ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดแคมเปญ ‘Discover the Spanish Fiesta’ ชวนเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้าสเปนเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก! พร้อมรางวัลพิเศษสำหรับลูกค้า Top Spender ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พักสุดหรู ลัดฟ้าชมฟุตบอลที่เมืองมาดริด ประเทศสเปน

ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกสถานเอกอัครราชทูตสเปนประจำประเทศไทย ชวนลูกค้านักช้อปและผู้ที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของประเทศสเปน ร่วมเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เหนือระดับ ที่งาน “Discover the Spanish Fiesta” ครั้งแรกของเชนซุปเปอร์มาร์เก็ตในประเทศไทยกับเทศกาลที่รวบรวมสุดยอดสินค้าอาหาร – วัตถุดิบคุณภาพ รวมทั้งไอเท็มดังยอดฮิตจากสเปน พร้อมจับมือกับพาร์ทเนอร์แบรนด์ดังร่วมมอบรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าที่มียอดซื้อสะสมสินค้าสเปนที่เข้าร่วมรายการสูงสุด กับประสบการณ์ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เยือนเมืองในฝันของแฟนฟุตบอล “มาดริด” ประเทศสเปน โดยสายการบิน Iberojet พร้อมที่พักสุดหรูในเครือ Meliá Hotels International ตั๋วเข้าชมฟุตบอลลาลีกา สเปน และเสื้อกีฬาฟุตบอลจากทีมสโมสรลาลีกา (La Liga) รวมถึงรางวัลอื่นๆ สำหรับลูกค้าที่มียอดซื้อสะสมระดับรองลงมาอีก 3 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พร้อมให้ค้นพบประสบการณ์แบบสแปนิชสไตล์ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 – 14 พฤษภาคม 2567 ที่ ท็อปส์ และท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ

ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม! ท็อปส์ มอบรางวัลใหญ่สุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่มียอดซื้อสะสมสินค้าสเปนที่เข้าร่วมรายการสูงสุดอันดับแรก จะได้รับ

  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (กรุงทพฯ-มาดริด, สเปน) เปิดประสบการณ์การเดินทางเยือนถิ่นดินแดนระบำ ฟลาเมงโก ชมสถาปัตยกรรมและศิลปะวัฒนธรรมพื้นเมืองที่มีเสน่ห์ อาหารรสชาติเลิศแบบต้นตำรับถึงประเทศสเปน โดยสายการบิน Iberojet 2 ที่นั่ง
  • รับคะแนน MeliáRewards 60,000 คะแนน เพื่อแลกที่พักสุดหรู ในเครือ Meliá Hotels International  รวม 2 คืน จำนวน 1 ห้อง ที่เมืองมาดริค ประเทศสเปน
  • ตั๋วเข้าชมเกมส์การแข่งขันฟุตบอลลาลีกาถึงขอบสนาม สัมผัสความสนุกระดับโลก จำนวน 2 ใบ พร้อมเสื้อทีมฟุตบอลลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรลาลีกา (La Liga)

สำหรับลูกค้าที่มียอดซื้อสะสมสินค้าสเปนที่เข้าร่วมรายการสูงสุดระดับรองลงมา ได้แก่ อันดับ 2-4 รับฟรี! เสื้อทีมฟุตบอลลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรลาลีกา (La Liga) และ รับคะแนน MeliáRewards 2,000 คะแนน สำหรับใช้เป็นส่วนลดที่พักหรืออาหารใน เครือโรงแรม Meliá Hotel ในประเทศไทย จำนวน 3 รางวัล

‘Discover the Spanish Fiesta’ ครั้งแรกของเทศกาลที่ได้คัดสรรและรวบรวมสินค้า-วัตถุดิบคัดเกรดคุณภาพพรีเมียมส่งตรงจากสเปนไว้ในที่เดียว เพื่อนำเสนอประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสที่แตกต่างให้กับลูกค้า และผู้ที่หลงใหลในอาหารสเปนได้ค้นพบความอร่อยในแบบฉบับต้นตำรับจากดินแดนแห่งวัฒนธรรมอันเก่าแก่ พบกับขบวน สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ดังกว่า 350 รายการ ให้ได้เลือกช้อปและชิมอย่างเต็มอิ่ม ตอกย้ำความเป็น Food Discovery & Destination ที่ดีที่สุด อาทิ

