ตังกุยจั๊บเบฟเวอเรจ เปิดตัว จีเอสดี โสมเกาหลีตังกุยจับ สูตรเพิ่มทอรีน 1000 มก. ขนาดใหม่ 150 มล. ลุยตลาดเครื่องดื่มชูกำลัง

บริษัทในเครือ ตังกุยจั๊บเบฟเวอเรจ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโสมสกัด โดย นายพิชัย กิจอิทธิ กรรมการ ผู้จัดการ ซึ่งเราเป็นเจ้าแรกที่นำเข้ารากโสมแท้จากประเทศเกาหลี ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตยาโสมเกาหลีตังกุยจับ ที่มีจำหน่ายในปี มามากกว่า 50 ปี จนเป็นที่รู้จักของตลาด ในปี 2539 เราได้คิดค้นและนำไปสู่การผลิตเครื่องดื่มจีเอสดี โสมเกาหลีตังกุยจับ ขนาด 100 มล. มาในปีนี้เราจึงได้เปิดตัวเครื่องดื่ม “จีเอสดี โสมเกาหลีตังกุยจับ สูตรเพิ่มทอรีน 1000 มก.” ขนาดใหม่ 150 มล. ในราคาเพียง 12 บาท เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับเครื่องดื่มที่มีปริมาณมากขึ้น อัดแน่นด้วยวิตามินและคุณประโยชน์ที่มากขึ้นแบบคุ้มค่า โดยยังมีส่วนผสมเป็นโสมเกาหลีสกัด 450 มก. ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกาย เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ลดความอ่อนเพลีย และเพิ่มทอรีน 1000 มก. ช่วยเพิ่มพลังกาย ตื่นตัว บรรเทาอาการง่วงซึมและเหนื่อยล้าจากการทำงาน ได้คุณค่าแบบเต็มขวด

คุณพิชัย กล่าวว่า “ตลาดเครื่องดื่มชูกำลังในประเทศไทยมีสภาพซบเซาในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ซึ่งทำให้    ผู้ปริโภคหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และในปี 2566 ตลาดเครื่องดื่มชูกำลังก็กลับมาคึกคักอีกครั้ง ทำให้ตลาดเติบโต 22,000 ล้านบาท โดยเติบโตขึ้นถึง 15.27% หลังจากช่วงสถานการณ์ Covid-19 ผ่านพ้นไป โดยเฉพาะกลุ่มเครื่องดื่มชูกำลังที่มีส่วนผสมของโสม สอดรับกับเทรนด์ของผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับการดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีประโยชน์ในประเทศไทย ช่วยให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ตังกุยจั๊บเบฟเวอเรจ ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โสมเกาหลี มองเห็นโอกาสในตลาดนี้ จึงได้พัฒนา “เครื่องดื่ม จีเอสดี โสมเกาหลีตังกุยจับ สูตรเพิ่มทอรีน 1000 มก. ขนาดใหม่ 150 มล. ที่ให้มากกว่าวิตามิน แต่เรายังให้โสมเกาหลีสกัดที่เสริมสร้างสมรรถภาพทางร่างกาย สร้างภูมคุ้มกันให้แข็งแรง เราจึงอยากให้ผู้บริโภคที่ดื่มเครื่องดื่มชูกำลังอยู่แล้วหันมาดื่มเครื่องดื่มชูกำลังผสมโสมที่ดี ดูบ้าง เพราะรสชาติของเราหอม อร่อย กลมกล่อม เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคมีทางเลือกเพื่อสุขภาพมากขึ้น โดยตั้งเป้ายอดขายในปี 2567 ไว้ที่ 250 ล้านบาท”

สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาด บริษัทฯ มุ่งเน้นการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสื่อสังคมออนไลน์ เว็บไซต์ และ Influencer Marketing เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน นักเรียน นักศึกษา และผู้รักสุขภาพ ควบคู่ไปกับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อสร้างการรับรู้ และกระตุ้นให้ผู้บริโภคทดลองชิมสินค้า เรามั่นใจว่า เครื่องดื่ม จีเอสดี โสมเกาหลีตังกุยจับ สูตรเพิ่มทอรีน 1000 มก. ขนาดใหม่ 150 มล. จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคที่ดื่มเครื่องดื่มชูกำลัง และสามารถขยายฐานลูกค้า เพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในกลุ่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้อย่างแน่นอน”

บริษัทใน ตังกุยจั๊บเบฟเวอเรจ มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์จากโสมเกาหลี ตั้งแต่การคัดเลือก นำเข้า และกระบวน การสกัดด้วยสูตรเฉพาะ มุ่งหวังให้ผู้บริโภคได้ดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพ ตามสโลแกน “นึกถึงโสม ต้องโสมเกาหลีตังกุยจับ” No.1 Ginseng in Thailand

เครื่องดื่ม จีเอสดี โสมเกาหลีตังกุยจับ สูตรเพิ่มทอรีน 1000 มก. ขนาด 150 มล. ราคาขวดละ 12 บาท มีจำหน่ายที่ร้าน 7Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือกิจกรรมน่าสนใจได้ที่เว็บไซต์ www.tangguijub.com เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/GSDGinsengDrink และ Line Official: @GSDdrink