โปรแกรมสมนาคุณ Genius ช่วยประหยัดงบได้! Booking.com แชร์เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ยกระดับการเดินทางให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น

จากแบบสำรวจความคิดเห็นของผู้เดินทางเพื่อคาดการณ์เทรนด์การเดินทางท่องเที่ยวในปี 2567 ของ Booking.com พบว่าเทรนด์ ‘ขอให้ได้ลุ้น’ หรือ ‘Surrender Seekers’ เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้เดินทางชาวไทยที่ต้องการปล่อยใจไปกับความเซอร์ไพรส์ ออกสำรวจสิ่งที่ไม่เคยเห็นหรือรู้จักมาก่อน และลองไปจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ ในระหว่างออกเดินทาง ในขณะเดียวกันผลกระทบจากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจส่งผลให้ผู้เดินทางหันมา‘ยกระดับวันหยุดแบบ A La Carte’ หรือ ‘A La Carte Affluencers’ เช่นเดียวกัน โดยผู้เดินทางเลือกที่จะลดค่าใช้จ่ายด้านหนึ่งเพื่อไปเต็มที่กับสิ่งที่ตนเองต้องการมากกว่าเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์เหนือระดับแม้จะเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาหนึ่งก็ตาม

ทั้งนี้ ไม่ว่าผู้เดินทางทั้งสองกลุ่มกำลังวางแผนสำหรับพักผ่อนในวันหยุด ท่องเที่ยวค้นหาประสบการณ์ที่น่าประทับใจ หรือเดินทางเพื่อหลีกหนีจากชีวิตประจำวันอันแสนวุ่นวาย Booking.com หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลก ขอแนะนำวิธีที่จะช่วยให้ผู้เดินทางได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มและลดความกังวลเรื่องงบประมาณแม้จะเป็นทริปที่จองในนาทีสุดท้าย

  • จองทุกอย่างในที่เดียว:เพื่อให้การจองเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและประหยัดเวลาในการวางแผนทริปซึ่งอาจจะทำให้ราคาขึ้นได้แนะนำด้วยการจองที่พักรถเช่าและกิจกรรมการเดินทางทั้งหมดในที่เดียว
  • ท่องเที่ยวกลางสัปดาห์เพื่อผ่อนคลาย:การพักผ่อนช่วงกลางสัปดาห์เป็นโอกาสดีในการรับข้อเสนอที่ดีที่สุดนอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีสำหรับหลีกเลี่ยงความแออัดในวันหยุดและเพลิดเพลินกับความสงบได้มากยิ่งขึ้น
  • ยืดหยุ่นเป็นหลัก:ทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้ผู้เดินทางได้รับข้อเสนอที่ดีเยี่ยมหรือดีลพิเศษคือการยืดหยุ่นกับเวลาและสถานที่ที่ต้องการไป
  • จองรีสอร์ทเมื่อคุณท่องเที่ยวกับครอบครัว: รีสอร์ทจะมอบความเป็นส่วนตัวความยืดหยุ่นและอิสระให้แก่ผู้เดินทางราวกับกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้านโดยมีทุกอย่างรวมกันอยู่ในที่เดียวทั้งกิจกรรมอันแสนตื่นเต้นสำหรับเด็กและโอกาสสำหรับผู้ใหญ่ในการพักผ่อน
  • จองทริปผ่านดีลพิเศษและเริ่มออกเดินทาง:ค้นหาข้อเสนอหรือดีลพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจเมื่อจองการเดินทางในนาทีสุดท้ายบนcom โดยการค้นหา “Getaway Deals
  • สมัครสมาชิกโปรแกรมสมนาคุณ Genius:โปรแกรมสมนาคุณจาก com ที่สมัครได้ฟรีและใช้งานได้ง่ายจะช่วยให้การเดินทางของผู้เดินทางดีขึ้นยิ่งกว่าครั้งก่อน ๆด้วยส่วนลดสุดพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆซึ่งถูกรวบรวมไว้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางที่หลากหลาย ให้การเดินทางสำรวจโลกเป็นไปได้อย่างง่ายได้และสนุกมากยิ่งขึ้น โดยสมาชิกสามารถปลดล็อกเลเวลเพื่อเข้าถึงส่วนลดตลอดชีพรวมทั้งได้รับสิทธิ์การเข้าถึงของสมนาคุณด้านการเดินทางที่ไม่มีวันหมดอายุ ยิ่งปลดล็อกเลเวลได้มากเท่าไร สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น

ด้วยพันธกิจของ Booking.com ที่ต้องการช่วยให้ผู้คนได้ออกไปสัมผัสโลกกว้างได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นจึงมุ่งมั่นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อเป็นแพลตฟอร์มที่มอบบริการแบบครบวงจรด้านบริการจองการเดินทางตั้งแต่บริการจองที่พักสิ่งที่น่าสนใจหรือกิจกรรมแนะนำเที่ยวบินรถเช่า ไปจนถึงแท็กซี่สนามบิน ช่วยให้ผู้เดินทางจองบริการด้านการเดินทางทุกด้านและจองทั้งทริปได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันเพื่อมอบความคุ้มค่าความสะดวกสบายบริการที่ไร้รอยต่อและร่วมสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้เดินทางทั่วโลกนอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เดินทางแบบ‘ขอให้ได้ลุ้น’ และผู้เดินทางที่ต้องการ‘ยกระดับวันหยุดแบบA La Carte’ ได้มากขึ้น Booking.com ได้เปิดตัว AI Trip planner ซึ่งช่วยสนับสนุนในทุกขั้นตอนของการวางแผนการเดินทางเพื่อทำให้ทริปของผู้เดินทางเป็นไปอย่างรวดเร็วและคุ้มค่ายิ่งขึ้น