  • สินค้าไฮไลท์พิเศษ เนื้อหมูดำ ไอเบริโก’ (Iberico) เนื้อหมูดำเลิศรสจากสเปน มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ ขึ้นชื่อว่าเป็น วากิวสำหรับเนื้อหมู มีไขมันแทรกสวยงามเป็นเอกลักษณ์ หมูดำไอเบริโก (Iberico) เป็นชื่อของสายพันธุ์หมูที่เลี้ยงในแถบคาบสมุทรไอบีเรีย (Iberia) ซึ่งเป็นคาบสมุทรในส่วนของประเทศสเปนและโปรตุเกส เลี้ยงด้วยลูกโอ๊กและหญ้าตามธรรมชาติ ทำให้ได้เนื้อหมูที่มีรสชาติโดดเด่นและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์
  • ขนมขบเคี้ยวแบรนด์ดังนำเข้าใหม่ล่าสุดแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากสเปนและสินค้ายอดฮิต อาทิ San Nicasio มันฝรั่งทอดด้วยน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์, SuperBon มันฝรั่งทอดกรอบพรีเมียมหลากหลายรสชาติ รวมทั้งเห็ดทรัฟเฟิล จากมาดริด, Torres มันฝรั่งทอดกรอบรสเห็ดทรัฟเฟิลดำ หอม กรอบ อร่อย ปราศจากกลูเตนและแลคโตส, อาร์เจนเต้ มันฝรั่งทอดกรอบจากเมืองวาเลนเซีย หนึ่งในขนมยอดนิยมอันดับต้นๆ ของยุโรปและอันดับหนึ่งของสเปน, Gullon บิสกิตเพื่อสุขภาพ ปราศจากน้ำตาล อันดับ 1 ในประเทศสเปนในกลุ่มบิสกิสเพื่อสุขภาพ ฯลฯ

  • สุดยอดเครื่องปรุงและวัตถุดิบชั้นเลิศ เติมเต็มทุกมื้ออาหารให้ได้รสชาติสเปนแท้ๆ อาทิ Castillo de Canena น้ำมันมะกอกออร์แกนิค ที่ได้รับการยกย่องคุณภาพ การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสเปน, BORGES น้ำมันมะกอกเอ็กตร้าเวอร์จิ้น จากมะกอก 3 สายพันธุ์ ที่มีกลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์, La Rambla น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลและองุ่น, ลาฟาเญลาข้าวพันธุ์สเปนชนิดเม็ดกลม และข้าวบอมบา ข้าวที่ดีที่สุดในโลก ต้นกำเนิดจากเมืองวาเลนเซีย พื้นที่ปลูกข้าวที่ดีที่สุด ทำให้ได้เมล็ดข้าวที่สมบูรณ์แบบ, El Corte Ingles พาสต้ายอดฮิต    ในซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วสเปน

  • สินค้าโคลด์คัทและชีส พร้อมเสิร์ฟความอร่อยได้ง่ายๆ สไตล์สแปนิช อาทิ Quesos El Pasto Santtum Curado Hard Blended Cheese เป็นชีสที่ผลิตจากการผสมนมพาสเจอร์ไรส์จากวัว แกะ และแพะ เนื้อชีสมีสีเหลืองงาช้าง และมีเนื้อกึ่งแข็ง มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากการบ่มชีส, Quesos El Pastor Brebis D’Or Sheep Cheese with Truffle ชีสนมแกะผสมทรัฟเฟิล มีกลิ่นหอมเข้มเป็นเอกลักษณ์, Quesos El Pastor Old Sheep Cheese with Rosemary ชีสนมแกะผสมใบโรสแมรี่ เนื้อเนียน รสชาติหอมมันจากใบโรสแมรี่,  Quesos El Pastor Castellano Sheep Cheese aged 6 months ชีสนมแกะบ่ม 6 เดือน สีเหลืองนวลเข้มข้น รสชาติเข้มข้น หอมมัน มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของนมแกะ, Loriente เซอราโนแฮม โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสและรสชาติ, Jamon Serrano แฮมที่ผ่านกระบวนการเตรียมและบ่มอย่างพิถีพิถันจนได้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่สมบูรณ์แบบ, Chorizo Extra ไส้กรอกหมู รสชาติหนึ่งเดียวเอกลักษณ์ของสเปน
  • เอ็กซ์คลูซีฟไอเท็มวางจำหน่ายเฉพาะที่ท็อปส์ แผ่นแป้งตอติญ่าดั้งเดิม แบรนด์ Deli Sun ที่เหมาะสำหรับทุกสูตรอาหารและทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วยไอเท็มเด็ดอีกมากมาย

เริ่มช้อปเพื่อสะสมยอดชิงรางวัลใหญ่ กับขบวนสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศสเปน ที่งาน  Discover the Spanish Fiesta ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 14 พฤษภาคม 2567  ที่ท็อปส์ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์    ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand หรือแอปพลิเคชัน @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVERY