดอยู่ในกลุ่มผู้หญิงเท่านั้น แต่ในยุคนี้ทุกเพศ ทุกวัยก็หันมาใส่ใจ ดูแลตัวเอง โดยช่องทางที่มีการเติบโตสูงที่สุด ยังคงเป็นช่องทาง Retail เราจึงผนึกกำลังร่วมมือกับ บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญ “THE UNLIMITED BEAUTY 2024” อัปเวลสวยฉ่ำ รับซัมเมอร์ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำ Beauty Destination ตอบโจทย์ความงามและสุขภาพดีให้กับทุกเพศทุกวัย”

ทางด้าน คุณรำไพ รอดเดช กล่าวว่า “สำหรับกัลเดอร์มา เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับการดูแลผิว โรคผิวหนัง และสุขภาพความงามระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2524 โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กัลเดอร์มา ให้ความสำคัญในการทำวิจัยและพัฒนา (R&D) เป็นลำดับแรก เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ช่วยแก้ปัญหา ‘สุขภาพผิวและความงามผิว’ อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของกัลเดอร์มา ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์และได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ให้มีความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล ตลอดจนตอบโจทย์ความต้องการด้านผิวหนังและความงามที่หลากหลายของทุกเพศ ทุกวัย”

จากข้อมูลของ Grand View Research ระบุว่า ตลาดผลิตภัณฑ์ความงามในเอเชียแปซิฟิกนั้นครองตลาดโลกด้วยส่วนแบ่งรายได้ 39.3% ในปี 2566 และคาดว่าจะเติบโตอีก 9% ในช่วงปี 2567 สาเหตุมาจากศักยภาพในการใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น และเทรนด์ของการรักสุขภาพ ดูแลตัวเองยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เราจึงเล็งเห็นถึงโอกาสในการเติบโต และการเป็นผู้นำด้านตลาดความงามของประเทศไทย โดยปัจจัยมาจากแรงหนุนสำคัญของกลุ่มลูกค้าชาวไทย และกลุ่ม Medical Tourism ที่กำลังกลับมา

สวยฮอต พร้อมรับ The 1 Points มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากสถาบันความงามชั้นนำ และมอบคะแนนพิเศษ The1

  • พิเศษสำหรับสมาชิกรับคะแนน The 1 สูงสุด 10,000 คะแนน เมื่อช้อปตั้งแต่ 250,000 บาทขึ้นไป รับคะแนน 6,000 คะแนน / ช้อปตั้งแต่ 90,000 บาทขึ้นไป รับคะแนน 3,000 คะแนน / ช้อปตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับคะแนน 1,000 คะแนน
  • พิเศษสำหรับ TOP SPENDERS 25 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวม 50 ท่านจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน The Unlimited Beauty Event กิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านความงาม พร้อมกิจกรรมพิเศษจากดารารับเชิญ
  • ช้อปครบ 3,000 บาท รับฟรีสินค้า Sample จาก Cetaphil 1 เซต ทั้งสิ้นรวม 2,000 รางวัล

แล้วมา สวยฮอต ตลอดซัมเมอร์ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 67  ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา  และเอสพลานาด  รัชดา ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/CentralPattana

#CentralPattana #TheUnlimitedBeauty2024 #เป๊ะสุดทุกองศาที่เซ็นทรัล #CentralPattanaXGalderma